VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài chia sẽ Dock đang hợp tác với Transak để mở ra thị trường mới cho người mua không phải tiền điện tử

hình 41
Dock đang cộng tác với Transak

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Zug, Thụy Sĩ. Ngày 2 tháng 12 năm 2021

Dock đã tích hợp với nền tảng Fiat trên và ngoài các sườn dốc của Transak để cho phép mua mã thông báo DOCK gốc thông qua chuyển khoản ngân hàng và thanh toán bằng thẻ.

Transak, một nền tảng giới thiệu người dùng toàn cầu từ fiat đến tiền điện tử và quay lại sử dụng các phương thức thanh toán địa phương, hiện có sẵn cho những người mua không phải tiền điện tử muốn tham gia hệ thống. Trước đây, DOCK chỉ có sẵn cho người mua tiền điện tử. Nhờ sự tích hợp của Dock với Transak, người mua không phải tiền điện tử giờ đây cũng có thể mua DOCK. Hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Vương quốc Anh, Châu Âu và Ấn Độ. Có thể sử dụng các phương thức thanh toán địa phương cũng như chuyển khoản ngân hàng và thanh toán bằng thẻ để mua DOCK.

Quá trình di chuyển mã thông báo DOCK hiện đã hoàn tất

Làm thế nào nó hoạt động

Trong một vài bước đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu DOCK và tham gia quản lý, đặt cược và giao dịch trên Community Dock.

Để mua mã thông báo DOCK, hãy truy cập trang web của Dock và nhấp vào tiện ích Transak.

Khi bạn đã nhấp qua và đăng ký Transak, hãy mua DOCK thông qua:

  1. Nhập số tiền bằng nội tệ để mua
  2. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn: chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ
  3. Nhấp vào “Mua ngay”
  4. Hoàn thành Biết khách hàng của bạn (KYC)

KYC là một quy trình tự động để đảm bảo sự tuân thủ của cả hai bên, bao gồm các chi tiết thiết yếu như tên, số điện thoại di động và ngày sinh. Với thông tin này, Transak sẽ điều chỉnh trải nghiệm của từng cá nhân để họ có thể dễ dàng thanh toán tiền fiat trong lần mua hàng tiếp theo.

Nick Lambert, Giám đốc điều hành của Dock, đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Transak để đưa DOCK đến với nhiều đối tượng hơn và cho phép người dùng không phải tiền điện tử tham gia. vào hệ sinh thái của chúng tôi. ”

Alessandro Raboni, Trưởng bộ phận Tăng trưởng của Transak, nhận xét: “Tại Transak, chúng tôi là những người đầu tiên tin tưởng vào hệ sinh thái. Polkadot và chúng tôi rất vui vì nó đang phát triển với các ứng dụng và giải pháp mạnh mẽ như Dock. Dock giải quyết một vấn đề rất quan trọng trong việc khắc phục sự kém hiệu quả trong các giải pháp dữ liệu hiện tại sử dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi chia sẻ với Dock tầm nhìn của mình về phân quyền và cách tiếp cận lấy nhà phát triển làm trung tâm – một sự bổ sung hoàn hảo. ”

Miễn phí chỉ trong thời gian giới hạn


Quá trình di chuyển mã thông báo DOCK hiện đã hoàn tất

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác này, Dock sẽ đóng góp 10.000 đô la phí giao dịch của người dùng. Trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, những người đăng ký sớm có thể hưởng lợi từ những ưu điểm của Transak miễn phí. Khi ngân sách này được sử dụng hết, toàn bộ phí giao dịch sẽ được tính.

Tìm hiểu thêm về Dock

Dock là một nền tảng cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà phát triển một cách dễ dàng để tạo, quản lý và trình bày bằng chứng xác thực kỹ thuật số có thể xác minh ngay lập tức bằng công nghệ. Để tìm hiểu thêm về sứ mệnh của Dock, hãy truy cập trang web của họ.

Dock Utility Token DOCK đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các ưu đãi cho tất cả những người tham gia mạng dock, bao gồm nhà phát hành, người xác thực, chủ sở hữu token và hiệp hội dock, để đảm bảo sự hợp tác và phát triển. Tim hiểu thêm ở đây.

Về Transak

Transak cho phép người dùng phổ thông mua tiền điện tử và tăng doanh số bán hàng thông qua tích hợp nhà phát triển đơn giản. Nhiệm vụ của Transak là phá vỡ các rào cản đối với các dịch vụ tài chính và giúp kết nối tiền và dữ liệu với ví blockchain của một người dễ dàng hơn. Tìm hiểu thêm về Transak tại đây.

Tổng hợp bởi VEZ