Hi quý vị. Ngay bây giờ, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua bài chia sẽ ESIM là gì? Tìm hiểu về công nghệ SIM trong tương lai

Xin chào tất cả các độc giả thân mến, vì những người khác thường mua sắm trực tuyến trên internet, tôi đã dành rất nhiều thời gian để đánh giá các sản phẩm tôi đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đều đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trong lĩnh vực kinh doanh. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn cung cấp cho mọi người những bản ghi chép phân tích giá trị tốt nhất. Có định hướng tốt nhất, hot, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để mọi yêu cầu cá nhân của mọi người.

Chưa hết, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Trong thời gian đó, bạn sẽ luôn cam kết sử dụng một nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng dành cho thị trường này.

Hầu hết các thông tin trên đều được tổng hợp cẩn thận và tường thuật chi tiết giúp bạn đọc có thể theo dõi trong thời gian sớm nhất, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Ngày 12/09/2017, tập đoàn công nghệ Apple đã cho ra mắt sản phẩm Apple Watch Series 3 với eSIM cực kỳ tiện lợi. Một năm sau, Apple tiếp tục ra mắt hai sản phẩm là iPhone X và Apple Watch Series 4 đều được hỗ trợ qua e-mail.SIM. Tên eSIM đã được nhắc đến một lần nữa tại sự kiện ra mắt Google Pixel 3 và Pixel 3X vào ngày 9/10/2018.

Thông tin chung về chủ đề ESIM là gì?? Tìm hiểu về công nghệ SIM trong tương lai

ESIM là gì?

ESIM là gì?

eSIM là viết tắt của “mô-đun nhận dạng thuê bao”. được hiểu là cách xác định chính chủ thuê bao thông qua thẻ có chứa thông tin xác nhận danh tính của người dùng từ nhà mạng. Thẻ SIM trên các thiết bị di động đã có tuổi đời gần 28 năm với nhiều thay đổi kể từ khi ra đời. Từ một chiếc sim có kích thước chỉ bằng một chiếc thẻ ATM ngày nay kích thước của sim ngày càng được thu nhỏ lại để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sự tiện lợi của thiết bị. Công nghệ eSIM thông minh đã tạo nên một tiếng vang mới trong thế giới công nghệ ngày nay.

ESIM 1 là gì?

eSIM (SIM nhúng / Thẻ mạch tích hợp (eUICC)) là một sim

Điện tử công nghệ mới mang lại nhiều tiện ích và khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của thế hệ trước. Kích thước của esim nhỏ hơn Nano-SIM (1,30 × 8,8 mm) đang được sử dụng phổ biến. Kích thước của nó chỉ 5x5mm, được hàn trực tiếp vào bo mạch chủ như một phần cứng di động. Với công nghệ M2M (Machine to Machine), eSIM có khả năng truyền dữ liệu từ xa tốt nhất. Khả năng này tùy thuộc vào phạm vi tiêu chuẩn của esim cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với việc kích hoạt và quản lý thiết bị di động đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, eSIM cũng được trang bị chức năng RPS (cung cấp SIM từ xa). giúp lưu trữ nhiều thông tin thuê bao khác nhau nên việc đổi nhà mạng từ Mobi sang Vittel hoặc Vina sang Mobi sẽ không cần đổi sim mới.

Kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

GSMA – đơn vị đại diện cho các nhà mạng toàn cầu muốn đưa eSIM trở thành tiêu chuẩn mới. Bên cạnh Google và Apple, nhiều nhà mạng lớn trên thế giới đã tuyên bố tham gia làn sóng eSIM. Dữ liệu mạng có trên SIM truyền thống được chuyển sang thiết bị bằng eSIM mới. Tuy nhiên, giai đoạn beta có lẽ là khó nhất đối với các nhà mạng này, để theo kịp công nghệ, sự đánh đổi như vậy được cho là xứng đáng.

Phạm vi sử dụng của eSIM đang mở rộng mạnh mẽ. Ngay sau khi ra mắt Pixel 3, gã khổng lồ Google không chỉ khẳng định sẽ đưa việc sử dụng eSIM đến với nhiều hãng di động hơn mà còn tuyên bố sẽ đưa tính năng này lên nhiều sản phẩm hơn trong hệ sinh thái của Google. Có thể eSIM sẽ xuất hiện trên Chromebook trong tương lai. Ngoài ra, khi bạn di chuyển đến các quốc gia khác, eSIM sẵn sàng được các nhà mạng trong nước cung cấp phương thức chuyển tiền tạm thời thậm chí chỉ bằng cách quét mã thay đổi địa chỉ trong thời gian đó mà không cần mua SIM trong nước.

Kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

Khi các thiết bị, nhà mạng và SIM được nhóm theo một tiêu chuẩn, thì micro SIM bên trong thiết bị sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi. Linh kiện điện tử càng tinh vi thì thiết bị càng trở nên hiện đại. Việc tháo SIM vật lý sẽ giảm diện tích cũng như loại bỏ khe cắm và khay SIM

Và các đường dẫn để kết nối SIM với thiết bị. Nhờ đó, không gian sẽ được thay thế bằng nhiều liên kết hiện đại khác, tăng sức mạnh của công năng.

Xem xét một khía cạnh khác ngoài thiết bị di động, nhiều thiết bị khác cũng sẽ được hưởng lợi từ eSIM.

Kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

Các chuyên gia tin rằng trong tương lai, Internet of Things sẽ trở thành một kết nối mạnh mẽ và rộng khắp, vượt qua cả các thiết bị di động.

eSIM cho phép các loại thiết bị Mối liên kết mới ít ràng buộc hơn, bền hơn. Nếu các nhà sản xuất ô tô tích hợp eSIM bên trong, nó sẽ giúp kết nối với các ô tô khác từ một thiết bị khác. Máy tính xách tay sẽ cung cấp các gói dữ liệu linh hoạt hơn.

Tổng hợp bởi VEZ