Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết Đặt cược là gì? Binance Staking là gì? Có nên đặt cược trên Binance không?

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người thường xuyên tìm kiếm trên mạng, tôi dành thời gian để tìm hiểu rất nhiều về sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi mua sắm một trong những sản phẩm này đều băn khoăn không biết sản phẩm nào là tốt nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho các bạn những bài viết phân tích chất lượng thấp nhất. Với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của quý khách.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Từ đó, tất cả người dùng sẽ luôn yên tâm sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin được trao cho thị trường này.

Hầu hết các đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và chi tiết giúp bạn đọc nắm bắt nhanh nhất, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Thông tin chung về chủ đề Đặt cược là gì?? Binance Staking là gì? Có nên đặt cược trên Binance không?

Đặt cược là gì?

Đặt cọc là khóa tiền điện tử để nhận phần thưởng. Hay bạn có thể hiểu một cách đơn giản, Gửi tiết kiệm là một hình thức gửi tiết kiệm và bạn sẽ nhận được tiền lãi trên những đồng tiền đó.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể tích lũy tiền trên chính ví tiền điện tử hoặc trên sàn giao dịch. Phần thưởng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng tiền điện tử và thời gian đặt cược.

Binance Staking là gì?

Binance Staking được hiểu là một dịch vụ giúp bạn Đặt một số loại tiền điện tử nhất định khi lưu trữ tài sản trên sàn giao dịch Binance. Tức là bạn chỉ cần gửi tiền điện tử mà Binance hỗ trợ Staking để có thể bắt đầu tham gia kiếm lợi nhuận từ hình thức này trên sàn giao dịch Binance.

Đây là một trong những kênh tạo ra thu nhập thụ động cho nhiều nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn. Họ muốn tăng lượng tiền nắm giữ nhưng không có thời gian để tìm hiểu về giao dịch tiền xu.

Các hình thức đặt cược trên Binance

Đã khóa

Hình thức này còn được gọi là “Cổ phiếu cố định”. Có nghĩa là, bạn sẽ khóa một lượng tiền điện tử nhất định để Đặt cọc trên Binance. Chu kỳ cố định mà bạn có thể chọn là 30, 60 hoặc 90 ngày.

Ưu điểm của Đặt cược theo khóa là lợi nhuận trung bình hàng năm cao hơn Đặt cược linh hoạt. Hình thức này sẽ đặc biệt phù hợp cho các nhà đầu tư muốn tăng số lượng tiền điện tử mà họ nắm giữ.

DeFi Staking

Đây là hình thức đơn giản nhất giúp bạn tiếp cận các sản phẩm DeFi. Binance sẽ đại diện cho bạn đầu tư vào các dự án DeFi, nhận thu nhập và phân phối lại cho bạn.

Lợi nhuận từ DeFi Staking thường cao hơn các hình thức khác. Nhưng hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì bạn không phải là người trực tiếp Staking mà ủy quyền cho Binance. Vì vậy, hãy cẩn thận và trang bị cho mình những kiến ​​thức đầy đủ nhất trước khi tham gia hình thức này.

Đặt cược ETH 2.0

Đặt cược ETH 2.0 là một chủ đề rất phổ biến với các nhà đầu tư tiền điện tử, thậm chí đây còn là một xu hướng bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian gần đây. ETH 2.0 sẽ được phát hành theo ba giai đoạn và một phần thiết yếu của nó là Đặt cọc. Tham gia đặt cược ETH 2.0 không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Bởi vì bạn phải đặt cược ít nhất 32 ETH.

Do đó, Binance đã tạo ra Staking ETH 2.0 trên nền tảng giao dịch của mình để người dùng truy cập dễ dàng hơn. Bạn có thể bắt đầu Đặt cược ETH 2.0 chỉ với 0,1 ETH. Tất cả phần thưởng trên chuỗi sẽ được phân phối cho người dùng.

Ưu và nhược điểm của Đặt cược trên Binance

Thuận lợi

Khi tham gia đặt cược trên Binance, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Nhưng tất cả phần thưởng nhận được đều được Binance chia sẻ cho tất cả người dùng.

Tiếp theo, bạn hoàn toàn có quyền hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Và Binance là một sàn giao dịch mang lại cơ hội tạo ra lợi nhuận khá lớn. Bạn có nhiều sự lựa chọn, DeFi Staking hoặc Locked Staking với thời hạn cố định. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng cung cấp Đặt cọc ETH 2.0 với APY lên đến 20%.

Khuyết điểm

Trong giao dịch tiền điện tử và đặt cược, có những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Ngay cả khi bạn đặt cược trên Binance, nó vẫn như vậy.

Rủi ro đầu tiên mà bạn cần chú ý là tiền mã hóa mất giá. Bởi vì khi Staking, bạn sẽ phải khóa các loại tiền điện tử với một chu kỳ cố định, có thể lên đến vài tháng. Trong thời gian này, giá trị tài sản có thể giảm đáng kể. Bạn sẽ mất cơ hội bán chúng với giá tốt.

Tiếp theo, Binance sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro từ dự án, chẳng hạn như dự án không tiếp tục hoạt động hoặc bị hacker tấn công. Đã có một số dự án DeFi bị tấn công trong quá khứ. Có thể kể đến một số cái tên là dự án dForce, vào ngày 19/4/2020, khoảng 25 triệu USD đã bị hack. Hay dự án Maker bị hack vào ngày 12/3/2020 với tổng số tiền ước tính khoảng 9 triệu USD.

Cuối cùng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Binance khá chậm. Nhiều câu hỏi hoặc phản hồi của người dùng không được trả lời trong ngày.

Vậy có nên đặt cược trên Binance không?

Binance là một sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên thị trường tiền mã hóa hiện nay. Bạn có thể tin tưởng rằng Binance sẽ lựa chọn các dự án DeFi tiềm năng để người dùng truy cập. Hạn chế rủi ro cơ bản như thiếu kinh nghiệm hoặc dự án yếu, chưa được đánh giá.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Binance chỉ là đơn vị trung gian kết nối các dự án với người dùng và sàn giao dịch này sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro không đáng có.

Binance Staking là gì?
Binance Staking là gì?

Hướng dẫn các bước thực hiện trên Binance

Đặt cược trên ứng dụng Binance

Bạn cần mua / nạp tiền điện tử được hỗ trợ trong phần Đặt cọc của Binance để có thể thực hiện Đặt cọc trên sàn giao dịch này.

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Binance trên điện thoại của mình. Tại trang chủ, bạn chọn “Kiếm tiền từ Binance“.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới để chọn hình thức Đặt cược mà mình muốn tham gia.

Bước 3: Bạn bấm chọn:

  • Đặt cược cố định chọn “Đi tới Đặt cọc
  • DeFi Staking chọn “Truy cập DeFi Staking“.

Bước 4: Bạn bấm vào mã thông báo để tham gia Stake. Tiếp theo, bạn chọn “Đặt cọc ngay bây giờ” hoặc là “Đặt cọc ngay bây giờ“.

Bước 5: Nhập số lượng mã thông báo bạn muốn Đặt cọc (Lưu ý số lượng mã thông báo tối thiểu và tối đa được đề cập bên dưới. Đối với Đặt cọc đã khóa, bạn chọn thêm khoảng thời gian khóa).

Bước 6: Bạn tích vào ô “Tôi đã đọc…” hoặc là “Tôi đã đọc và đồng ý…“. Cuối cùng, nhấp vào”Xác nhận“.

Đặt cược trên trang web Binance

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện Đặt cọc trên giao diện trang web Binance.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Binance. Bấm vào mục “Tài chính“và chọn tiếp tục”Thu nhập Binance“.

Bước 2: Tiếp theo, kéo xuống dưới cùng, chọn hình thức Đặt cọc phù hợp. Bấm chọn “Đi tới Đặt cọc ” hoặc là “Đặt cược ETH 2.0” hoặc là “DeFi Staking“.

Bước 3: Với mỗi hình thức Đặt cọc trên Binance, bạn sẽ thực hiện các thao tác khác nhau.

  • Đã khóa: Đầu tiên, bạn nhấp vào mã thông báo. Tiếp theo, bạn chọn Chu kỳ đặt cọc và nhấp vào “Đặt cọc ngay bây giờ“.
  • DeFi Staking: Bạn bấm vào mã thông báo để Đặt cọc và bấm “Đặt cọc ngay bây giờ“.
  • Đặt cược ETH 2.0: Bạn bấm vào “Đặt cọc ngay bây giờ“.

Bước 4: Nhập số lượng mã thông báo bạn muốn Đặt cược (Lưu ý rằng số lượng mã thông báo này cần đáp ứng số lượng tối thiểu và tối đa được chỉ định trong mỗi mã thông báo). Tiếp theo, bạn tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận dịch vụ ký quỹ Binance ” và chọn “Xác nhận mua hàng“.

5 điểm cần lưu ý khi đặt cọc trên Binance

Trước khi tham gia Đặt cược, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Tra cứu các mã thông báo đang được đặt cọc trên Binance và so sánh với các mã thông báo bạn hiện đang sở hữu
  • Mỗi mã thông báo sẽ có một APY khác nhau. Do đó, bạn có thể so sánh ngay hiệu quả của từng loại hình đầu tư
  • Lưu ý rằng thời hạn Đặt cọc càng dài, APY sẽ càng cao. Vì vậy, bạn nên chọn chu kỳ đầu tư phù hợp
  • Kiểm tra số lượng mã thông báo bạn đang nắm giữ để đảm bảo đáp ứng đủ số lượng tối thiểu bắt buộc
  • Kiểm tra xem bạn đã hoàn thành đúng và đủ các bước để Đặt cược hay chưa bằng cách nhấp vào “Đặt cược ngay bây giờ”.

Cách tính lãi đặt cọc Binance

Lấy ví dụ về Axie Infinity (AXS), cách tính Lãi suất đặt cọc trên Binance như sau:

Số tiền AXS mà mỗi người dùng nhận được = Tổng số tiền AXS đặt cọc Binance nhận được * Phần trăm AXS do người dùng nắm giữ.

Tỷ lệ AXS của người dùng = Nắm giữ AXS của người dùng / Tổng số AXS mà Binance nắm giữ.

Sự khác biệt giữa đặt cược trên Binance và các nền tảng khác là gì?

Các nhà đầu tư tiền điện tử hiểu rằng Đặt cọc không còn là một tính năng nổi bật có thể tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa các sàn giao dịch và Đặt cọc trên Binance cũng vậy.

Điều bạn cần quan tâm nhất vào thời điểm này, là tài sản đang đặt cọc. Vì có thể Binance không chấp nhận Staking mã thông báo này, nhưng các sàn giao dịch khác lại chấp nhận và đưa ra APY hợp lý.

Khi đặt cọc trên Binance, bạn hoàn toàn có thể mua hoặc bán thêm token nếu không có đủ. Nhưng đổi lại, bạn sẽ không nhận được các lợi ích khác, chẳng hạn như nhận NFT hoặc một phần thưởng nào đó.

Câu hỏi thường gặp về đặt cược Binance

Để giải đáp những thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư, Coinvn đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất khi tham gia đặt cược trên Binance như sau:

Binance hỗ trợ giao dịch tiền điện tử nào? Tùy thuộc vào hình thức Đặt cọc mà bạn chọn, Binance sẽ hỗ trợ Đặt cọc cho các loại tiền điện tử khác nhau. Hiện tại, bạn có thể đặt các đồng tiền sau: EOS, ATOM, XLM, TRX, ALGO…

Có thể rút trước hạn Tiền điện tử bị khóa không? Bạn hoàn toàn có thể. Để có thể rút sớm trước kỳ hạn đã chọn, bạn phải vào Ví tiết kiệm chọn Đã khóa hoặc Đang rút tiền và chọn Đổi sớm.

Nếu rút trước Staking tokens thì tiền lãi sẽ được tính như thế nào? Nhà đầu tư sẽ nhận đủ số tiền gốc và không nhận lãi nếu rút sớm.

Nếu rút token sớm, bạn sẽ mất bao lâu để nhận được? Rút tiền mã thông báo sớm thường yêu cầu một ngày để mở khóa. Bởi vì các mã thông báo bị khóa của bạn được sử dụng để tham gia vào các hợp đồng trên chuỗi. Và hệ thống cũng cần thời gian để hoàn tất quá trình rút tiền và cấp phát.

Phần kết

Qua những chia sẻ trên, bạn có thể hiểu hết về Staking, Binance Staking cũng như cơ chế hoạt động của nó.

Theo quan điểm của nhiều nhà đầu tư, Đặt cọc là một trong những phương pháp đơn giản nhất để bạn kiếm lời từ chính tài sản mà bạn đang nắm giữ. Lưu ý rằng, trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng những kiến ​​thức cần thiết để đầu tư hiệu quả.

Tổng hợp bởi VEZ