Chào bạn đọc. , VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài chia sẽ Empire Warriors là gì? Trò chơi bài NFT kết hợp giữa blockchain và trò chơi kiếm tiền – Thông tin về Mã thông báo EMP

Sự phối hợp blockchain và tiền điện tử với trò chơi và thể thao điện tử đã tạo ra nhiều cơ hội mới cho các cá nhân, doanh nghiệp và những người chơi hiện tại. Do đó, Empire Warriors là trò chơi thẻ bài NFT tối giản đầu tiên lấy cảm hứng từ thời đại thịnh hành, NFT, và được xây dựng trên công nghệ blockchain.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Cùng tìm hiểu chủ đề Empire Warriors là gì? Trò chơi thẻ NFT kết hợp giữa blockchain và trò chơi kiếm tiền – Thông tin về Mã thông báo EMP

Empire Warriors là gì?

Empire Warriors là một trò chơi thẻ bài thu thập được lấy cảm hứng từ cách chơi kiếm tiền phổ biến của thời đại – NFT và được xây dựng trên blockchain. . Mỗi người chơi thu thập các thẻ của riêng mình; Mỗi lá bài sẽ là một thông số duy nhất dùng để chống lại những người chơi khác.

Đồng thời, mỗi thẻ sẽ có một số ID trên hệ thống blockchain cùng với danh tính của người sở hữu. Dựa trên công nghệ này, người chơi có thể mua bán tài sản ảo và tương tác với những người khác thông qua PvP và Empire Warriors Marketplace. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Các tính năng nổi bật

Tầm nhìn của dự án Empire Warriors

Game Studio Các chiến binh đế chế đã phát triển một nền tảng trò chơi kỹ thuật số và một thị trường dành cho các sinh vật ảo độc đáo để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi.

Điểm độc đáo của dự án Empire Warriors

Empire Warriors là một game thẻ bài NFT tối giản, nơi người chơi phải thu thập thẻ bài cho mình, và mỗi thẻ bài sẽ là một thông số riêng mà người chơi sử dụng để chiến đấu trong các trận chiến. Đồng thời, mỗi thẻ sẽ có một mã ID trên hệ thống blockchain cùng với danh tính của người sở hữu. Dựa trên công nghệ này, người chơi có thể trao đổi, mua và bán tài sản ảo với nhau một cách an toàn. Các giao dịch này đều được hệ thống ghi lại.

Đặc sắc

Chơi vì tiền

Nạp tiền, nâng cấp thẻ và tham gia các trận chiến với các chiến binh khác để nhận Mã thông báo $ EMP và đổi sang tiền xu ổn định để kiếm lời.

PvE. chế độ

Người chơi sẽ chọn 1 Thẻ NFT trong bộ sưu tập của bạn để đánh bại ông chủ (1 vs 1). Người chiến thắng được xác định dựa trên số liệu thống kê của người chơi và thẻ trùm. Ngoài ra, Các chiến binh đế chế cũng cho phép người dùng đặt cược vào kết quả trận chiến trước khi mở thẻ để tăng phần thưởng cho người chơi.

Nếu thẻ thắng, sẽ nhận được Mã thông báo $ EMP . Ngược lại, nếu bạn thua, phần thưởng sẽ tự động được gửi vào ví ghi âm.

Chế độ PvP

Chế độ này sẽ ghép những người chơi ngẫu nhiên vào một phòng với người chơi khác và sử dụng các thẻ từ bộ sưu tập của họ để chiến đấu với đối thủ của họ. Chiến thắng sẽ được quyết định dựa trên tổng tấn công và phòng thủ của lá bài.

Sẽ nhận được EMP Khi chiến thắng những người chơi khác, đây sẽ là nơi thu thập nguyên liệu để nâng cấp thẻ bài (đá quý Garnet và Spinel). Tính năng đặt cược không khả dụng trong chế độ PvP.

Chế độ gửi tiền

Người chơi có thể đặt thẻ ở các vùng đất trong chế độ mod ngăn xếp để tăng cấp độ của thẻ đó. Cấp thẻ càng cao thì chỉ số càng cao và tỷ lệ thắng trong các trận chiến càng cao. Ngoài ra, Empire Warrior vẫn còn cho phép người chơi lựa chọn thời gian khoanh vùng mà nhà sản xuất game đã thiết lập.

Nâng cấp thẻ

Có sẵn khi không may sở hữu thẻ có thuộc tính không đạt yêu cầu. Vui lòng nâng cấp nó thông qua màn hình này. Người chơi có thể lấy nguyên liệu, bao gồm cả đá quý Garnet và Spinel, thông qua chế độ PVP hoặc trên thị trường.

Chế độ phiêu lưu

Khi số lượng mã thông báo đã đạt đến giới hạn – 10.000, nhóm sẽ đóng giao dịch mua và bắt đầu phiên bản 2 trong giai đoạn 4 của dự án có tên “ Empire Warriors Metaverse

Tính năng chính:

 • Chiến thuật chiến đấu: Người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài để chiến đấu và tạo ra các đội hình trong metaverse để đánh bại kẻ thù và lấy đất của chúng.
 • PvP: Chiếm căn cứ của người chơi khác.
 • Khám phá những vùng đất chưa biết và thu thập tài nguyên để xây dựng đế chế.

Trong chế độ này, người chơi có thể làm chủ vùng đất của mình và tạo thành từ Thẻ NFT để chiến đấu với đội hình boss do công nghệ AI tạo ra để đảm bảo tính khách quan. Với năm khu vực tương ứng với 5 hệ thống thẻ, thử thách những người tự cho mình là khôn ngoan, chiến thắng dựa trên sự lựa chọn. Phần thưởng xứng đáng đang chờ những ai thích chinh phục

Trò chơi Empire Warriors

Làm sao để sở hữu thẻ Empire Warriors?

Bước 1: Mua rương bạn muốn bằng Token $ EMP

Bước 2: Rương sẽ tự động mở và hiển thị chỉ số thẻ

Bước 3: Nhấp vào “My Vault” để xem thẻ có sẵn hay không

PvE. chế độ

Mỗi hiệp, tỷ lệ thắng sẽ mặc định là 50 -50. Mỗi thẻ cầu thủ sẽ có một thuộc tính và thẻ trùm sẽ có các chỉ số ngẫu nhiên.

Chế độ PvP

Mỗi hiệp, tỷ lệ thắng cược sẽ được mặc định là 50 -50 – Mỗi lá bài sẽ có một thuộc tính. Hệ thống sẽ ấn định cho người chơi các chỉ số ngẫu nhiên. Chúng tôi sẽ tính toán để tìm ra người chiến thắng dựa trên các yếu tố (GEMS) để tăng tỷ lệ thắng.

Chế độ gửi tiền

Đó là nơi người chơi có thể nâng cấp thẻ của mình bằng cách xếp thẻ của họ trong 4 loại đất (đồng cỏ, núi lửa, hang động, bãi biển) với các mốc thời gian linh hoạt và phần thưởng EXP khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng Calcite Gem để đẩy nhanh quá trình nâng cấp thẻ.

Lộ trình phát triển dự án Empire Warriors

Thông số kỹ thuật của Empire Warriors

Thông tin về Mã thông báo EMP

 • Tên mã thông báo: Các chiến binh đế chế
 • Mã số: EMP
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Tiện ích
 • Tổng cung: 1.000.000.000 vnđ
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo EMP

Lên kế hoạch để hưởng lợi từ Mã thông báo EMP

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng mã thông báo EMP

EMP Khi người chơi thu thập và nâng cấp thẻ, đá quý và rương để đánh bại đối thủ mà họ gặp phải

Mở bán mã thông báo EMP

Danh sách trắng IDO của Empire Warriors

 • IDO Ngày: 16:30 giờ UTC, ngày 30 tháng 11
 • Ngày niêm yết: 16:30 UTC ngày 1 tháng 12
 • 1200 người tham gia (top 20 tổng số mục nhập cao nhất, 300 vị trí người mua đá quý, 100 vị trí cạnh tranh beta testnet và lựa chọn ngẫu nhiên 780 ví) fcfs trên Hoppy bậc 4
 • Tổng số vị trí: 1200 ví
 • Lựa chọn đầu vào: 20 ví
 • Người mua đá quý: 300 ví
 • Cuộc thi Beta Testnet: 100 ví
 • Lựa chọn ngẫu nhiên: 780 ví
 • Nắp mềm: $ 45,000
 • Mũ cứng: 90.000 đô la
 • Mức đóng góp tối thiểu: 100 BUSD
 • Mức đóng góp tối đa: 150 BUSD
 • Giá IDO: 0,002 đô la
 • Giá niêm yết: 0,0024 đô la
 • MCAP gốc: $ 111.600

Nền tảng IDO: Hoppy và Memepad

Làm thế nào để sở hữu EMP Token?

Mua EMP Token trên IDO trên Hoppy và Memepad vào ngày 30 tháng 11

Chợ và cộng đồng Empire Warriors

Cộng đồng chiến binh đế chế

Các chiến binh đế chế đã vượt qua 66.000 người theo dõi Twitter.

Những người ủng hộ Empire Warriors

Đội / Người sáng lập Empire Warriors

Đang cập nhật…

Đối tác của Empire Warriors

Kết luận và phân tích về Empire Warriors

Các chiến binh đế chế Là một Trò chơi thẻ NFT có tính năng Cuộc cách mạng, đơn giản hóa , cung cấp Tiền thưởng độc đáo với mô hình kinh doanh Chơi để kiếm tiền . Nó mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai cho người chơi bằng cách đưa họ vào thế giới ảo của những con quái vật với khả năng mạnh mẽ để chiến đấu vì danh tiếng và tài sản.

Tìm thêm thông tin về Chiến binh Đế chế:

Trang web: https://empirewarriors.io/

Twitter: https://twitter.com/EmpireWarriors2

Telegram: https://t.me/EmpireWarriorsChannel

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ ADMIN@VUONGCHIHUNG.COM

Tổng hợp bởi VEZ