Hi quý vị. Ngay bây giờ, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua nội dung CoolWallet S – Đánh giá ví phần cứng năm 2021

Kích thước (cm)

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

8,5 x 5,4 x 0,08

Trọng lượng

5 g

Màn hình

Mực điện tử

Đầu vào

Một nút

Quan hệ

USB, Bluetooth

Cục pin

15mAh lithium-ion

Khả năng tương thích

iOS và Android

Tiền và mã thông báo được hỗ trợ

~ 1200 +

GitHub

https://github.com/CoolBitX-Technology/

  • CoolWallet SẼ
  • Bộ sạc USB với cáp
  • Thẻ khôi phục

Yếu tố hình thức làm cho CoolWallet S trở thành một sự lựa chọn độc đáo trên thị trường ví phần cứng. Tuy nhiên, màn hình e-ink và các nút có thể hơi khó sử dụng và đế sạc có xu hướng dễ bị ngắt kết nối. Điều này có thể đặc biệt bất tiện trong quá trình cập nhật phần sụn dài hơn.

CoolWallet S mất khoảng 2 giờ để sạc đầy. Theo CoolbitX, nếu được sạc định kỳ, pin sẽ có tuổi thọ hơn 2 năm. Giống như bất kỳ loại pin lithium-ion có thể sạc lại nào, một ngày nào đó CoolWallet S sẽ mất khả năng sạc. Khi điều này xảy ra, người dùng sẽ luôn có thể sử dụng CoolWallet S khi nó được cắm vào đế sạc.

Quá trình thiết lập ban đầu có thể lâu hơn một chút so với các ví phần cứng tiền điện tử khác. Mặc dù độ dài của hạt có thể điều chỉnh được, nhưng quá trình xác minh hạt giống hơi bất thường và có thể phức tạp đối với người mới bắt đầu.

Bạn có thể quản lý tiền của mình trên CoolWallet S bằng ứng dụng CoolbitX. Mặc dù hơi đơn giản nhưng nó cung cấp tất cả các chức năng cơ bản, chẳng hạn như chuyển tài sản và kiểm tra số dư. Ứng dụng CoolBitX cũng có tích hợp gốc với Changelly và Binance DEX, cho phép bạn trao đổi tài sản trực tiếp từ ví của mình. Kết nối Bluetooth với ứng dụng hoạt động nhất quán trong suốt quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Tìm cách bắt đầu với tiền điện tử? Mua Bitcoin trên Binance!

Thuận lợi

  • Nó có thể được thiết lập và sử dụng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
  • Rất di động.
  • Chống thấm nước lên đến 1 giờ.

Khuyết điểm

  • Lựa chọn đồng xu và mã thông báo thấp hơn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của nó.
  • Quá trình thiết lập có thể hơi phức tạp.
  • Khi so sánh với các ví tiền điện tử khác, vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện về trải nghiệm người dùng.

Kể từ tháng 1 năm 2020, CoolWallet S được bán với giá 99 đô la.

Bạn luôn nên mua ví phần cứng trực tiếp từ nhà sản xuất. Mua ví phần cứng đã qua sử dụng có nguy cơ bị xâm phạm khóa riêng.

CoolbitX đã đưa ra một thiết kế sáng tạo cho ví phần cứng. Vì CoolWallet S có hình dạng giống như một thẻ tín dụng tiêu chuẩn nên nó rất lý tưởng để mang theo trong ví tiền mặt thông thường của bạn.

Tóm lại, CoolWallet S có thể là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn thử một cái gì đó mới trong không gian ví phần cứng.

Tổng hợp bởi VEZ