VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Cuộc đụng độ giữa VR, trò chơi và tiền điện tử trong trò chơi dựa trên blockchain Zombie World Z

Zombie World Z là gì?  Thông tin chi tiết trò chơi NFT Zombie World Z và ZWZ.  mã thông báo

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Khi chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử, rõ ràng là các mã thông báo từ các dự án GameFi tạo nên phần lớn danh mục mã thông báo không sử dụng được (NFT) của CoinMarketCap.

Hàng trăm sáng kiếnchơi game Một số khác tiếp tục xuất hiện và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Không nghi ngờ gì nữa, GameFi đang thúc đẩy tài chính vào một lĩnh vực mới, nơi trò chơi ảo và sự sáng tạo kết hợp với nhau để cho phép người dùng đầu tư, kiếm tiền và đóng góp cho văn hóa đại chúng.

Các trò chơi chuỗi khối được phát triển theo nhiều thể loại khác nhau và với Thây ma Globe Z, người chơi có cơ hội thưởng thức đồ họa độc đáo với chủ đề thú vị. Mục đích là mang lại cho Prime Activity sự năng động và chất lượng thực tế của một dự án GameFi.

Đắm chìm trong thế giới ảo của Zombie Entire world Z

VR, trò chơi và tiền điện tử xung đột trong trò chơi dựa trên blockchain Zombie World Z 5

Zombie Entire world Z là một trong những người tiên phong giới thiệu Metaverse và Thực tế hỗn hợp (VR) trên Binance Chuỗi thông minh cho nền kinh tế trò chơi để kiếm tiền. Nó đã được cập nhật và phát triển thành một trò chơi blockchain 3D dựa trên phiên bản 2D có sẵn trong cửa hàng ứng dụng và trên Google Perform Keep.

Các tính năng hấp dẫn của Zombie Globe Z bao gồm nhiều nhân vật và NFT. Cách chơi đa dạng từ phần chơi đơn đến phần chơi nhiều người, bao gồm các sự kiện hấp dẫn cho phép người tham gia kiếm được những phần thưởng giá trị. “Boss Hunt Metaverse” là một trong những điểm ấn tượng và độc đáo nhất của sản phẩm.

Zombie Globe Z tạo ra một nền kinh tế mở cho người chơi cho phép họ tự do buôn bán vũ khí và vật nuôi NFT và kiếm lợi nhuận, cho phép chế tạo các vật phẩm cao cấp hơn.

Trò chơi blockchain Metaverse đầu tiên trên thế giới đã được thử nghiệm thành công và sẽ ra mắt vào đầu năm 2022

Các đối tác và nhà đầu tư bao gồm các công ty nổi tiếng như BSCSstation, Spark Electronic Funds, Onebit Ventures, Basic Principles Funds, X21 Electronic, ZBS Capital, Top 7 ICO, KingdomStarter, Titan Ventures, VBC Ventures, BSC Information, Cryptorank, TokenSuite, TCVN, Gagarin Tiền điện tử, các thành viên của gia đình Crypto, Jlaunchpad, G. Crypto và Daku.

Into the Metaverse: Zombie World Z Huy động thành công 2 triệu đô la, nơi thực tế ảo, trò chơi và tiền điện tử

Khi Zombie Entire World Z mở rộng và xuất hiện trong hệ sinh thái GameFi siêu nghịch đảo, cánh cửa của nó sẽ mở ra cho các công ty đầu tư mới và người dùng tiềm năng. Trò chơi có thể là một ứng cử viên xuất sắc cho các trò chơi VR blockchain hàng đầu của năm tới.

Trang web | Bất hòa | Twitter | Điện tín | YouTube | Trung bình | TikTok | Túi phụ

Tổng hợp bởi VEZ