Chào bạn đọc. Bữa nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài viết Cổng thông tin hợp tác với Chainlink để lưu trữ dữ liệu một cách đáng tin cậy trên DEX dựa trên Bitcoin của họ

Cổng thông tin hợp tác với Chainlink để lưu trữ dữ liệu một cách đáng tin cậy trên DEX dựa trên Bitcoin của họ

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Portal, một DEX chuỗi chéo thực sự giúp giao dịch nguyên tử giữa Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác nhanh chóng, an toàn và riêng tư, đã tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược với Chainlink, mạng Oracle phi tập trung. hàng đầu, để tiếp cận với chất lượng cao và đáng tin cậy để định giá thức ăn.

Portal sẽ tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink vào mạng DEX của nó. Dữ liệu giá do Mạng Chainlink cung cấp rất quan trọng vì nó giúp đảm bảo rằng người dùng nhận được giá trong các giao dịch xuyên chuỗi phản ánh phạm vi tiếp cận thị trường rộng lớn.

Nó cũng đang kiểm tra khả năng của Chainlink để tích hợp chức năng Keepers trong DEX của nó để xử lý đơn hàng và chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) trong “thị trường tính phí cho các dịch vụ DeFi”. Chainlink đang xem xét việc chạy một nút hỗ trợ cổng thông tin để cung cấp tính thanh khoản liên tục cho các giao dịch nguyên tử giữa Connect và các tài sản khác trên cổng DEX.

Chainlink Keeper cho phép tự động hóa an toàn các hợp đồng thông minh, trong khi Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) là một dịch vụ để tạo các số ngẫu nhiên đảm bảo rằng kết quả là ngẫu nhiên và do đó công khai. bằng.

Cổng thông tin hợp tác với Chainlink để lưu trữ dữ liệu một cách đáng tin cậy trên DEX dựa trên Bitcoin của họ

Hợp tác với Chainlink là một động lực lớn cho Chainlink với tư cách là mạng Oracle đã được xác minh tốt nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Định giá của Chainlink cung cấp dữ liệu trong thế giới thực vào các blockchain để các ứng dụng DeFi có thể kích hoạt các hợp đồng thông minh của họ khi các điều kiện được đáp ứng. Tổng giá trị được đảm bảo (TVS) của Chainlink đã tăng từ chỉ 7 tỷ đô la vào cuối năm ngoái lên 75 tỷ đô la vào tháng 10 năm 2021.

Chandra Duggirala, Chủ tịch điều hành Chainlink, nhận xét về quan hệ đối tác, “Cổng thông tin vui mừng thông báo rằng hiệu suất định giá của Chainlink làm giảm tổn thất ma sát và cho phép những người ủng hộ cũng như người dùng cổng thông tin khám phá và giao dịch với những người cùng chí hướng. Chúng tôi cũng đang đánh giá việc tích hợp tính năng Chủ của Chainlink để giúp ứng dụng cổng thông tin tự động hóa một số loại giao dịch như giới hạn đơn hàng và giới hạn dừng. ”

Công nghệ Chainlink lớp hai và lớp ba giúp đơn giản hóa việc thiết lập giao tiếp, các phương tiện chống kiểm duyệt và thực hiện một cú nhấp chuột đối với các giao dịch xuyên chuỗi trên chuỗi khối Bitcoin. Nó giúp dễ dàng thực hiện các “hợp đồng thông minh” riêng, ngoài chuỗi để phát hành tài sản, hoán đổi, đặt cược, thanh khoản, phái sinh và hơn thế nữa, tất cả đều ngang hàng. mà không có sự giám sát hoặc kiểm soát của bên thứ ba.

Giới thiệu về Cổng thông tin

Cổng thông tin hợp tác với Chainlink để lưu trữ dữ liệu một cách đáng tin cậy trên DEX dựa trên Bitcoin của họ

Cổng thông tin này là DeFi được xây dựng trên Bitcoin. Nó làm cho giao dịch không thể bị ngăn cản với các giao dịch ẩn danh, không có kiến ​​thức thông qua DEX chuỗi chéo thực sự giảm đáng tin cậy đầu tiên. Nó giúp loại bỏ việc đúc tiền được bọc (tức là wBTC, wETH) hoặc đặt cược rủi ro với các bên trung gian. Với Portal, DeFi trở thành một dịch vụ mà bất kỳ ai cũng có thể cung cấp, duy trì tính ẩn danh trong các thị trường mở, minh bạch với mô hình bảo mật mạnh mẽ như khai thác Bitcoin.

Các công nghệ lớp hai và lớp ba của Portal cho phép xây dựng bằng một cú nhấp chuột của truyền thông, phương tiện truyền thông và hoán đổi chuỗi chéo, tất cả đều dựa trên Bitcoin.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://portaldefi.com/

Giới thiệu về Chainlink

Chainlink là tiêu chuẩn ngành để xây dựng, truy cập và bán các dịch vụ oracle cần thiết để cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh kết hợp trên bất kỳ chuỗi khối nào. Các mạng oracle của nó cung cấp các hợp đồng thông minh với cách kết nối đáng tin cậy với bất kỳ API bên ngoài nào và tận dụng các tính toán ngoài chuỗi an toàn để kích hoạt các ứng dụng giàu tính năng. Chainlink hiện bảo đảm hàng chục tỷ đô la trên DeFi, bảo hiểm, trò chơi và các ngành công nghiệp chính khác, đồng thời cung cấp cho các doanh nghiệp toàn cầu và các nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu một cổng chung cho tất cả các chuỗi khối.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://chain.link/

Tiếp xúc

Tổng hợp bởi VEZ