Kính thưa đọc giả. Hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Edge Brewing và Space Vikings LLC Tạo ra một loại bia lấy cảm hứng từ tiền điện tử

Edge Brewing và Space Vikings LLC tạo ra một loại bia lấy cảm hứng từ tiền điện tử.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Space Vikings LLC (@SpaceVikingsLLC) / Twitter

Melbourne, Úc – Edge Brewing đã hợp tác với Room Vikings Token của Crypto để tạo ra loại bia lấy cảm hứng từ tiền điện tử đầu tiên thưởng cho những người nắm giữ. Nhóm phát triển bốn người tại House Vikings LLC đang tìm kiếm đối tác đầu tiên trên thế giới và trong một cuộc phỏng vấn với Edge, họ đã phát hiện ra rằng tất cả các bộ phận đều khớp với nhau một cách hoàn hảo.

Jason Donnelly, Giám đốc điều hành của Area Viking, cho biết, “Ngay khi tôi đọc về Adam và Michelle tại Edge, tôi biết rằng chúng tôi sẽ làm việc với họ. Tôi thực sự đã gửi một trong những chiếc áo phông của Room Vikings trước khi chúng tôi gọi điện, tôi khá chắc đó là nhà máy bia của chúng tôi. ”

Sự hợp tác bao gồm sản xuất bia, đóng hộp và phân phối bia thông qua Edge Brewing, trong khi Space sẽ sử dụng “phương pháp tiếp thị dựa trên vị trí và ba bảng quảng cáo để đảm bảo Melbourne luôn tự hào”. phấn khích khi nói đến bia.

Adam Betts, nhà sản xuất bia tại Edge, giải thích rằng bia sẽ là một loại bia tươi lạnh được làm từ nước, lúa mạch, lúa mạch đen, mật ong, hoa bia và trai – tương tự như các nguyên liệu mà mọi người sử dụng. Người Viking làm rượu vang trên khắp Scandinavia.

Edge Brewing và Space Vikings LLC Tạo ra loại bia thứ 7 lấy cảm hứng từ tiền điện tử

Space Vikings có kế hoạch thưởng cho những người sở hữu bia và mã thông báo bằng tiền điện tử thông qua trang web và các kênh xã hội của họ. Hãy theo dõi để xem bạn có thể tham gia như thế nào tại đây.

Nhà máy bia 2.000 lít đầu tiên sẽ tung ra thị trường Úc vào tháng 1 năm 2022, lô thứ hai sẽ đến Đan Mạch vào tháng 3, nơi mã thông báo được thành lập. Hai công ty cũng đã đồng ý về một loại bia thứ ba bí mật dựa trên một công thức mới của thế giới. dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2022.

Edge Brewing và Area Vikings hiện đang đàm phán về việc sản xuất bia ở các quốc gia ngoài Úc và Đan Mạch với mục tiêu thâm nhập thị trường thế giới. Nếu bạn muốn nói chuyện với họ về việc sử dụng các cơ sở của mình, hãy liên hệ trên trang World Wide Web.

Area Vikings Token là một dự án tài chính phi tập trung của Binance Good Chain có trụ sở tại Đan Mạch bắt đầu từ năm 2021. Nó được thành lập tại Delaware và một nhóm phát triển 4 người có trụ sở tại Đan Mạch, Hoa Kỳ, Úc và bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư, để tìm hiểu thêm về Khu vực Vikings, hoặc để thảo luận về quan hệ đối tác và kênh bán hàng trong tương lai với nhóm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây.

Edge Brewing và Space Vikings LLC Tạo ra loại bia thứ 9 lấy cảm hứng từ tiền điện tử

Dự án Edge Brewing là một nhà máy bia gypsy, có nghĩa là bia được sản xuất ở nhiều cơ sở và quốc gia, thuê thiết bị tại các nhà máy bia hàng đầu hiện có thay vì chỉ có một địa điểm sản xuất. Một nhóm nhỏ gồm Adam và Michelle đảm nhận mọi việc từ phát triển công thức, sản xuất và thiết kế đến bán hàng và tiếp thị. Tìm hiểu thêm về chúng ở đây.

Tiếp xúc:

Space Vikings LLC

Liên hệ: Jason Donnelly, Giám đốc điều hành

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Tổng hợp bởi VEZ