Chào bạn đọc. Bữa nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua bài chia sẽ Cobo Vault – Đánh giá ví phần cứng vào năm 2022

Kích thước (cm)

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

11,2 x 6,4 x 1,46

Trọng lượng

188,7 g (không vỏ), 512,3 g (có vỏ)

Màn hình

LCD (640 x 1136 pixel)

Đầu vào

Màn hình cảm ứng, máy ảnh và nút nguồn

Quan hệ

N / A

Chạy bằng pin?

Đúng

Khả năng tương thích

Android, iOS

Đồng tiền được hỗ trợ

8 xu + ERC-20. mã thông báo

GitHub

https://github.com/cobowallet

 • Thiết bị phần cứng, thẻ SD để cập nhật và pin
 • Trường hợp bảo vệ
 • Viên nén Cobo để lưu trữ hạt giống và khay thư
 • Đế sạc và USB-A sang USB-C. cáp
 • Cái vặn vít
 • Thẻ bảo hiểm
 • Hướng dẫn về Máy tính bảng Mnemonic
 • Hướng dẫn nhanh

Cobo Vault là một trong những giải pháp hạng nặng hơn hiện có trên thị trường. Bản thân thiết bị này nằm trong không khí, có nghĩa là nó không tiếp xúc với các máy khác tại bất kỳ thời điểm nào. 3G / 4G, WiFi, Bluetooth và NFC không được hỗ trợ và do đó không thể được sử dụng làm vectơ tấn công.

Ngay cả khi bạn muốn sạc, pin vẫn phải được tháo rời và sạc qua đế rời. Và để cập nhật firmware, người dùng cần lắp thẻ SD (được nạp cùng với bản cập nhật) vào mặt sau của thiết bị.

Đầu vào duy nhất mà Cobo Vault nhận được từ thế giới bên ngoài là thông qua máy ảnh của nó, nó sử dụng để quét mã QR từ một ứng dụng điện thoại thông minh. Với hệ thống này, người dùng vẫn có thể chi tiêu số tiền họ giữ trên thiết bị mà không cần sử dụng bất kỳ loại cáp nào. Nhưng khi so sánh với các thiết bị khác, việc tạo giao dịch với Cobo Vault cồng kềnh hơn một chút. Việc sử dụng máy ảnh có một số điểm tương đồng với ví SafePal.

Không giống như nhiều nhà cung cấp ví phần cứng – những người chỉ cung cấp một tờ giấy khôi phục – Cobo cung cấp một hộp kim loại chắc chắn để cắm các ký tự vào. Các chữ cái này có thể được sắp xếp sao cho chúng tạo thành một cụm từ gồm 24 từ, cho phép người dùng sao lưu một cách đáng tin cậy. chìa khóa.

Tuy nhiên, điều làm cho nó nổi bật nhất, chắc chắn là chính “kho tiền”. Màn hình và pin được đặt bên trong vỏ kim loại giúp bảo vệ các linh kiện khỏi bị hư hại vật lý ở mức độ cao, tuân thủ các tiêu chuẩn quân sự.

Tìm cách bắt đầu với tiền điện tử? Mua Bitcoin trên Binance!

Thuận lợi

 • Màn hình lớn cho phép người dùng sử dụng bàn phím đầy đủ.
 • Thiết bị không bao giờ tiếp xúc với bất kỳ thiết bị nào khác, giảm đáng kể các vectơ tấn công.
 • Thiết bị sẽ bị xóa nếu giả mạo thực tế.
 • Phần mềm nguồn mở.

Khuyết điểm

 • Một trong những thiết bị đắt tiền nhất trên thị trường.
 • Gửi tiền từ thiết bị có thể hơi vụng về.

Tính đến tháng 2 năm 2020, giá của Cobo Vault là 490 đô la.

Để đảm bảo tính toàn vẹn của thiết bị phần cứng, chỉ nên đặt hàng thiết bị từ nhà sản xuất hoặc đại lý chính thức. Cobo cung cấp một tính năng mà người dùng có thể xác thực thiết bị của họ sau khi nhận được thiết bị, để đảm bảo thiết bị không bị giả mạo trong quá trình vận chuyển.

Khi các nhà sản xuất ví phần cứng đủ điều kiện cho sản phẩm của họ là kho tiền, chúng tôi thường không hiểu điều này theo nghĩa đen. Tuy nhiên, với giải pháp của mình, Cobo đã đưa khái niệm này đi một bước xa hơn. Cobo Vault là một ví tiền điện tử ngoại tuyến (và không thấm nước) được lưu trữ trong hộp cấp quân sự.

Với giá gần 500 đô la, Cobo Vault không hề rẻ. Nhưng một số ví mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay dường như loại bỏ các vectơ tấn công vật lý và kỹ thuật số như Cobo Vault đã làm. Do đó, khả năng sử dụng và tính di động bị ảnh hưởng, nhưng rõ ràng nó đã được thiết kế cho những người dùng muốn có một giải pháp lưu trữ lâu dài và mạnh mẽ – đặc biệt là đối với lượng điện lớn. cái chết.

Tổng hợp bởi VEZ