Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua bài chia sẽ CoinMarketCap giới thiệu thông tin đăng nhập mới để bảo vệ quyền riêng tư

Kiểm tra các bản cập nhật bảo mật mới cho thông tin đăng nhập CoinMarketCap.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Một số bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi đã nâng cấp bảo mật đăng nhập của mình gần đây! Chúng tôi biết rằng ngày càng nhiều dữ liệu được liên kết với tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi, chẳng hạn như danh mục đầu tư, danh sách theo dõi, v.v. của bạn trong tương lai – và bạn chắc chắn không. muốn ai đó không được phép nhìn trộm. Chúng tôi đã nghe những mối quan tâm của bạn và chúng tôi đã giải quyết chúng.

Yêu cầu đăng nhập mới

Bây giờ chúng tôi yêu cầu mật khẩu phải chứa cả chữ cái và số, với độ dài tối thiểu là tám ký tự. Nếu bạn đã đăng ký với chúng tôi trước đây và bạn có một mật khẩu ngắn hơn, vui lòng dành một chút thời gian để nghĩ về mật khẩu mới của bạn và khi bạn đăng nhập lại vào hệ thống của chúng tôi lần đầu tiên, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu của mình để đảm bảo rằng bạn vẫn ổn. được bảo vệ.

Nếu bạn chưa bao giờ thiết lập mật khẩu trước đây, vui lòng hiểu rằng vì lý do bảo mật, bạn sẽ cần phải đặt mật khẩu sau này theo các yêu cầu tương tự. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đang tận hưởng CoinMarketCap với mức độ bảo vệ cao nhất.

Giao diện đơn giản hơn và dễ dàng hơn

Mặc dù bạn có thể không biết điều này, nhưng bạn thường cần chuyển sang một cửa sổ mới trong hệ thống đăng nhập cũ của chúng tôi khi đăng nhập từ các vị trí khác nhau của trang web.

Điều này cực kỳ khó chịu (ít nhất là đối với tôi!) Và chúng tôi muốn giải quyết vấn đề này cho bạn. Với phương thức đăng nhập mới được nhúng trên trang, bạn không còn phải nhảy xung quanh và sẽ ở lại trang gốc để hoàn thành những gì bạn đã làm trước đó!

Tiêu chuẩn cao về bảo mật

Chúng tôi biết đôi khi bạn có thể không sử dụng máy tính của mình một thời gian và có một số bí mật mà bạn chắc chắn không muốn chia sẻ với người khác. Trong trường hợp đôi khi bạn không thể truy cập máy tính của mình trong một thời gian dài, chúng tôi sẽ tự động đăng xuất bạn sau bảy ngày. Ngoài ra, nếu ai đó cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn và nhập sai thông tin đăng nhập hơn 10 lần, chúng tôi sẽ tạm thời khóa tài khoản của bạn và giải phóng tài khoản sau khi mật khẩu của bạn được thay đổi. hoặc sau 24 giờ. Mặc dù bạn có thể thấy điều này hơi khó hiểu, nhưng hãy hiểu rằng đây là tất cả về việc đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu tài khoản của bạn.

  • Chúng tôi dựa vào địa chỉ email bạn đã cung cấp làm yếu tố xác minh phụ. Nếu bạn không nhận được email xác minh khi đăng ký hoặc khi bạn cố gắng đặt lại mật khẩu của mình, trước tiên hãy kiểm tra thư mục thư rác để tìm email do CoinMarketCap gửi. Đôi khi email của chúng tôi vô tình lọt vào thư mục thư rác và điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
  • Hệ thống đăng nhập của chúng tôi sẽ được đổi mới trên trang web CoinMarketCap trước tiên và sau đó là trên ứng dụng di động. Để có mức bảo mật cao nhất, hãy đảm bảo cập nhật mật khẩu của bạn và sử dụng cùng một mật khẩu để đăng nhập lại vào tài khoản của bạn trên trang web và ứng dụng nếu bạn có.

Tổng hợp bởi VEZ