Hi quý vị. Bữa nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài viết Evers Capital ra mắt quỹ 30 triệu đô la cho Web3, Blockchain Game và Metaverse

Evers Capital khởi động quỹ 30 triệu đô la cho Web3, trò chơi blockchain và Metaverse.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Evers Capital ra mắt quỹ 30 triệu đô la cho Web3, Blockchain Game và Metaverse

Mọi thứ liên quan đến tiền điện tử đang bùng nổ, từ tài trợ phi tập trung (DeFi) đến các mã thông báo không sử dụng được (NFT) cho đến metaverse. Từ các công ty khởi nghiệp đến các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu tham gia vào không gian siêu thị, tổng thị trường có thể địa chỉ được dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 1,5 nghìn tỷ đô la vào cuối năm nay. 2030. Với mức độ phổ biến của nó trong năm nay, không thiếu vốn. dành cho các doanh nhân blockchain muốn xây dựng dự án lớn tiếp theo trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn là một thách thức để điều hướng vì các biến vô hạn của nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ một công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu như tokenomics, sức mạnh của một cộng đồng cơ bản. cơ sở và sự phức tạp pháp lý.

Không chỉ đầu tư vốn

Evers Capital ra mắt quỹ 30 triệu đô la cho Web3, Blockchain Game và Metaverse

Nhóm Everse Money tin rằng chỉ đơn giản là không đủ để những người sáng lập các công ty khởi nghiệp tiền điện tử nhận được số tiền lớn để thành công. Họ cần hiểu cách tất cả các mảnh ghép lại với nhau khi bắt đầu một dự án để xây dựng và đạt được sức hút trong cộng đồng tiền điện tử.

Đó là lý do tại sao Evers Funds đã khởi động một quỹ trị giá 30 triệu đô la dành riêng để cung cấp đầy đủ các nguồn lực cho các doanh nhân và nhà sáng lập Net 3 và Metaverse đang phát triển.

Cho đến nay, Everse Money đã đầu tư vào hơn 200 công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu đóng góp cho World Wide Web 3 trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau như NFT, Money Gaming, GameFi, Metaverses và hơn thế nữa.

Trong những năm qua, Eververse Funds đã phát triển được lợi thế trên thị trường nhờ phương pháp tiếp cận thực tế để làm việc với những người sáng lập. Công ty không chỉ sử dụng vốn mà còn hỗ trợ tích cực cho các công ty trong giai đoạn đầu từ động não đến thành công trên thị trường.

Danh mục đầu tư đa dạng với hơn 200 công ty

Evers Capital ra mắt quỹ 30 triệu đô la cho Web3, Blockchain Game và Metaverse

Danh mục đầu tư ấn tượng của Everse Capital bao gồm các dự án uy tín như Star Atlas, AlienWorlds, Coin98, Defi Land, Cryowar, Realy, Wilder Globe, Holoride, Star Sharks, DeHorizon, Bit Country và Chumbi Valley, cùng những dự án khác, đã thuyết phục nhà giao dịch tiền điện tử Everse Capital. Không chỉ là một quỹ và họ còn là đối tác trong hành trình này.

Ngoài ra, do khả năng tăng cường sự tham gia của cộng đồng đã được chứng minh, Everse Money đã nhanh chóng trở thành đối tác đầu tư được săn đón cho các công ty trong danh mục đầu tư của mình, chẳng hạn như bằng cách tạo ra hơn 87 triệu lần hiển thị mỗi tháng từ tài sản nội bộ của chính mình trên các nền tảng như Twitter và Telegram. Ngoài ra, mạng lưới những người có ảnh hưởng và đối tác truyền thông ngày càng tăng của công ty tạo ra khoảng 350 triệu lần hiển thị mỗi tháng.

Đặc quyền thu hút sự chú ý độc đáo của Everse Money là một điểm mạnh mẽ cho hầu hết các dự án tìm kiếm sự phát triển cộng đồng đáng kể. Ví dụ: với sự gia tăng lớn trong trò chơi blockchain trong năm nay, công ty đã giúp một số dự án hàng đầu của mình đạt được hơn 500.000 lượt mở rộng cộng đồng và tiếp cận thị trường toàn cầu.

Nhóm Everse Money tin rằng thế giới của World Wide Web 3. vẫn còn nhiều dư địa để phát triển và mong muốn hoàn thành luận án của công ty họ với sự tăng trưởng theo cấp số nhân dự kiến ​​của ngành trong những năm tới. .

Theo dõi chúng tôi trên các kênh xã hội của chúng tôi

Twitter | Trang mạng

Tổng hợp bởi VEZ