Chào bạn đọc. Hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài chia sẽ Coinbase chính thức ra mắt sản phẩm lợi nhuận DeFi cho người dùng ở 70 quốc gia nhưng không phải ở Mỹ

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về việc Coinbase chính thức ra mắt sản phẩm DeFi Profit cho người dùng tại 70 quốc gia mà không phải là Mỹ
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Vào tháng 9, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã kịch liệt phản đối kế hoạch lợi nhuận DeFi của sàn giao dịch do Coinbase đề xuất, coi đây là hành vi vi phạm trực tiếp luật chứng khoán.

Mặc dù Coinbase đã từ bỏ kế hoạch triển khai chương trình này ở Hoa Kỳ, nhưng họ vẫn tiếp tục tung ra sản phẩm của mình ở 70 quốc gia khác.

Coinbase ra mắt lợi nhuận DeFi ở 70 quốc gia

Theo tuyên bố được công bố vào thứ Năm, sàn giao dịch đang cung cấp sự tham gia của DeFi cho những khách hàng muốn sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ một cách hiệu quả. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể cho vay và mượn tài sản, đầu tiên là stablecoin DAI.

“DeFi có tiềm năng to lớn trong việc trao quyền tự do kinh tế và chúng tôi rất vui được cung cấp một cách đáng tin cậy và dễ tiếp cận để tham gia.”

Không nghi ngờ gì nữa, DeFi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong năm nay. Tuy nhiên, quyền truy cập vào khu vực này vẫn còn rất hạn chế vì nó đòi hỏi một số kỹ thuật nhất định mà người dùng bình thường có thể khó điều hướng.

Coinbase tìm cách dân chủ hóa quyền truy cập vào không gian DeFi bằng cách giới thiệu cho khách hàng toàn cầu về tương lai của hệ thống tài chính thế giới đã được nhiều nhà phân tích dự đoán.

Ví BRD và Bảo mật không bị ràng buộc - Coinbase mua lại 2 công ty trong vòng chưa đầy một tuần - Tin tức Bitcoin

Nó sẽ làm việc như thế nào?

Để được hưởng lợi từ chương trình sinh lời DeFi của Coinbase, khách hàng ở 70 quốc gia sẽ đăng ký DAI Stablecoin, có nghĩa là khách hàng sẽ gửi DAI của họ với Compound Finance, công ty hàng đầu trong các giao thức phi tập trung. .

Cần lưu ý rằng lãi suất của sản phẩm lợi tức này có thể thay đổi theo thời gian. Theo Coinbase, tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) trên nguồn cung DAI là từ 2,83% đến 5,39% vào tháng 10.

Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ chi trả các khoản phí giao dịch liên quan đến sản phẩm này. Tuy nhiên, họ yêu cầu người dùng “đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt” vì điều này không thể đảm bảo rằng tổn thất sẽ không xảy ra.

Hôm qua là một ngày điên rồ!  'Quan chức Coinbase cho biết, xin lỗi vì' trang web / ứng dụng của chúng tôi không đáng tin cậy 'trong thời kỳ hỗn loạn tiền điện tử - MarketWatch

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ