Hello quý khách. Hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài chia sẽ Dreams Quest là gì? Game nhập vai trò chơi thẻ bài NFT của Thế giới thần thoại

Xin chào các bạn độc giả thân mến, mình là người thường xuyên mua sắm online trên mạng nên mình dành thời gian đánh giá đa số sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ bất cứ ai trong số các bạn khi mua một món hàng đều đắn đo không biết nên chọn sản phẩm nào là tốt nhất giữa vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin nghiên cứu giá trị nhất. Mang đến mức thấp kỷ lục, độ hot, nhất quán và sẽ luôn được cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để từng yêu cầu riêng của bạn.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn cam kết sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

Hầu hết các thông tin đánh giá trên đều được theo dõi thống kê và thông tin chi tiết giúp bạn đọc nắm bắt thông tin sớm nhất, từ đó có bản quyền cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin phép được khớp với độc giả của vuongchihung về chủ đề bình luận quy mô đầu tư của game dream quest (dream coin)

Thông tin về chủ đề Dreams Quest là gì? ? Game nhập vai thẻ bài NFT của thế giới thần thoại

Dream Quest (DREAMS) là gì?

Dreams Quest là một Game Play-to-Earn thuộc thể loại RPG. Trong game, người chơi sẽ tạo ra anh hùng của riêng mình và khám phá các vùng đất tạo nên vương quốc trong mơ của họ để khám phá các khu vực, thu thập nguyên liệu chế tạo và cạnh tranh trong các sự kiện có thời gian giới hạn. và nhiệm vụ. Người chơi sẽ được trải nghiệm game với nhiều loại nhiệm vụ khác nhau.

Các loại nhiệm vụ trong trò chơi Dreams Quest

Các nhiệm vụ bao gồm:

Nhiệm vụ câu chuyện

Có một số nhiệm vụ mà người chơi có thể tham gia để tìm, rèn và nâng cấp vật phẩm.

Những nhiệm vụ này tạo ra một chuỗi câu chuyện cho người chơi. Mỗi nhiệm vụ sẽ cung cấp một phần của câu chuyện để mang lại cho người chơi một trải nghiệm tương tác. Người chơi sẽ tham gia chiến đấu, khám phá, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và chế tạo vật phẩm, nói chuyện với NPC để trả lời các lựa chọn đối thoại.

Adventure Quest (Nhiệm vụ Phiêu lưu)

Các nhiệm vụ này sẽ cung cấp trải nghiệm tương tự như các nhiệm vụ trong truyện nhưng ngắn hơn. Mission Adventure cung cấp trải nghiệm nhiệm vụ trong câu chuyện ngắn chỉ qua một nhiệm vụ.

Nhiệm vụ thăm dò (Exploration Quest)

Những sứ mệnh này chỉ mang tính chất khám phá trong tự nhiên và tương tác với môi trường. Mỗi người chơi sẽ tìm thấy những nguyên liệu chế tạo quý hiếm, những nơi cất giấu kho báu bị lãng quên, hoặc thậm chí là địa điểm cho những khu vực bí mật chưa được khám phá. Đây là nơi mà người chơi sẽ muốn khám phá và nhìn mọi thứ cũng như tìm hiểu thêm về thế giới.

Nhiệm vụ nghề nghiệp (Nhiệm vụ nghề nghiệp)

Những nhiệm vụ này liên quan đến việc giúp người chơi tập trung hoàn toàn vào các giao dịch của người chơi. Giống như nhiệm vụ phiêu lưu nhưng tập trung chặt chẽ vào nghề nghiệp của người chơi. Những nhiệm vụ này có thể là tìm vật phẩm, chiến đấu hoặc chế tạo vật phẩm.

Nhiệm vụ đồng hành (Companion Quest)

Những nhiệm vụ này được thiết kế để gửi những người bạn đồng hành mà người chơi tìm thấy tham gia vào cuộc phiêu lưu của họ. Các nhiệm vụ này yêu cầu người chơi phải đặt cược. Người chơi có thể được thưởng bằng các vật phẩm trong trò chơi như vàng hoặc kinh nghiệm hoặc mang về nhà tiền điện tử.

Guardian Quest (nhiệm vụ giám hộ)

Chọn phe của bạn, Infernal hoặc Celestial. Sau đó, sử dụng các thẻ để tác động đến các trận chiến trong trò chơi hoặc tập hợp người chơi hoặc quân đội về phía bạn.

Những người giám hộ có thể mở các cổng để gửi cho bạn các nhiệm vụ và nhiệm vụ đặc biệt để có cơ hội giành được chiến lợi phẩm hiếm có.

Dragon Quest (nhiệm vụ rồng)

Người chơi đứng đầu bảng xếp hạng solo hoặc clan sẽ có quyền tham gia vào nhiệm vụ đột kích hang rồng để nhận phần thưởng vật phẩm đặc biệt.

Tính năng trò chơi Dreams Quest

Các tính năng bao gồm:

NFT động

Tính năng này cho phép các NFT trong trò chơi được cấp số liệu và thuộc tính khi người chơi chiến thắng các trận chiến trong trò chơi.

Cho thuê thẻ NFT

Người chơi có thể cho người chơi khác thuê mã thông báo NFT của mình để tham gia trò chơi.

Thị trường NFT

Trò chơi có một thị trường giao dịch cho phép người chơi giao dịch các vật phẩm NFT của mình. Ngoài ra, người chơi có thể trở thành chủ cửa hàng chuyên bán vật phẩm.

Chơi vì tiền

Người chơi có thể kiếm được mã thông báo trong trò chơi thông qua các nhiệm vụ, trận chiến trong trò chơi hoặc bằng cách giao dịch các vật phẩm trên Thị trường NFT.

Thông tin cơ bản về GIẤC MƠ. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Dream Quest
 • Ticker: MƠ ƯỚC
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo: tính thực tế
 • Tổng cung: 4.000.000.000 GIẤC MƠ
 • Cung cấp luân phiên: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Tiếp thị: 6%

Sự phát triển: 6%

Kho: 3%

Bán công khai: 0,63%

Gây quỹ: 18%

Thanh khoản: 1,5%

Đội ngũ và cố vấn: 14,5%

Gameplay: 50,37%

NHỮNG GIẤC MƠ. Phân bổ mã thông báo
NHỮNG GIẤC MƠ. Phân bổ mã thông báo

Mã thông báo DREAMS được sử dụng để làm gì?

Sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi.

NHỮNG GIẤC MƠ. ví lưu trữ mã thông báo

Vì DREAMS là mã thông báo BEP-20, bạn có thể lưu trữ mã thông báo này tại các ví: Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask.

Cách kiếm và sở hữu GIẤC MƠ. mã thông báo

Tham gia trò chơi.

Mua và bán mã thông báo DREAMS ở đâu?

Đang cập nhật

Tuyến đường

Hành trình bao gồm:

Năm 2021

2022

 • Xổ số may mắn
 • NFT Red Envelope
 • Khởi chạy Testnet và cho phép người chơi tham gia bản beta
 • Phần 1: Trận chiến đầu tư, RPG NFT NĂNG ĐỘNG

2023

 • Phần 2: Sự trỗi dậy của những chú lùn

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư trong mơ
Nhà đầu tư trong mơ

Tương lai của dự án Dream Quest là gì, tôi có nên đầu tư vào DREAMS token hay không?

Dream Quest là một trò chơi thẻ bài RPG được xây dựng trên blockchain. Game có một số điểm nổi bật như chế độ NFT động, tính năng cho thuê NFT. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về mọi quyết định đầu tư của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ