Chào bạn đọc. Hôm nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài viết Discord là gì? Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

Xin chào tất cả các độc giả thân mến, là một người thích mua sắm trực tuyến trên internet, tôi đã dành thời gian phân tích hầu hết các sản phẩm mà tôi đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đều chờ đợi và không biết kết quả nào là tốt nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ thị phần.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn mang đến cho cả gia đình những hồ sơ phân tích giá trị tốt nhất. Có định hướng tốt nhất, hot, nhất quán và luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để mọi yêu cầu riêng của mọi người.

Nhưng, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá tốt nhất. Trong thời gian đó, bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà cung cấp để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Tất cả những thông tin đánh giá tổng hợp trên đều được thống kê và vô số báo cáo cụ thể để giúp người đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Discord là gì?? Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

Discord là gì?

Bất hòa là một phần mềm trò chuyện bằng giọng nói và văn bản cho phép game thủ trò chuyện với những người khác đang chơi cùng trò chơi với họ. Discord được xây dựng trên Electron framework sử dụng công nghệ web và được phát hành vào tháng 5 năm 2015. Phần mềm bắt đầu phát triển vào đầu năm 2016 với gần 3 triệu người dùng. Chỉ trong 2 năm, đã có hơn 90 triệu người dùng Discord, con số này vẫn đang tăng lên cho đến ngày nay.

Discord là gì?  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Discord mới nhất
Discord là gì? (Hình minh họa)

Bất kỳ ai cũng có thể tạo một máy chủ để thảo luận bất cứ điều gì họ muốn với mọi người trong Discord. Điều này hoàn toàn miễn phí với nền tảng kỹ thuật số để tương tác nội bộ. Nhờ các tính năng VoIP tuyệt vời cộng với khả năng bảo mật tuyệt đối, discord còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác như mạng xã hội hoặc tổng đài nội bộ…

Các kênh liên lạc chính hiện được sử dụng trong game là text chat hoặc voice chat (chỉ một số game hỗ trợ, đa số sử dụng text chat) và chỉ hoạt động khi người chơi đang trong trận đấu. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng kênh liên lạc được cung cấp trong game, người chơi sẽ bị hạn chế trong việc thảo luận chiến thuật với đồng đội. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu trên, Discord – phần mềm chat dành riêng cho game thủ đã ra đời. Giao diện bất hòa Định giá đơn giản, trực quan, thân thiện và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, nhờ Discord, game thủ có thể tạo kênh trò chuyện riêng và mời bạn bè cùng tham gia, tiết kiệm thời gian chờ đợi trước khi bắt đầu trận đấu.

Các tính năng nổi bật đã biết của Sự bất hòa bao gồm: trò chuyện trực tuyến; cuộc hội thoại; trao đổi thông tin bao gồm tệp, hình ảnh, liên kết, v.v.; Sử dụng Bots…

Discord có 2 nền tảng sử dụng:

  • Thông qua phần mềm dành cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, nền tảng này cung cấp đầy đủ chức năng của Discord.
  • Sử dụng trực tiếp trên website: nền tảng này phù hợp nếu bạn chỉ cần lấy thông tin nhanh từ đội chỉ với tên đăng nhập và sử dụng. Tuy nhiên, số lượng chức năng trên web sẽ hạn chế hơn trong ứng dụng hoặc phần mềm.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Discord

Discord chưa hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy phần bên dưới sẽ Hướng dẫn sử dụng Discord cơ bản.

Do việc sử dụng trực tiếp trên web không khai thác hết các khía cạnh nên người dùng thường tải về máy tính hoặc thiết bị di động dưới dạng ứng dụng hoặc phần mềm.

Hướng dẫn tải phần mềm Discord miễn phí

– Truy cập web: https://discordapp.com/

– Hai tùy chọn hiện ra như hình: sử dụng ứng dụng Discord và sử dụng Discord trên web

Hướng dẫn tải phần mềm Discord miễn phí

– Mở tệp Discord đã tải xuống và tiến hành cài đặt

Hướng dẫn sử dụng Discord

Đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng Discord. Một số tính năng nâng cao của Discord chỉ được giới thiệu do quá trình cài đặt phức tạp và khó khăn.

Đăng ký tài khoản Discord

Bước 1. Truy cập trang chủ: https://discordapp.com/

và nhấp vào “Đăng nhập”

Hướng dẫn sử dụng Discord

Bước 2. Nhấp vào “Đăng ký”

Hướng dẫn sử dụng Discord bước 2

Bước 3. Điền vào biểu mẫu

Kết bạn bất hòa

Bởi vì kết bạn trong Discord thì bạn cần sử dụng ID (bao gồm tên người dùng và thẻ). Để xem ID của bạn, bạn cần bật Giao diện bất hòa lên và nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Kết bạn bất hòa

– Nhập “Tài khoản của tôi”

Kết bạn bất hòa

Kết bạn trong Discord bằng cách làm theo các bước sau:

  • Nhấp vào “Thêm bạn bè” ở góc trên bên trái của màn hình
  • Nhập ID người dùng và nhấp vào “Gửi yêu cầu kết bạn”

Kết bạn bất hòa

Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

Mỗi Máy chủ bất hòa là một môi trường riêng biệt cho phép một cộng đồng tương tác với nhau. Máy chủ không được liên kết. Trong mỗi máy chủ có các kênh riêng biệt cho người dùng.

Để bắt đầu tạo Máy chủ, hãy nhấp vào biểu tượng thêm Máy chủ như hình dưới đây:Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

– Nhấp vào “Mời vào máy chủ”

Bạn có thể trực tiếp mời bạn bè của mình tham gia Máy chủ. Hơn nữa, bạn có một liên kết máy chủ để gửi cho bất kỳ ai cho phép họ tìm thấy máy chủ của bạn và yêu cầu tham gia.

Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong DiscordTương tự, để tham gia máy chủ của người khác, bạn cần được mời hoặc biết liên kết máy chủ của họ để gửi yêu cầu tham gia.

Giới thiệu cài đặt nâng cao trong Discord

  • Thêm kênh và chỉ định quyền trong các kênh.
  • Thêm bot vào Discord

Tổng hợp bởi VEZ