VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết Dự án Vòng tròn Phần thưởng là gì? Cách thức hoạt động và các tính năng đặc biệt của dự án (MC coin)

Xin chào tất cả các độc giả thân yêu, là một người ham mê mua sắm trực tuyến, tôi dành phần lớn thời gian để bình luận về những món đồ mà tôi định mua. Tôi nghĩ bất cứ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đều đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào ưng ý nhất trong số hàng nghìn sản phẩm, thương hiệu đang có mặt trên địa bàn kinh doanh. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn cung cấp cho khách những thông tin điều tra chất lượng thấp nhất. Mang đến định hướng tối ưu nhất, hot nhất, ưng ý nhất và sẽ luôn thay đổi những sản phẩm mới chính thức ra mắt và đáp ứng triệt để từng yêu cầu của quý vị khán giả.

Bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Trong thời gian đó, mọi người tiêu dùng sẽ luôn cam kết sử dụng các nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin mà doanh nghiệp này đã trao.

Hầu hết những đánh giá, nhận xét trên đều được tính toán kỹ lưỡng và hầu hết đều được công bố cụ thể nhằm giúp độc giả nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Dự án Vòng tròn Phần thưởng là gì?

Vòng tuyên dương (MC), dự án được Binance công bố là Launchpool số 27. Đây là chơi trò chơi tiền DAO. Bây giờ bạn có thể đặt cược BNB, MC và BUSD farm MC trong 60 ngày.

Vòng tròn phần thưởng là một dự án nhằm tạo ra một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để phát triển các cơ hội kiếm tiền thông qua xây dựng metaverse. Nền tảng vòng kết nối phần thưởng là nơi mà các tổ chức cung cấp cơ hội học bổng, giáo dục và mọi thứ mà một người cần trên hành trình trở thành một game thủ kiếm tiền trong metaverse.

Cách thức hoạt động và các tính năng đặc biệt của dự án Vòng tròn phần thưởng?

Vòng tròn khen ngợi con dao bao gồm một DAO chính quản lý nhiều DAO phụ hoạt động như những xúc tu kết nối toàn bộ ngành Chơi để kiếm tiền trong ngành. Giao thức được duy trì bởi các bên và cá nhân độc lập khác nhau thông qua quản trị do chủ sở hữu cung cấp MC. Mã thông báo.

Sự hướng dẫn của ngôi sao đến cái chết của người quá cố thật đáng khen ngợi
Các tính năng đặc biệt của dự án Vòng tròn phần thưởng

Vòng tròn phần thưởng DAO nghĩa là một công cụ phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khác nhau. Làm việc trong một ngành công nghiệp mới lạ như Play-to-Earn, Vòng tròn phần thưởng đang thu hẹp khoảng cách giữa người chơi, cộng tác viên DAO và giáo dục.

Game thủ

Vòng tròn phần thưởng DAO sẽ bao gồm một nền tảng để người chơi kiếm thu nhập bằng cách chơi trò chơi trong mô hình Play to Earn. Kiếm doanh thu là điều mà mọi người chơi có thể tự làm, nhưng có rất nhiều lợi ích khi cộng tác với Merit Circle.

 • Vòng tròn tiền thưởng cung cấp các tài sản trong trò chơi cạnh tranh nhất cho người chơi.
 • Cung cấp nội dung giáo dục và tổ chức các lớp học để cải thiện hiệu suất của người chơi
 • Một cộng đồng người chơi sôi động
 • Merit Circle sẽ tổ chức các trò chơi meta trên các trò chơi hiện có cho các thành viên cộng đồng.
 • Cấp thêm phần thưởng cho những người chơi có thành tích tốt nhất

Vòng tròn phần thưởng hiện là nơi ở của hơn 1.500 sinh viên với tài sản sẽ được mua cho hàng nghìn sinh viên mới trong những tháng tới.

Người quản lý

Trong không gian trò chơi blockchain, có hàng nghìn game thủ trải dài trên toàn cầu. Để cấu trúc và xử lý các yêu cầu, có những người quản lý giám sát các hoạt động hàng ngày.

Mô hình Play-to-Earn cho phép bất kỳ ai tổ chức sinh viên của riêng họ và trở thành người quản lý của riêng họ. Nhưng trở thành người quản lý của Merit Circle đi kèm với những lợi ích bổ sung:

 • Vòng tròn tiền thưởng có một số người chơi giỏi nhất trong nhiều trò chơi
 • Cho phép người quản lý chuyển đổi liền mạch giữa các trò chơi khác nhau.
 • Thưởng cho người quản lý bằng phần thưởng bổ sung dựa trên hiệu suất của họ.
 • Có rất nhiều công cụ và tập lệnh để cấu trúc quy trình công việc một cách tối ưu.

Người đóng góp dao

Bảng cân đối kế toán hiện tại của Vòng tròn phần thưởng bao gồm nhiều loại nội dung có giá trị cao trải dài trên nhiều trò chơi. Với mỗi chiến lược được áp dụng, cho dù đó là học bổng, đất đai hay mô hình đầu tư tài chính, nền tảng đều hướng tới việc tạo ra lợi nhuận để mở rộng. Treasure Knife.

Vòng tròn phần thưởng cho phép tất cả mọi người được Người đóng góp dao (những người đóng góp) bằng cách mua mã thông báo MC và do đó nhận được cổ phiếu trên DAO.

Mỗi người đóng góp sẽ được hưởng lợi trực tiếp và trực tiếp từ giá trị ngày càng tăng của kho bạc DAO, dẫn đến giá sàn của mã thông báo MC ngày càng tăng. Vòng tròn Công đức hoạt động, bạn kiếm tiền.

Sử dụng Token Merit Circle – MC coin

Sự quản lý

Sở hữu một MC mang lại cho chủ sở hữu quyền quyết định về tương lai, bất kể việc lớn hay nhỏ.

Chơi để kiếm số liệu thống kê

Vòng tròn phần thưởng là một DAO bao gồm các subDAO khác nhau. Mỗi subDAO đại diện cho hoạt động của dự án trong một trò chơi cụ thể để kiếm tiền.

Riêng tư MC. Mã thông báo, bạn có thể tham gia hàng chục lượt chơi để kiếm trò chơi và các NFT quý giá. Cổ phần vào vòng tròn phần thưởng đang tham gia vào trò chơi để giúp ngành phát triển về giá trị và quy mô theo thời gian. Mỗi subDAO tạo ra nhiều lợi nhuận hơn, DAO chính tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Tiền gửi và tiền thưởng

Vòng tròn phần thưởng đã chi một số lượng đáng kể mã thông báo làm phần thưởng đặt cược, nhưng đây chỉ là một phần nhỏ trong số phần thưởng bạn có thể nhận được bằng cách đặt cược mã thông báo MC

Ví để lưu trữ và mua Mã thông báo vòng tròn khen thưởng – MC xu

MC là một mã thông báo ERC20 thuộc Mạng Ethereum, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó MC. Mã thông báo trên các ví có tiêu chuẩn này như Coin98 Wallet, Metamask.

Bạn có thể sở hữu MC. Mã thông báo thông qua các sàn giao dịch như Binance, Gate, Uniswap, DODO

Thông tin cơ bản về Merit Circle Token – MC coin

 • Ticker: MC.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20.
 • Hợp đồng: 0x949d48eca67b17269629c7194f4b727d4ef9e5d6.
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, quản trị
 • Tổng cung: 1.000.000.000 MC.
 • Cung cấp luân phiên: 42.592.000 MC.

Phân bổ mã thông báo

 • Ưu đãi cộng đồng: 29,4%.
 • Đội ngũ & Cố vấn: 20%.
 • Kho bạc DAO: 15%.
 • Nhà đầu tư sớm: 14,1%.
 • Thưởng thanh khoản (10%).
 • Tiền thưởng truy thu (4%).
 • Phân phối công khai: 7,5%
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ
Vòng kết nối tiền thưởng phân bổ mã thông báo

Lịch phát hành mã thông báo

 • Ưu đãi cộng đồng: đăng ký 36 tháng. Mã thông báo chỉ có thể được phân bổ dựa trên các đề xuất quản trị đã được phê duyệt.
 • Đội & Cố vấn: 12 tháng trong vách đá, 42 tháng thử thách.
 • Kho bạc DAO: 36 tháng. Mã thông báo chỉ có thể được phân bổ dựa trên các đề xuất quản trị đã được phê duyệt.
 • Nhà đầu tư ban đầu: 6 tháng thử thách, 36 tháng thử thách.
 • Thưởng thanh khoản: 12 tháng.
 • Phân phối công khai: Không có chìa khóa.
 • Tiền thưởng hồi tố: 10% được phân phối sau TGE, sau đó 18 tháng
Lịch trình phát hành mã thông báo phần thưởng của vòng kết nối
Lịch trình phát hành mã thông báo phần thưởng của vòng kết nối

Tuyến đường

Q4 năm 2021

 • Mở rộng quy mô: mở rộng cộng đồng, chiến lược – gắn bó lâu dài

Q1 2022

 • Công cụ: Thêm người quản lý, Trang tổng quan công cụ người chơi

Quý II năm 2022

 • Phân quyền: phát hành DAO thứ cấp, Bỏ phiếu Onchain, Đặt tại subDao

Quý 3 năm 2022

 • Đòn bẩy thương hiệu: các cách để nhóm eSports, tài trợ cho người chơi, phần thưởng và giáo dục, quỹ.
Lộ trình Vòng tròn Phần thưởng
Lộ trình Vòng tròn Phần thưởng

Phát triển nhóm

Người sáng lập Học bổng 420 Axie và được ươm tạo bởi Flow Ventures. Flow Ventures đã cam kết hiện thực hóa tầm nhìn của Merit Circle và cung cấp cho nhóm tất cả các nguồn lực cần thiết. Sự kết hợp này trang bị cho Merit Circle nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kết hợp.

Đối tác và nhà đầu tư

Đối tác và nhà đầu tư của vòng kết nối phần thưởng
Đối tác và nhà đầu tư của vòng kết nối phần thưởng

Đánh giá dự án Merit Circle, có nên đầu tư MC token hay không?

Dự án Vòng tròn Phần thưởng về nhà DAO để phát triển hệ sinh thái cho game và Metaverse, đây cũng là xu hướng trong tương lai. Đây cũng là nhịp cầu kết nối giữa nhà đầu tư và game thủ để phát triển cộng đồng gameplay trong tương lai.

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này

Tổng hợp bởi VEZ