Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài chia sẽ CoinMarketCap Kiếm tiền Khởi động Chiến dịch Kiếm tiền Với Nervos. Mạng

‍CoinMarketCap Earn, một chương trình được tạo ra để dạy người dùng về tiền điện tử để đổi lấy phần thưởng tiền điện tử, đang khởi chạy chiến dịch Kiếm tiền tiếp theo của họ với Nervos Network

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Người dùng CoinMarketCap có thể xem các video giáo dục về Mạng Nervos (CKB) và kiểm tra kiến ​​thức của họ bằng một bài kiểm tra ngắn – nếu họ vượt qua bài kiểm tra thành công, họ sẽ nhận được phần thưởng CKB!

Chiến dịch kiếm tiền từ CoinMarketCap này có phần thưởng là 17.000.000 CKB (tương đương 130.000 đô la). Người dùng thành công sẽ nhận được 425 CKB (khoảng $ 3,25) cho mỗi người dùng cho đến khi hết phần thưởng.

Để quá trình phân phối mã thông báo diễn ra suôn sẻ cho những người chiến thắng trong cuộc thi của chúng tôi, chỉ những người dùng CMC có tài khoản được xác minh Binance Know-Your-Customer TRƯỚC khi chạy chiến dịch mới có thể tham gia vào chiến dịch CoinMarketCap Nervos Network.

Trong tương lai, chiến dịch Kiếm tiền có thể mở rộng để sử dụng các sàn giao dịch khác, chỉ tài khoản Binance KYC mới có thể nhận được phần thưởng CKB trong chiến dịch Mạng Nervos. ĐẢM BẢO RẰNG TÀI KHOẢN CỦA BẠN ĐƯỢC XÁC MINH KYC TRƯỚC KHI BẠN HOÀN THÀNH CÂU HỎI!

Quyết định chỉ cung cấp chiến dịch Kiếm tiền từ tài khoản Binance KYC là do rủi ro bảo mật blockchain vốn có đối với các nhóm phần thưởng lớn với các khoản thanh toán trên chuỗi. Việc phân phối phần thưởng nội bộ của Binance cho những người dùng được KYC xác minh đảm bảo rằng phần thưởng được phân phối một cách an toàn và kịp thời, đồng thời ngăn các tài khoản giả mạo nhận được phần thưởng.

Trước khi có thể bắt đầu kiếm CKB, bạn cần tạo một tài khoản trên CoinMarketCap, có thể dễ dàng thực hiện ngay tại đây.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản CMC của mình, hãy truy cập trang CoinMarketCap Nervos Network để xem một loạt video giáo dục về dự án – đừng quên ghi chú!

Khi bạn xem xong video, bạn sẽ có thể làm một câu đố ngắn và ghi chú của bạn sẽ rất hữu ích, vì bạn có thể làm bài kiểm tra một lần duy nhất!

Nếu bạn hoàn thành bài kiểm tra thành công, bạn sẽ nhận được 425 CKB (~ $ 3,25) làm phần thưởng!

Mạng Nervos là một chuỗi khối dành cho các ứng dụng toàn cầu. Mục đích của dự án là giải quyết điều mà nó coi là một trong những vấn đề lớn nhất mà hệ sinh thái blockchain phải đối mặt – khả năng tương tác. Với ý nghĩ này, Nervos Network nhằm mục đích sử dụng chuỗi khối Cơ sở Kiến thức Chung Nervos (CKB) bằng chứng công việc của mình để cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng đa chuỗi. Khả năng hiển thị – để người dùng có thể di chuyển nội dung từ mạng này sang mạng khác một cách dễ dàng.

CoinMarketCap Earn cho phép những người đam mê tiền điện tử tìm hiểu thêm về một loại tiền điện tử cụ thể. Mỗi người dùng xem một loạt video giáo dục về một phần nội dung, hoàn thành một bài kiểm tra và được thưởng cho những câu trả lời đúng của họ bằng tiền điện tử. Với CoinMarketCap Earn, CMC có thể nâng cao kiến ​​thức của mình về ngành công nghiệp tiền điện tử như một phần của mục tiêu thể hiện cuộc cách mạng tiền điện tử từng bước.

Người dùng cần có tài khoản CoinMarketCap để tham gia vào các chiến dịch Kiếm tiền từ CoinMarketCap giáo dục. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các khu vực pháp lý đều được hỗ trợ tại thời điểm này, vì vậy hãy xác nhận rằng khu vực pháp lý của bạn được hỗ trợ bằng cách xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Để kiểm tra “Kiếm tiền từ CoinMarketCap”, vui lòng truy cập: https://coinmarketcap.com/earn/

Tổng hợp bởi VEZ