Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài viết CME là gì? Những điều cần biết về tác động của CME đối với Bitcoin

Xin chào các bạn độc giả thân mến, với tư cách là một người mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành ít phút để xem lại tất cả các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi tìm kiếm một kết quả nào đó đều đã đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là tốt nhất trong số hàng tỷ sản phẩm và thương hiệu đang có mặt trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho bạn những thông tin phân tích giá trị nhất. Có định hướng tối ưu nhất, hot, nhất quán và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và phù hợp triệt để với từng yêu cầu cá nhân của bạn.

Chưa hết, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, nhiều người dùng cá nhân sẽ luôn yên tâm sử dụng giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin mà doanh nghiệp này đã trao.

Hầu hết các nhận xét, đánh giá trên đều được chúng tôi tổng hợp kỹ lưỡng và chi tiết với đầy đủ các số liệu nhằm giúp bạn đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề CME là gì? Những điều cần biết về tác động của CME đối với Bitcoin

CME là gì?

CME (Chicago Mercantile Exchange) là Chicago Mercantile Exchange, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Chicago cung cấp địa điểm và không gian cho giao dịch hợp đồng tương lai. Là thị trường chứng khoán phái sinh đa dạng hàng đầu thế giới, CME Group được coi là nhà quản lý rủi ro của thế giới. Qua trao đổi, CME. Tập đoàn cung cấp phạm vi tiêu chuẩn rộng nhất trên tất cả các loại tài sản, bao gồm hợp đồng tương lai và quyền chọn dựa trên lãi suất, chỉ số vốn chủ sở hữu, ngoại hối, năng lượng, nông sản và kim loại… Công ty cung cấp giải quyết tài sản cho các công cụ phái sinh với hệ thống thanh toán bù trừ CME Clearing.

Sản phẩm và dịch vụ của CME Group đảm bảo các doanh nghiệp trên toàn thế giới có thể quản lý rủi ro một cách hiệu quả nhất.

CME. sàn nhà là một nền tảng để giao dịch các hợp đồng tương lai, cho phép các nhà đầu tư mua hàng hóa với mức giá xác định trước. Cụ thể, đối với ngành hàng không, dầu mỏ là nguyên liệu thiết yếu nhưng giá nguyên liệu này thường xuyên biến động. Do đó, việc ước tính chi phí nguyên vật liệu để tính toán và đưa ra mức giá vé máy bay phù hợp trở nên khó khăn. Tất nhiên, hàng không mẫu hạm có thể dự trữ dầu, nhưng chi phí rất dễ phát sinh sự cố kỹ thuật. Với CME, đây không còn là gánh nặng. CME cho phép các hãng hàng không mua trước dầu với giá định sẵn, có thể đến lấy khi cần.

Ngoài dầu, nhiều mặt hàng đã được thành lập để giao dịch tương lai như cà phê, dầu brent, dầu thô, khí đốt tự nhiên, vàng, bạc, đồng, chứng khoán, … đặc biệt là Bitcoin, Ethereum.

Tác động của CME đối với Bitcoin

Khi CME tuyên bố ủng hộ bitcoin, ngay sau đó các tổ chức tài chính khác như tổ chức quản lý quỹ hưu trí đã xem xét đầu tư vào thị trường này. CME tự tin rằng có thể giúp khách hàng cá nhân và tổ chức quản lý rủi ro tốt nhất khi tham gia đầu tư.

CME lần đầu tiên công bố việc tích hợp Bitcoin vào danh mục đầu tư của sàn giao dịch vào tháng 12 năm 2017. Sàn giao dịch tuyên bố đang thuần hóa Bitcoin dưới nhiều hình thức khác nhau, ban hành luật để kiểm soát biến động giá cả. .

Cho đến khi Sàn giao dịch CME chấp nhận Bitcoin như tên gọi của một tài sản kỹ thuật số mới chứ không phải tiền tệ, giá trị của bitcoin đã tăng từ 6.000 đô la lên hơn 10.000 đô la, lên đến đỉnh điểm gần 20.000 đô la, thời kỳ hoàng kim của tiền điện tử. hóa học này. cũng đánh dấu một chu kỳ giảm giá của bitcoin với sự ra mắt của hợp đồng tương lai Bitcoin.

Tác động của CME đối với Bitcoin

Trên thực tế, khi thảo luận về giá bitcoin hoặc một loại tiền tệ khác, điều quan trọng là phải tách biệt nhu cầu giao dịch (sử dụng bitcoin để mua hàng hóa và dịch vụ) khỏi nhu cầu đầu cơ (mua bitcoin với hy vọng mua được bitcoin). hy vọng sẽ tăng giá trị của nó). giá lợi nhuận). Đầu cơ sử dụng các công cụ tài chính khác nhau dựa trên tài sản hoặc tiền tệ, được gọi là các công cụ tài chính phái sinh. Trước Thông báo về CME, không có thị trường cho các dẫn xuất bitcoin. Cược giá như vậy thường dưới hình thức bán khống. Nhu cầu đầu cơ đối với bitcoin vào thời điểm đó chỉ đến từ những người lạc quan sẵn sàng đặt cược rằng giá sẽ tăng. Nhu cầu này làm tăng giá bitcoin, tiếp thêm sinh lực cho nhiều người tham gia và khiến giá tăng cao hơn. Tuy nhiên, nhu cầu đầu cơ một chiều này chính thức chấm dứt khi các hợp đồng tương lai bitcoin bắt đầu được bán giao dịch trên CME Vào ngày 17 tháng 12 năm 2017. Thay vào đó, các cơ hội đầu tư mới đã dẫn đến sự sụt giảm nhu cầu trên thị trường bitcoin giao ngay và khiến giá trị của nó giảm mạnh. Kết quả là, những người bi quan đặt cược vào một đợt giảm giá có thể kiếm tiền, thúc đẩy việc bán khống và tiếp tục đặt cược vào đợt giảm sâu hơn. Điều này khiến giá bitcoin từ cuối tháng 12/2017 đến nay là tháng 3/2019 liên tục giảm, từ mức đỉnh gần 20.000 USD xuống mức đáy tạm thời hơn 4.000 USD.

Không có bất kỳ tài sản thực nào có thể bù đắp giá trị của bitcoin do thiếu hàng rào tự nhiên chống lại những động thái mạnh mẽ của các tài sản khác. Do đó, chỉ cần giao dịch có thể xác định giá trị cơ bản của bitcoin. Số lượng bitcoin cần thiết cho thị trường để hỗ trợ giao dịch tạo thành nhu cầu. Tăng trưởng nguồn cung trở nên hạn chế hơn khi giá khai thác tăng. Chỉ khi cầu tăng nhanh hơn cung thì giá mới tăng.

Nhu cầu giao dịch phụ thuộc vào một số yếu tố như sự sẵn có của các sản phẩm thay thế. Nếu một loại tiền điện tử khác được sử dụng rộng rãi như một phương tiện trao đổi trong một thị trường bị thống trị bởi bitcoin, nhu cầu đối với bitcoin có thể giảm xuống. Hoặc như các tổ chức tài chính truyền thống chấp nhận bitcoin làm tài sản thế chấp, phương tiện thanh toán hoặc đầu tư trực tiếp, nhu cầu có thể tăng cao. Ngược lại, các ràng buộc về quy định hoặc phí giao dịch bổ sung có thể làm giảm giá Bitcoin.

Bài viết trên đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về CME là gì? và hình ảnh Lợi ích của Oh nó đến nơi thị trường tiền điện tử, cụ thể là bitcoin. Vuongchihung.com mong bạn Đúng hơn thông tin hữu ích icH. Chúc bạn may mắn!

Tổng hợp bởi VEZ