Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với nội dung CoinMarketCap khởi động chiến dịch để kiếm ~ 50.000 đô la với FIO. Giao thức

‍CoinMarketCap Earn, một chương trình giáo dục dạy người dùng về tiền điện tử để đổi lấy phần thưởng tiền điện tử, đang khởi chạy chiến dịch Kiếm tiền tiếp theo với Giao thức FIO.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Người dùng CoinMarketCap có thể xem các video giáo dục để tìm hiểu về Giao thức FIO, sau đó kiểm tra kiến ​​thức của họ bằng một bài kiểm tra ngắn – nếu họ trả lời đúng câu hỏi, họ sẽ được thưởng bằng mã thông báo FIO!

Kiếm tiền từ CoinMarketCap cho chiến dịch FIO này có phần thưởng là 125.000 FIO (khoảng 50.000 đô la). Những người tham gia câu đố thành công sẽ nhận được 20 FIO (khoảng $ 8 cho mỗi người dùng cho đến khi hết phần thưởng).

Đối với chiến dịch kiếm tiền này, chỉ những người dùng CMC có tài khoản được Binance Know-Your-Customer xác minh TRƯỚC KHI khởi chạy chiến dịch mới có thể tham gia vào chiến dịch CoinMarketCap FIO Protocol – điều này nhằm đảm bảo quá trình phân phối mã thông báo suôn sẻ cho những người chiến thắng cuộc thi của chúng tôi.

Trong tương lai, các chiến dịch Kiếm tiền từ CoinMarketCap có thể mở rộng để sử dụng các sàn giao dịch khác, chỉ tài khoản Binance KYC mới có thể nhận được phần thưởng FIO trong chiến dịch Giao thức FIO. ĐẢM BẢO RẰNG TÀI KHOẢN CỦA BẠN ĐƯỢC XÁC MINH KYC TRƯỚC KHI BẠN HOÀN THÀNH CÂU HỎI!

Chúng tôi đã quyết định cung cấp chiến dịch Kiếm tiền từ tài khoản Binance KYC do các rủi ro blockchain cố hữu đối với các khoản thanh toán trên chuỗi của các nhóm phần thưởng lớn. Việc Binance phân phối nội bộ phần thưởng cho những người dùng được KYC xác minh giúp đảm bảo rằng phần thưởng được phân phối một cách an toàn và kịp thời, đồng thời ngăn các tài khoản giả mạo nhận được phần thưởng.

Trước khi có thể bắt đầu kiếm FIO, bạn phải tạo một tài khoản trên CoinMarketCap, có thể dễ dàng thực hiện ngay tại đây.

Sau khi bạn có tài khoản CMC của mình, hãy truy cập trang CoinMarketCap FIO để xem một loạt video giáo dục về dự án – và đừng quên chú ý!

Sau khi xem video, bạn sẽ có thể làm một bài kiểm tra ngắn – bạn chỉ có thể làm bài kiểm tra một lần, vì vậy có thể là một ý kiến ​​hay để ghi chú lại!

Nếu bạn hoàn thành bài kiểm tra thành công, bạn sẽ nhận được 20 FIO (~ $ 8) làm phần thưởng!

Giao thức FIO là một giao thức blockchain nhằm mục đích tạo ra một cách hiệu quả hơn để gửi và nhận tiền và mã thông báo. Mục tiêu cấp cao của Giao thức FIO là cung cấp khả năng sử dụng cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain – tương tự như những gì HTTP đã làm cho internet.

Giao thức FIO hoạt động như một lớp phi tập trung cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain, cung cấp quy trình làm việc, dữ liệu và xác nhận dẫn đến các giao dịch trên các blockchain khác. Tuy nhiên, Giao thức FIO không thực sự tương tác trực tiếp với bất kỳ chuỗi khối nào khác mà với các điểm cuối của nó. Mã thông báo FIO được tạo ra để thanh toán cho các giao dịch trên blockchain.

CoinMarketCap Earn cho phép những người đam mê tiền điện tử tìm hiểu thêm về một loại tiền điện tử cụ thể. Mỗi người dùng xem một loạt video giáo dục về một phần nội dung, hoàn thành một bài kiểm tra và được thưởng cho những câu trả lời đúng của họ bằng tiền điện tử. Với CoinMarketCap Earn, CMC có thể nâng cao kiến ​​thức của mình về ngành công nghiệp tiền điện tử như một phần của mục tiêu thể hiện cuộc cách mạng tiền điện tử từng bước.

Người dùng cần có tài khoản CoinMarketCap để tham gia vào các chiến dịch Kiếm tiền từ CoinMarketCap giáo dục. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các khu vực pháp lý đều được hỗ trợ tại thời điểm này, vì vậy hãy xác nhận rằng khu vực pháp lý của bạn được hỗ trợ bằng cách xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Để kiểm tra trạng thái phân phối Chiến dịch kiếm tiền trước đó, hãy nhấp vào đây.

Để kiểm tra “Kiếm tiền từ CoinMarketCap”, vui lòng truy cập: https://coinmarketcap.com/earn/

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ