Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài chia sẽ Cách sử dụng CoinMarketCap. Danh mục đầu tư

Danh mục đầu tư CoinMarketCap là nơi để theo dõi tất cả các khoản nắm giữ tiền điện tử của bạn.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Nếu bạn có một số khoản đầu tư tiền điện tử, có thể bạn đã mua chúng từ nhiều nguồn: có lẽ bạn đã mua BTC từ Coinbase, mua BNB từ Binance và sau đó có thể mua nhiều đồng tiền hoặc mã thông báo khác từ các sàn giao dịch khác nhau.

Luôn luôn khó khăn để theo dõi tất cả các đồng xu hoặc mã thông báo bạn có khi chúng ở khắp nơi, hoặc đơn giản là bạn không thể nhớ mình sở hữu bao nhiêu và bạn đặt chúng ở đâu!

Mất quyền kiểm soát các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn có thể dẫn đến thua lỗ không mong muốn hoặc bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để bán tiền điện tử của bạn. Vì vậy, một công cụ tốt để giúp bạn dọn dẹp đống lộn xộn này là rất quan trọng.

Ngoài ra, kể từ tháng 7 năm 2021, người dùng CoinMarketCap trên máy tính xách tay của họ hiện có thể tạo nhiều danh mục đầu tư để theo dõi các đồng tiền khác nhau!

CoinMarketCap đã tạo một công cụ Danh mục đầu tư cho phép bạn nhập hồ sơ đầu tư tiền điện tử của mình, tương tự như việc cung cấp cho bạn một công cụ kế toán tốt để giữ tất cả các khoản đầu tư của bạn ở một nơi – nhưng tốt hơn, vì chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu và phương pháp CMC để giúp bạn phân tích khoản đầu tư của mình giá trị, lợi nhuận và mất mát!

Mặc dù chúng tôi cho phép bạn nhập tất cả các chi tiết giao dịch trên tính năng danh mục đầu tư, hãy nhớ rằng chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản tiền nào của bạn, vì vậy bạn sẽ không chuyển bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản của mình. CoinMarketCap. Chúng tôi chỉ lưu giữ những hồ sơ này và thực hiện phân tích cho bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không đụng đến tiền của bạn!

Tham gia với chúng tôi để giới thiệu cuộc cách mạng tiền điện tử, mỗi lần một bản tin. Đăng ký ngay để nhận tin tức hàng ngày và cập nhật thị trường ngay trong hộp thư đến của bạn, cùng với hàng triệu người đăng ký khác của chúng tôi (vâng, hàng triệu người yêu chúng tôi!) – bạn còn chần chừ gì nữa? gì nữa?

Trước khi sử dụng Danh mục đầu tư trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi cần biết dữ liệu nào thuộc về bạn, bạn cần có tài khoản CMC và đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản với chúng tôi, chỉ cần truy cập trang đăng ký và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản mới. Nếu bạn đã có tài khoản CMC, vui lòng truy cập trang đăng nhập và nhập email và mật khẩu của bạn.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy tìm “Danh mục đầu tư” trong thanh điều hướng. Bạn có thể bắt đầu tạo danh mục đầu tư của mình bằng cách nhấp vào “Tạo danh mục đầu tư của bạn”.

Từ đây, hãy chọn một đồng xu hoặc mã thông báo mà bạn muốn thêm vào danh mục đầu tư của mình trước:

Bước một: Thêm giao dịch “mua” hoặc “chuyển đến”

Phải có một lượng tiền đầu vào khi bạn bắt đầu đầu tư. Nếu bạn đã mua một số tiền điện tử trong bước đầu tiên, hãy nhập giao dịch “mua” từ phương pháp này. Bạn có thể nhập số lượng xu bạn đã mua, giá mỗi xu khi bạn mua, ngày và giờ mua, phí liên quan đến giao dịch và ghi chú cho giao dịch.

Chúng tôi tự động điền giá tại thời điểm bạn nhập phương pháp này, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi giá cho phù hợp. Khả năng thêm ghi chú cũng có thể là một công cụ rất mạnh để sử dụng, vì bạn có thể ghi lại bạn đã mua tiền điện tử từ sàn giao dịch nào, vì vậy trong tương lai bạn muốn bán, bạn sẽ biết phải đi đâu. ở đâu!

Bạn cũng có thể nhập giao dịch “chuyển đến” từ tab “Chuyển khoản”, cho biết các khoản tiền đã được chuyển như một món quà từ bạn bè hoặc gia đình của bạn, tiền lương từ sếp của bạn hoặc vì bất kỳ lý do nào khác. khác. Tương tự ở đây, hãy nhập số tiền bạn nhận được và bạn cũng có thể thay đổi thời gian nhận hàng, phí và bất kỳ ghi chú nào có thể giúp bạn ghi nhớ giao dịch này!

Chỉ là một bản tóm tắt nhanh về ý nghĩa của ba tab:

  1. Mua: bất kỳ giao dịch nào cho thấy bạn đang mua một lượng tài sản nhất định.
  2. Bán: bất kỳ giao dịch nào cho thấy bạn đang bán một lượng tài sản nhất định.
  3. Chuyển nhượng: chuyển nhượng một số tài sản hoặc chuyển nhượng tài sản của bạn vì một lý do nào đó. Hành động này sẽ không liên quan đến bất kỳ giá trị khởi tạo nào mà bạn cần nhập.

Bước hai: Điều hướng đến trang danh mục đầu tư chính

Bây giờ bạn đã hoàn thành bước đầu tiên của việc tạo danh mục đầu tư của riêng mình! Bạn sẽ được đưa đến trang Danh mục đầu tư chính ngay bây giờ. Giả sử chúng tôi đã mua thêm 0,01 BTC với giá 51.000 đô la và mua vào ngày 17 tháng 2 năm 2021.

Ở đây bạn có thể thấy:

  1. Số dư hiện tại của bạn, biểu đồ và tóm tắt:

Số dư hiện tại đang sử dụng tài sản hiện tại của bạn đang nắm giữ X giá hiện tại để tính toán. Nó cũng hiển thị cho bạn thay đổi 24h và% thay đổi 24h. Cùng với số dư hiện tại, bạn cũng có thể xem biểu đồ đường cho thấy giá trị số dư thay đổi như thế nào theo thời gian và chúng tôi cung cấp một số khung thời gian mà bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn cũng muốn kiểm tra thành phần các khoản đầu tư của mình trên các đồng tiền khác nhau, hãy kiểm tra tab “Phân bổ” trên bản tóm tắt này.

Giả sử rằng tôi cũng đã mua một số Ethereum với giá 593 đô la Mỹ vào ngày 2 tháng 12 năm 2020. Bây giờ, số dư của tôi bao gồm 79,24% Bitcoin và 20,76% Ethereum. Các giá trị này cũng sử dụng giá hiện tại, vì vậy nếu giá BTC tăng cao hơn, nó cũng có thể chiếm một tỷ lệ phần trăm cao hơn!

Ra hiệu! Khi bạn thêm bất kỳ giao dịch mới nào hoặc chỉnh sửa bất kỳ giao dịch hiện có nào, cả biểu đồ đường và biểu đồ phân bổ sẽ cần một khoảng thời gian để tính toán lại số dư lịch sử cho bạn. Vui lòng đồng ý với chúng tôi và cho hệ thống của chúng tôi một thời gian để tìm kết quả mới cho bạn!

Bạn cũng có thể kiểm tra thống kê tóm tắt đầu tư của mình từ tab “Thống kê”. Tại đây, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn tổng lợi nhuận / lỗ của tài sản tiền điện tử của bạn cùng với P & L% (phần trăm lãi và lỗ) kể từ khi bạn thực hiện giao dịch mua của mình. Bạn cũng có thể tìm những người hoạt động tốt nhất và kém nhất trong số các nội dung của mình và xem% P & L + P&L riêng lẻ của họ.

Tò mò về những gì biểu tượng này đang làm?

‍Đây là chế độ bảo mật, trong đó bạn có thể ẩn các giá trị quan trọng nhất như tổng số dư hoặc tài sản riêng lẻ. Khi bạn nhấp lại vào biểu tượng, nó sẽ mở chế độ bảo mật và hiển thị cho bạn tất cả dữ liệu có sẵn.

Danh sách tài sản của bạn nắm giữ:

Ở phía bên phải của trang này, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các đồng tiền / mã thông báo mà bạn đã thêm vào danh mục đầu tư này cùng với một số dữ liệu.

Tại đây, bạn có thể xem giá hiện tại của tài sản đó,% thay đổi về giá trong 24 giờ, tổng giá trị hiện tại của bạn tính theo đơn vị tiền tệ và tiền tệ cơ sở cũng như lãi lỗ của từng tài sản với% P & L. Ngoài ra còn có một số hành động bạn có thể thực hiện. Bạn có thể thêm các giao dịch mới từ biểu tượng “+” ở bên phải hoặc nhấp vào “…” để xem chi tiết giao dịch hoặc xóa toàn bộ tài sản khỏi danh mục đầu tư của mình.

Bằng cách nhấp vào tên đồng xu, nó sẽ đưa bạn đến trang chi tiết tiền xu của chúng tôi, nơi bạn có thể xem chi tiết về đồng xu hoặc bằng cách nhấp vào các mục dữ liệu khác, nó cũng sẽ đưa bạn đến trang chi tiết giao dịch. Phiên dịch.

Bạn muốn thêm tài sản mới hoặc bản ghi giao dịch mới? Chỉ cần nhấp vào nút “+ Thêm mới” và làm theo các bước tương tự được đề cập ở trên!

Chi tiết giao dịch tài sản:

Nhấp vào dòng tài sản, như Bitcoin trong trường hợp của tôi, sẽ đưa bạn đến trang hiển thị chi tiết giao dịch.

Tại đây, bạn sẽ thấy số dư Bitcoin của mình dựa trên giá hiện tại, thay đổi trong 24h% và tổng P&L hoặc bạn có thể xem danh sách các giao dịch bạn đã nhập cho Bitcoin. Trang này cũng cho phép bạn chỉnh sửa chi tiết giao dịch hoặc xóa bất kỳ giao dịch không mong muốn nào.

Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ riêng tư tại đây bằng cách nhấp vào biểu tượng con mắt!

Bạn có tải ứng dụng CoinMarketCap của chúng tôi trên điện thoại iOS hoặc Android của mình không? Tin tốt cho bạn! Giờ đây, bạn có thể thấy chính xác dữ liệu giống nhau trên cả hai nền tảng khi đăng nhập vào cùng một tài khoản! Bạn không chỉ có thể theo dõi và quản lý các khoản đầu tư của mình từ trang web của chúng tôi, bạn cũng có thể làm điều tương tự từ ứng dụng dành cho thiết bị di động! Dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa hoàn toàn trên nền tảng, vì vậy đừng lo lắng rằng bạn sẽ bỏ lỡ bất kỳ điều gì khi đang di chuyển.

Cách tạo nhiều danh mục đầu tư

Bạn có thể tạo nhiều danh mục đầu tư trên trang web CoinMarketCap trên máy tính để bàn (sắp ra mắt trên thiết bị di động!). Khi bạn điều hướng đến trang danh mục đầu tư, bạn sẽ thấy một hộp có các danh mục đầu tư của bạn trong đó. Nhấp vào “tạo danh mục đầu tư” để thêm danh mục đầu tư mới vào tài khoản của bạn – thật dễ dàng.

Bạn có thể biết rằng chúng tôi không chỉ cung cấp tính năng Danh mục đầu tư mà còn cung cấp một tính năng khác được gọi là Danh sách theo dõi. Chúng nghe có vẻ giống nhau, và bạn có thể tự hỏi tại sao chúng tôi lại bận tâm đến việc tách biệt cả hai.

Theo quan điểm của CoinMarketCap, các khái niệm về Danh mục đầu tư và Danh sách theo dõi là hoàn toàn khác nhau. Danh mục đầu tư giúp bạn quản lý và giám sát tất cả các tài sản đã đầu tư của mình ở một nơi, trong khi Danh sách theo dõi cung cấp cho bạn một nơi nào đó để “đánh dấu” các tài sản thu hút người bạn.

Bạn có thể “xem” bao nhiêu nội dung tùy thích, nhưng có thể không thực sự mua bất kỳ nội dung nào trong số này. Danh sách theo dõi cung cấp cho bạn một bản tóm tắt tốt về danh sách nội dung mà bạn có thể tiếp tục theo dõi và thậm chí bạn có thể đặt Danh sách theo dõi của mình ở chế độ công khai và chia sẻ với bạn bè. . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Danh sách theo dõi, vui lòng nhấp vào ĐÂY!

Hãy tận hưởng việc sử dụng Danh mục đầu tư của chúng tôi và kiếm được nhiều tiền hơn từ tiền điện tử của bạn!

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ