Xin chào đọc giả. Ngay bây giờ, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết Coinbase được niêm yết, Mainstream đột phá Mức cao mới: Nghiên cứu thị trường hàng tuần TI

Vào ngày 14 tháng 4, Coinbase, sàn giao dịch tuân thủ giao ngay tài sản tiền điện tử hàng đầu, đã chính thức được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq ở Hoa Kỳ. Đây là một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của thị trường tài sản tiền điện tử, có nghĩa là sự công nhận cuối cùng của thị trường truyền thống đối với các giao dịch trên thị trường tài sản tiền điện tử.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Dưới sự kích thích này, các tài sản tiền điện tử chính thống một lần nữa đạt mức cao lịch sử mới, trong khi các loại tiền điện tử như DOGE nhanh chóng đứng đầu danh sách các tài sản tiền điện tử tăng giá trong tuần. Điều này được phóng đại. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư lạc quan về hướng tương lai của thị trường tài sản tiền điện tử có tỷ trọng cao hơn và thị trường tăng giá bắt đầu vào tháng 10 năm ngoái có thể có thời gian dài hơn.

Hiệu suất giao dịch của các tài sản tiền điện tử lớn trong tuần qua, nguồn: tokeninsight.com

Coinbase Chính thức Công khai: “Người mới bắt đầu”

Vào ngày 14 tháng 4, Coinbase đã được niêm yết thành công trên NASDAQ. Là sàn giao dịch tài sản tiền điện tử được niêm yết chính thức đầu tiên, giá trị của Coinbase đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư trên thị trường truyền thống: Tính đến thời điểm đóng cửa, giá trị thị trường của Coinbase là 60,027 tỷ đô la và các lượt tìm kiếm ứng dụng và từ khóa của nó cũng vượt quá các kỷ lục lịch sử.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Khi Coinbase được niêm yết, Kraken và các sàn giao dịch tuân thủ khác cũng sẽ đẩy nhanh quá trình tìm kiếm của họ để được niêm yết, điều này cũng sẽ mang lại “hiệu ứng hiển thị” cho thị trường. Một số sàn giao dịch đã đạt được sự tuân thủ ở các khu vực khác cũng có thể theo sau để công khai tại quốc gia hoặc khu vực nơi họ đặt trụ sở.

Không thể ước tính hậu quả của việc tuân thủ tài sản tiền điện tử, nhưng những tác động tích cực của việc niêm yết Coinbase như một cột mốc quan trọng vẫn rất rõ ràng. Vào ngày 14 tháng 4, giá Bitcoin đã từng ở mức gần 65.000 đô la. Trong số hơn 10 sàn giao dịch chính thống được theo dõi bởi TokenInsight một mình, khối lượng giao dịch của Bitcoin đạt 11,14 tỷ đô la. Tuần này, khối lượng giao dịch đạt 67,71 tỷ USD, so với tuần trước tăng 19,84%. Trước và sau khi niêm yết trên Coinbase, khối lượng giao dịch của các hợp đồng vĩnh viễn cũng tăng lên. Tổng khối lượng giao dịch trong tuần này đạt 522,1 tỷ USD, tăng 27,16% so với tuần trước. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, với tư cách là một sản phẩm đầu tư mạo hiểm, số lượng lớn các hợp đồng vĩnh viễn có nghĩa là tâm lý đầu cơ có khả năng bùng phát trở lại.

Sự thay đổi giá Bitcoin trong 30 ngày qua, tính đến 14:00 ngày 16 tháng 4, nguồn: tokeninsight.com

Hiện tại, kỳ vọng của thị trường về giá trung hạn trong tương lai của Bitcoin đã tăng lên hơn 70.000 đô la: Trên sàn giao dịch Deribit, giá đình công vào khoảng 60.000 đến 70.000 đô la vào ngày 28 tháng 5 và ngày 25 tháng 6 gần đây tương đối thường xuyên, nhưng vào tháng 9 giá của hợp đồng tương lai Bitcoin (tiêu chuẩn tiền tệ) để giao hàng và thanh toán vào ngày 24 cũng đạt mức cao nhất là 73.628,3 USD.

Giá giao dịch của quyền chọn trung hạn Bitcoin trên Deribit Exchange, nguồn: deribit.com
Thay đổi giá hợp đồng tương lai của sàn giao dịch OKEx, tính đến 15:30 ngày 16 tháng 4, nguồn: okex.com

Ngoài ra, các độ lệch và biến động lịch sử phản ánh tâm lý thị trường chung đều là tăng, phản ánh tâm lý đầu cơ gia tăng, nhưng nó chưa cho thấy tín hiệu đầu cơ mạnh mẽ.

Sự phân kỳ gần đây của Bitcoin, nguồn: gvol.io
Những thay đổi về sự biến động lịch sử của hợp đồng Bitcoin giao ngay và vĩnh viễn trong 30 ngày qua, nguồn: gvol.io

Tuy nhiên, mặc dù giá Ethereum đạt mức cao kỷ lục hơn 2.500 đô la sau khi niêm yết trên Coinbase và tiến trình diễn ra suôn sẻ của hard fork “Berlin”, tin tốt trong tuần này là không đáng kể đối với Ethereum. Từ góc độ khối lượng giao dịch, cho dù đó là hợp đồng giao ngay hay hợp đồng vĩnh viễn, khối lượng giao dịch liên quan đến Ethereum về cơ bản vẫn giống như tuần trước và không thay đổi đáng kể.

Đánh giá từ hoạt động hợp đồng tương lai trong tuần qua, hợp đồng tương lai Ethereum đã trải qua sự biến động lớn. Vào lúc cao điểm, phí bảo hiểm đã từng tăng lên hơn 20% vào thứ Sáu tuần này, nhưng sau đó giá giảm và tỷ lệ phí bảo hiểm quay trở lại khoảng 10%. Xem xét giá trị hiện tại của Ethereum, so với Bitcoin, kỳ vọng của các nhà đầu tư đối với Ethereum là không rõ ràng. Thứ sáu tuần này, một số lượng lớn các nhà đầu tư tổ chức đã chọn bán quyền chọn mua và quyền chọn mua, cũng có thể liên quan đến việc này.

Thay đổi giá kỳ hạn quý 2 của OKEx, kể từ 16:00 ngày 16 tháng 4, nguồn: okex.com
Phân phối khối lượng giao dịch quyền chọn Ethereum vào ngày 16 tháng 4, nguồn: gvol.io

Tạm thời chuyển trọng tâm thị trường và tốc độ tăng trưởng của tài sản tiền điện tử không chính thống chậm lại

Việc niêm yết Coinbase đã chuyển trọng tâm của thị trường trở lại các tài sản tiền điện tử chính thống. Ngoại trừ DOGE, được thúc đẩy bởi tâm lý đầu cơ, tạo nên danh sách những người đầu cơ giá lên hàng đầu trong tuần này, mức tăng từ các tài sản tiền điện tử khác tương đối hạn chế, không vượt quá 70%. Các tài sản hoạt động tốt hơn chủ yếu là các chuỗi công khai không phải Ethereum và hard fork của các loại tiền tệ chính, bao gồm Ethereum Classic (ETC), BSV, BCH, v.v.

Danh sách các tài sản tiền điện tử không chính thống hoạt động tốt trong tuần này, nguồn: tokeninsight.com

DOGE trở thành “chú ngựa ô” duy nhất trong tuần này. Được thúc đẩy bởi tâm lý đầu cơ, giá trị thị trường của DOGE đã tăng gấp ba lần trong vòng một tuần và hiện đạt 35,64 tỷ đô la, đứng thứ tám trong thị trường tài sản tiền điện tử. Tính đến 4:30 chiều ngày 16 tháng 4, khối lượng giao dịch của DOGE trong vòng 24 giờ đã đạt gần 20 tỷ USD.

Những thay đổi về giá DOGE và khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua, nguồn: tokeninsight.com

Là một trong những mã thông báo đầu cơ và “tiền điện tử” nổi tiếng nhất trong lịch sử tài sản tiền điện tử, một số nhà phân tích tin rằng sự gia tăng DOGE có nghĩa là thị trường sẽ trở nên nóng hơn, điều này sẽ thúc đẩy việc mở ra một vòng tăng trưởng mới và tiếp tục thị trường tăng trưởng tổng thể.

Tuy nhiên, sự gia tăng của DOGE thường có nghĩa là tiền nóng hơn và sự không chắc chắn trên thị trường. Do đó, nhà đầu tư cần đề phòng kịp thời những biến động, bất trắc trong tương lai. Các nhà giao dịch dường như đã bắt đầu làm điều này: bắt đầu từ thứ Tư, một số nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu trao đổi các cuộc gọi với giá thực tế là 100.000 đô la thành các cuộc gọi với giá thực tế. là 120.000 đô la, có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu mua các vị trí Quyền chọn Bitcoin của các tài sản tiền điện tử chính thống khác được chuyển sang phòng hộ chống lại sự biến động thị trường cao hơn trong tương lai.

Bài viết này chứa các liên kết đến trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ