Hello quý khách. Hôm nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài viết Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Xin chào tất cả các độc giả thân yêu, là một người thích mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành một chút thời gian để đánh giá đầy đủ về sản phẩm tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn đã mua một trong những kết quả này đều do dự không biết chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong số vô số các danh mục sản phẩm và các công ty đang nắm giữ trong toàn ngành. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho khách những thông tin đánh giá chất lượng thấp nhất. Nắm bắt những xu hướng tốt nhất, hot nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với yêu cầu cá nhân của mỗi người.

Chưa kể, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán tin cậy nhất. Không quá nhiều, nhiều người mua sẽ luôn yên tâm mua hàng từ các nhà cung cấp trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết các phiếu đánh giá khảo sát trên đều được thống kê tỉ mỉ và nhiều số liệu cụ thể giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong phạm vi thông tin này, mình xin phép được đăng tải đến các bạn độc giả của vuongchihung về chủ đề duelist king trang bị tổ chức ido trên mysamrazer

Thông tin về chủ đề Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Duelist King – một trong những nền tảng chơi game được xây dựng trên chuỗi khối Cardano – sẽ khởi chạy IDO trên trình khởi chạy OccamRazer vào ngày 21 tháng 10 năm 2021.

Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer
Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Duelist King là một nền tảng trò chơi bài NFT. Tất cả các quyết định từ việc phát hành mã thông báo, phân phối và phân bổ tiền thu được từ trò chơi đều phải tuân theo cơ chế phi tập trung trên blockchain. Điều này nhằm mang lại sự công bằng, minh bạch và lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Mã thông báo trò chơi được cung cấp bởi nền tảng DKDAO, một siêu hệ sinh thái phân phối trò chơi và phát hành tài sản kỹ thuật số.

Nhờ tính chất không được phép, có thể xác minh và được cộng đồng hỗ trợ của blockchain, Duelist King nhằm mục đích thay đổi cách mọi người mua, thu thập, chơi, giao dịch và kiếm tiền bằng mã thông báo trò chơi ảo.

Duelist King sẽ tận dụng công nghệ NFT để cách mạng hóa ngành công nghiệp thẻ trò chơi, phát hành NFT, xây dựng cơ sở hạ tầng trên chuỗi khối Cardano và cuối cùng là hỗ trợ tất cả các chuỗi khối tương thích với Máy ảo Ethereum. (EVM).

Những người đứng sau dự án Duelist King là 3 cựu nhân viên của Cardano Labs Việt Nam – một trong những đơn vị tiên phong về blockchain sớm nhất trong nước.

Giám đốc điều hành Duelist King Dzung Tran (Chiro) chia sẻ:

Chúng tôi rất vui khi dự án được khởi chạy thông qua trình khởi chạy OccamRazer và hợp tác chặt chẽ với nhóm Occam.fi. Kiến thức chuyên môn của họ về hệ sinh thái Cardano và khởi động các dự án cho Cardano là vô giá. Chúng tôi đang mong đợi sự kiện IDO của chúng tôi thông qua trình khởi chạy của họ. Duelist King là trò chơi bài đầu tiên của Cardano và chúng tôi rất vui khi bắt đầu xây dựng cộng đồng người chơi và chào đón những người dùng mới đến với hệ sinh thái của chúng tôi.

Duelist King Tokens Mang chức năng “Làm ra tiền”, quyền biểu quyết trong quản trị DAO, chiết khấu mã thông báo, đặt cược để đúc các NFT quý hiếm và hơn thế nữa.

Trưởng bộ phận truyền thông tại Occam.fi Elliot Hill cho biết:

Duelist King là một trong những trò chơi hỗ trợ blockchain đầu tiên được xây dựng cho Cardano và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ với tư cách là đối tác IDO đến với nền tảng OccamRazer. Với việc NFT ngày càng trở nên phổ biến, không gian trò chơi bài kỹ thuật số và truyền thống đã có sự đổi mới. Chúng tôi mong muốn được xem DuelistKing thực hiện nhiệm vụ này như thế nào và chứng kiến ​​meta game của họ phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu về DuelistKing: Được hỗ trợ bởi DAO, Oracle và Trình tạo số ngẫu nhiên. Duelist King là game thẻ bài NFT thế hệ đầu tiên. Dự án nhằm mục đích thay đổi cách mọi người chơi, tham gia và kiếm tiền trong các trò chơi bài thông qua lối chơi đỉnh cao, thiết kế nội dung và một tương lai kiếm tiền bền vững cho cả hai bên. Tìm hiểu thêm tại https://duelistking.com/.

Giới thiệu về Occam.fi: Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ. Khi hệ sinh thái Occam.fi trưởng thành, Occam.fi sẽ được quản lý và lãnh đạo bởi một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là trình khởi chạy phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với chuyên môn từ một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain kỳ cựu. Tìm hiểu thêm tại www.occam.fi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ