Xin chào đọc giả. Hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua nội dung Darwinia Network là gì? Chi tiết về RING. mã thông báo

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua hàng online trên mạng, tôi dành rất nhiều thời gian để comment những món đồ mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn, khi mua một sản phẩm nào đó, đều băn khoăn không biết giải pháp nào mang lại kết quả tốt nhất trong số hàng nghìn sản phẩm và thương hiệu hiện có trong lĩnh vực kinh doanh. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bản ghi chép mổ xẻ giá trị tốt nhất. Có bản quyền tối ưu nhất, hot, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và đáp ứng triệt để từng yêu cầu cá nhân của khách hàng.

Chưa hết vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những nơi bán được đánh giá tốt nhất. Từ đó, nhiều người mua sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà sản xuất để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Hầu hết các nhận xét, đánh giá trên đều được chúng tôi tổng hợp tỉ mỉ và chi tiết với đầy đủ các dữ liệu giúp bạn đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó có cho mình một phương án tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin phép được đăng tải đến độc giả của vuongchihung về chủ đề darwinia (nhẫn) là gì? chia sẻ thông tin chi tiết về chiếc nhẫn. mã thông báo

Nếu bạn đã hoạt động trong thị trường tiền điện tử một thời gian, có thể bạn sẽ thấy rất tệ khi sử dụng các mạng blockchain riêng lẻ, điều này hạn chế nghiêm trọng tiềm năng của các mạng.

Nhiều người nhận ra rằng nếu họ có thể kết nối các blockchains với nhau, họ không chỉ có thể tận dụng điểm mạnh của mình mà còn bổ sung cho điểm yếu của họ. Và Mạng Darwin Đây là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Vì vậy Mạng Darwin gì? Đó có phải là một dự án đáng để đầu tư? Cùng với nhau Báo Đầu tư Giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết này!

Darwinia Network là gì?

Mạng Darwin là một mạng lưới cầu xuyên chuỗi phi tập trung được xây dựng trên Substrate. Mục tiêu của Mạng Darwin là trở thành cầu nối chung và an toàn, kết nối các blockchains riêng biệt như Polkadot, Tron, Ethereum và các chuỗi không đồng nhất khác bằng các giao dịch tài sản xuyên chuỗi, thậm chí có thể cho phép các tính năng tồn tại trên blockchain này khi bạn đang sử dụng blockchain khác.

Mạng Darwin tập trung vào các lĩnh vực bao gồm DeFi, trò chơi, giao dịch NFT chuỗi chéo, v.v.

Mạng Darwin
Mạng Darwin

Mạng Darwin đã trở nên phổ biến và được công nhận trong quá trình xây dựng các cây cầu chuỗi chéo phi tập trung. Năm 2020, Darwinia đã được liệt kê trên Polkadot light-paper như một người bạn của PolkadotCơ chất. Darwinia đã được chọn để tham gia vào Chương trình xây dựng chất nền và Web3.0 Bootcamp đã chính thức được Parity trao tặng huy hiệu Cấp 2.

Các công cụ và sản phẩm do Darwinia Nhà phát triển đã nhận được 3 giải thưởng W3F. Người sáng lập Polkadot – Gỗ Gavin cũng nhấn mạnh rằng Mạng Darwin “một dự án đáng xem”.

Sản phẩm của Darwinia Network

Trước khi ra mắt Darwinianhóm phát triển đã tung ra một số sản phẩm khác bao gồm trò chơi điện tử dựa trên blockchain Evolutin Land, Giải pháp Itering DKMS, Tên người dùng

 • DKMS: hệ thống quản lý khóa phân quyền.
 • Tên người dùng: một bộ công cụ ký với khả năng chuyển bằng cách quét mã QR
 • Quét đăng ký: một bộ công cụ khám phá và trực quan hóa dữ liệu blockchain có độ chính xác cao cho các chuỗi khối dựa trên chất nền.
 • Vùng đất của sự tiến hóa: nếu bạn quan tâm đến trò chơi thực tế ảo, bạn chắc hẳn đã nghe nói đến Evolution Land. Đây là một trò chơi xuyên chuỗi để phân tích các khả năng của blockchain và thu hút người chơi tham gia vào mạng lưới Darwinia .
Vùng đất của sự tiến hóa
Vùng đất của sự tiến hóa

Điểm nổi bật của mạng Darwinia

Khả năng tương tác chuỗi chéo

Mạng Darwin cung cấp lối vào hệ sinh thái Polkadot cho các dự án đã được triển khai trên blockchain như BSC, Ethereum.

Giải pháp hợp đồng thông minh

Darwinia Ứng dụng thông minh tương thích với máy ảo Ethereum và hỗ trợ các DApp như NFT và DeFi, có thể dễ dàng di chuyển Polkadot.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Mạng Darwin mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, cụ thể là phí giao dịch rất thấp và tốc độ xác nhận giao dịch cực nhanh.

Kiểm soát cộng đồng

Mạng Darwin có một hệ thống quản trị tốt nơi chủ sở hữu mã thông báo có thể đề xuất. Việc nâng cấp mạng được điều phối trên chuỗi và được thực hiện một cách tự chủ, đảm bảo rằng sự phát triển của mạng Mạng Darwin phản ánh các giá trị của cộng đồng, tránh trì trệ.

Cách hoạt động của mạng Darwin

Mạng Darwin hoạt động như một mô hình phân phối của Polkadot, Darwinia cũng có thể hoạt động solo như một mạng độc lập, chịu trách nhiệm về bảo mật, sự đồng thuận và chuỗi chéo của chính nó, được sử dụng để sao lưu và giảm bớt các vấn đề kỹ thuật dựa trên Polkadot.

Darwinia cũng đã phát triển SDK ứng dụng dựa trên ứng dụng Web của DarwiniaPolkadotgiúp tạo điều kiện phát triển các ứng dụng khác nhau chạy trên Mạng Darwin.

Darwinia đã thiết kế Tiêu chuẩn mã hóa sản phẩm giữa các vì sao, cho phép các sản phẩm và chuỗi công cộng khác nhau có một ID duy nhất trong Mạng Darwingiúp chuyển đổi các sản phẩm NFT chuỗi chéo dễ dàng hơn.

Mã thông báo mạng Darwinia (RING)

Mã thông báo chính

 • Tên mã thông báo: Darwinia Network Native Token.
 • Ticker: VÒNG.
 • Chuỗi khối: Ethereum, TRON.
 • Tiêu chuẩn: ERC-20, TRC-20.
 • Hợp đồng:
  • ERC-20: 0x9469d013805bffb7d3debe5e7839237e535ec483.
  • TRC-20: TL175uyihLqQD656aFx3uhHYe1tyGkmXaW.
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Hành chính.
 • Tổng cung: 10.000.000.000 NHÃN.
 • Cung cấp luân phiên: 507.594.288 NHÃN.

Phân bổ mã thông báo

Tổng nguồn cung của Mạng lưới Darwinia được phân bổ như sau:

 • Nhà tài trợ: 30%
 • thiết lập: 20%
 • Cộng đồng: 20%
 • Đội: 15%
 • Phát triển kinh doanh và tiếp thị: 15%
Phân bổ mã thông báo
Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo

(Đang cập nhật).

Lịch phát hành mã thông báo

Một số thông tin cần biết về lịch phát hành mã thông báo:

 • Nhà tài trợ: vòng đầu tiên 10%, đánh giá 10 triệu đô la, 20% còn lại không xác định).
 • thiết lập: 2 năm hoạt động kể từ mainnet.
 • Đội: 1 năm hoạt động sau 1 năm của mainnet.

Sử dụng mã thông báo

VÒNG được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Thanh toán phí gas của các giao dịch trong chuỗi và các dịch vụ xuyên chuỗi.
 • Nhận phần thưởng: Mạng Darwin phân phối RING cho những người tham gia đặt cược vào mạng lưới như phần thưởng đặt cược.
 • Được quyền biểu quyết tham gia quản trị.

Cách kiếm và sở hữu LABEL

Bạn có thể kiếm được VÒNG bằng cách tham gia Cược. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng mua VÒNG trên nền tảng hỗ trợ VÒNG.

Ví & Sàn giao dịch

Thông tin bao gồm:

Ví lưu trữ

Để được cứu VÒNGbạn có thể chọn một trong các ví như Coin98 Wallet, Myetherwallet, MateMask, Mycrypto, Coinbase, v.v.

Cơ sở giao dịch

Bạn có thể mua RING tại các sàn giao dịch uy tín như: Gate.io, Uniswap, Huobi, MEXC, BKEX, …

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Thông tin bao gồm:

Đội

Đứng đằng sau Mạng Darwin là Itering Tech – một công ty công nghệ blockchain, được thành lập tại Singapore vào năm 2018. Itering Tech tập trung vào nghiên cứu và phát triển cơ sở hạ tầng blockchain, đặc biệt là công nghệ xuyên chuỗi.

 • Alex Chien (Đồng sáng lập): anh ấy là chuyên gia về hợp đồng thông minh và blockchain, cố vấn kỹ thuật cấp cao tại Darwinia Network.
 • Denny Wang (Đồng sáng lập): anh ấy là chuyên gia về hợp đồng thông minh và blockchain. Anh ấy là một trong những nhà phát triển cốt lõi của phần mềm BitShare 1.0. Ông cũng là đại diện của Ethereum Enterprise Alliance Trung Quốc.

Các nhà đầu tư và đối tác

Mạng Darwin có các nhà đầu tư và đối tác bao gồm các tên tuổi lớn như: SUBSCAN, clover, SNZ, parity, imToken, HASHKEY, Math Wallet, …

Kết thúc

Đây là tất cả thông tin về Mạng DarwinVÒNG mã thông báo đó Báo Đầu tư muốn gửi đến bạn. Có thể thấy Mạng Darwin đang làm cho việc di chuyển và sử dụng tài sản trên nhiều blockchain trở nên thuận tiện hơn. Darwinia là cơ sở hạ tầng quan trọng để tăng cường tổng hợp giữa các chuỗi. Nhìn chung, đây là một dự án phát triển với rất nhiều tiềm năng và ứng dụng hữu ích.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ