Hello quý khách. Bữa nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài chia sẽ DOT bị mắc kẹt trong một kênh giảm dần, những con bò đực cần phải thay đổi hướng của các chỉ báo này

Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề DOT bị mắc kẹt trong kênh giảm dần, những con bò đực cần thay đổi hướng của các chỉ báo này
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Theo báo cáo của CoinShares, Polkadot, một trong những mạng đa chuỗi phổ biến nhất trên thị trường, đã chứng kiến ​​dòng tiền lên tới 40 triệu đô la vào cuối tuần trước do “sự không chắc chắn trong các cuộc đấu giá parachain” kết thúc vào ngày 17 và 12 ”.

Trong ngắn hạn, giá DOT không phản ứng tiêu cực. Trên thực tế, sau khi chạm mức thấp nhất là $ 24,72 vào ngày 3 tháng 12, DOT đã tìm cách lấy lại một phần những gì đã mất.

DOT bị mắc kẹt trong một kênh giảm dần những con bò đực cần phải

Biểu đồ giá DOT 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tiếp tục giảm?

DOT rõ ràng đang ở một thời điểm thiếu quyết đoán. Hiện tại, DOT đang giao dịch ở mức khoảng 29 đô la, ngay dưới mức Fibonacci 61,8%. Nhìn vào biểu đồ bên dưới, Fib nói trên là hỗ trợ khá mạnh trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10, vì vậy điều quan trọng là DOT phải tránh giảm xuống dưới 27,4 đô la vào lúc này.

Quan điểm

Bảng giá DOT và các mức chính | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 11, DOT đã giao dịch dưới mức trung bình động. Kể từ đó, tài sản mất gần 50% giá trị. Có thể thấy giá đã chìm trong kênh giảm dần.

Vì vậy, nếu phe gấu xuất hiện trở lại và giành được ưu thế kể từ bây giờ, DOT sẽ giảm xuống thấp hơn. Hỗ trợ chính tiếp theo là xung quanh mức Fib 78,6%, có nghĩa là có thể giảm DOT tới 30%. Mặc dù vậy, tài sản có 2 mức hỗ trợ nhỏ khác ngay dưới mức giá hiện tại (khoảng 24 đô la và 22 đô la).

Sẽ rất thú vị khi xem liệu các cấp độ này có thể tiết kiệm DOT hay không.

Các chỉ báo cho thấy triển vọng giảm giá

Trạng thái của các chỉ số phản ánh xu hướng tiêu cực. Ví dụ: giá trị chuyển giao trung bình giữa các địa chỉ đang có xu hướng giảm trong vài ngày qua.

Bất cứ khi nào số liệu này đạt mức cao, giá DOT thường không đạt mức cao cục bộ trong vài ngày tới, như vào tháng 5, tháng 9 và tháng 11 năm nay.

Quan điểm

Nguồn: Messari

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì số lượng địa chỉ đang hoạt động có xu hướng giảm xuống dưới mức cao nhất của tháng 11. Do đó, cả hai chỉ số trên cần phân kỳ để hỗ trợ khả năng phục hồi. DOT rút lui.

Quan điểm

Nguồn: Messari

Tuy nhiên, với những dự báo hiện tại, có vẻ như giá sẽ giảm trong vài ngày tới. Nếu các mức hỗ trợ được giữ vững, tổn thất sẽ được hạn chế. Ngược lại, nhiều khả năng DOT sẽ mất gần 1/3 giá trị.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Ở nhà ở nhà

Theo AMBCrypto

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ