Hello quý khách. Bữa nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài chia sẽ Đua ngựa trong Metaverse tiếp tục với DeFiHorse

Trang chủ - DeFiHorse

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Việt Nam, ngày 07 tháng 12 năm 2021 – DeFiHorse hiện được tự hào ươm tạo bởi Coincu Ventures, một tổ chức đa mạng có lịch sử lâu đời về ươm tạo và tư vấn về các dự án blockchain. Coincu Ventures là một sáng kiến ​​phát triển blockchain nhanh chóng đã đầu tư vào khoảng 30 dự án blockchain thành công với lợi nhuận rất cao.

DeFiHorse là một trò chơi thể thao điện tử metaverse dành cho đua ngựa dựa trên công nghệ blockchain và mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho phép người chơi thưởng thức môn đua ngựa ở một cấp độ hoàn toàn mới. Trò chơi mang đến cho người dùng những chú ngựa chiến huyền thoại oai hùng tham gia tranh tài trong những cuộc đua cyberpunk bất tận.

Hệ thống chạm để kiếm của DeFiHorse cho phép người dùng tương tác trực tiếp với trò chơi và cải thiện trải nghiệm của từng nhân vật. Trong quá trình đua, người chơi không chỉ được trang bị vật phẩm, chiến mã mà còn được tương tác với thực tế để giúp chiến mã của mình vượt trội so với các đối thủ khác. Ngoài ra còn có các khía cạnh bổ sung của trò chơi, chẳng hạn như Horseverse, cho phép người dùng mua đất, mua chuồng hoặc chọn và chạy các cuộc đua ngựa của riêng họ. Vì đây là một hệ thống độc đáo từ DeFiHorse, trò chơi được dự đoán sẽ là một điều lớn tiếp theo trong thế giới của các sản phẩm đua ngựa. NFT.

Image_0

Chiến mã huyền thoại, độc nhất vô nhị

Con ngựa tượng trưng cho niềm kiêu hãnh và sức mạnh của các vị thần. Ngựa được Đấng toàn năng ban tặng cho nguồn năng lượng vô hạn và với mỗi bước đi của chúng, chúng tạo ra một thiên hà mới. Chúng thay đổi các ngọn núi và làm rung chuyển địa hình chỉ với một nhịp thở. Bốn dòng máu là Chaos, Titan, Poseidon và Heroic. Bốn vị thần đại diện cho bốn trong số các công ty công nghệ hùng mạnh nhất chiến đấu để giành chiến thắng. Mỗi dòng máu có những đặc điểm riêng biệt ảnh hưởng đến kỹ năng đua ngựa, được đánh giá trong quá trình lai giống.

Sự hỗn loạn

Được biết đến là tổ tiên của loài ngựa, Chaos có thân hình của những vụ nổ khổng lồ và mái tóc óng ánh gợi nhớ đến những ngọn đèn phương Bắc. Chaos là dòng máu hiếm nhất của loài ngựa, và mỗi bước di chuyển của chúng đều có sức mạnh tạo ra cả một thiên hà.

Khổng lồ

Các vị thần đã tạo ra điều này trong khi tạo ra trái đất. Cơ thể của chúng được tạo thành từ các thành phần tự nhiên và màu lông của chúng thể hiện từng yếu tố. Khi mỗi bước hỗn loạn tạo ra một thiên hà mới, mỗi bước Titan tạo ra bầu trời, núi và sông.

Poseidon

Sau khi hành tinh được hình thành, các Titan quyết định ở lại Trái đất và sinh sản với nhau, tạo ra Poseidon. Mỗi cá thể của giống chó Poseidon đều có những đặc điểm riêng biệt. Một số có sức mạnh sấm sét trong khi những người khác kiểm soát các đại dương. Các nhà sưu tập bị thu hút bởi Poseidon vì sự đa dạng về màu sắc của giống chó này, cũng như nhiều phẩm chất của giống chó này.

Hình ảnh 1

Anh hùng

Đây là những thứ phổ biến nhất trên hành tinh và thường được đưa vào trận chiến với binh lính. Giống chó Heroic được lựa chọn cẩn thận về ngoại hình, khối lượng cơ bắp và sức khỏe chung của chúng. Đây là một sinh vật rất linh hoạt, dễ buôn bán và sinh sản.

Đua ngựa theo một cách hoàn toàn mới

Người chơi sẽ có được niềm vui khi chiến đấu với Ngựa chiến để cố gắng giành được giải thưởng lớn của DeFiHorse.

Người chơi phải làm quen với ba điều kiện để có cơ hội trở thành nhà vô địch:

  • Khả năng thích nghi của mọi con ngựa với điều kiện đua: Mọi con ngựa đều thích nghi với một điều kiện môi trường nhất định. Người chơi cần hết sức lưu ý về đặc điểm của những chú ngựa của mình.

  • Chỉ báo Thành tích Cuộc đua: Người tham gia phải hiểu rõ về kết quả cuộc đua của người chơi khác và ngựa của người khác.

  • Chức năng cảm ứng tai tạo ra sự khác biệt lớn: ngoài việc trang bị vật phẩm và ngựa giống, người chơi trong hoạt động có thể tương tác trực tiếp với ngựa để tăng tốc độ và tăng cơ hội chiến thắng.

Người chơi có thể chăn nuôi, buôn bán, đua ngựa và bắt đầu đế chế của riêng mình:

  • Sinh sản: Quá trình sinh lợi nhất trong trò chơi là sinh sản. Khi sở hữu những chú ngựa đua hàng đầu, bạn có thể có hàng chục đến hàng trăm nghìn đô la trong túi.
  • Giao dịch: Mỗi con ngựa trong trò chơi là NFT của riêng nó. Người chơi có thể mua và bán chúng bất cứ khi nào họ muốn.
  • Đua ngựa: Người chơi có thể thi đấu với những người chơi khác. Để tăng thêm phần hào hứng, người chơi có thể lựa chọn giữa các cuộc đua miễn phí và trả phí.

DeFiHorse đã phát triển một sản phẩm mới dựa trên môn đua ngựa truyền thống và khái niệm giá trị của một xã hội tự do và dân chủ trong một trò chơi – nơi một con ngựa duy nhất kết hợp trí tuệ nhân tạo và tự động hóa. , lai giống di truyền học và công nghệ lượng tử để tạo ra một con ngựa vật lý có một không hai.

Trở thành một chiến binh đua ngựa và có cơ hội giành được tới 1 triệu đô la

Bằng cách tham gia DeFiHorse, mọi người tham gia đều có cơ hội kiếm tiền. Những chiến binh hoàn thành hai vòng đua có cơ hội được mời tham dự Giải vô địch cưỡi ngựa quốc tế để đua và giành giải thưởng lớn.

DeFiHorse là một trò chơi thú vị. Kết hợp với đồ họa tuyệt đẹp và vô số tính năng, Matchmaker sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi trải nghiệm DeFiHorse.

Trang World Wide Web: https://DeFiHorse.com/

Fb: https://www.fb.com/DeFiHorse/

Nhóm Telegram: https://t.me/DeFiHorse_group

Kênh Telegram: https://t.me/DeFiHorse_news

Bất hòa: https://discord.com/invite/AvYqjYSa

Twitter: https://twitter.com/Defi_Horse

TikTok: https://www.tiktok.com/@defihorse

Tổng hợp bởi VEZ