Kính thưa đọc giả. Ngay bây giờ, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua nội dung Các chỉ số Bitcoin chính vẫn duy trì mạnh mẽ khi giá tin tức tích cực giảm giá: Quan điểm dữ liệu của IntoTheBlock

Mỗi tuần, IntoTheBlock mang đến cho bạn phân tích trực tuyến về các tin bài hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Tận dụng tính chất công khai của blockchain, các thuật toán học máy của IntoTheBlock trích xuất dữ liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát triển quan trọng của ngành.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuần này, chúng ta sẽ đi sâu vào những phát triển gần đây ảnh hưởng đến Bitcoin và tiền điện tử một cách rộng rãi. Đồng thời, chúng tôi phân tích các số liệu thiết yếu trên chuỗi và cách chúng có khả năng bị ảnh hưởng bởi các sự kiện sắp tới mà các nhà đầu tư cần lưu ý.

Các chỉ số Bitcoin chính vẫn duy trì mạnh mẽ khi giá tin tức tích cực giảm

Thị trường tiền điện tử đã trải qua đợt điều chỉnh mạnh nhất trong một tháng, giảm hơn 10% trong vòng vài ngày. Mặc dù sự biến động có thể gây ngạc nhiên cho một số nhà đầu tư, nhưng các chỉ báo trên chuỗi phần lớn vẫn mạnh mẽ vì tin tức chỉ ra tiềm năng lớn hơn cho tiền điện tử trên toàn cầu.

Nắm bắt được các tiêu đề, Tesla hiện chính thức chấp nhận Bitcoin để thanh toán, với Elon Musk tuyên bố rằng công ty sẽ giữ số Bitcoin mà họ nhận được. Trong một tin tức tiềm năng thậm chí còn lớn hơn, Fidelity Investments – một nhà quản lý tài sản với 4,9 nghìn tỷ đô la trong AUM – đã nộp đơn khởi động ETF Bitcoin như một cuộc đua để phát hành Bitcoin ETF giao dịch đầu tiên. Nước Mỹ đang nóng lên.

Ở các nước đang phát triển, những tin tức đáng khích lệ đến từ Maroc, Thổ Nhĩ Kỳ và Nigeria. Ở Ma-rốc – nơi các giao dịch tiền điện tử đã bị cấm kể từ năm 2017 – khối lượng trao đổi ngang hàng đạt mức cao mới. Trong trường hợp của Thổ Nhĩ Kỳ, các lượt tìm kiếm Bitcoin đã tăng vọt hơn 500% do giá trị của đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ giảm mạnh. Cuối cùng, ngân hàng trung ương Nigeria đã làm rõ rằng họ không cấm giao dịch tiền điện tử mặc dù một số báo cáo trước đó cho thấy điều đó đã xảy ra.

Bất chấp hàng loạt tin tức tích cực, Bitcoin và các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã giảm đáng kể trong vài ngày qua. Tuy nhiên, các chỉ báo trên chuỗi vẫn mạnh.

IntoTheBlock phân loại là người làm việc tất cả các địa chỉ đã nắm giữ tài sản trong thời gian trung bình có trọng số ít nhất một năm. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư dài hạn tin tưởng rằng tài sản sẽ giữ nguyên hoặc tăng giá trị theo thời gian, đây là đặc điểm chính của kho giá trị.

Kể từ ngày 24 tháng 3 năm 2021 bằng cách sử dụng IntoTheBlock Các chỉ số sở hữu Bitcoin

Trong trường hợp của Bitcoin, số lượng người nắm giữ đã tăng đều đặn bất kể biến động giá, cố gắng tăng lên thông qua sự điều chỉnh gần đây và thậm chí qua sự sụt giảm nghiêm trọng vào tháng 3 năm 2020.

Cùng với số lượng nhà đầu tư dài hạn, tổng số người nắm giữ Bitcoin cũng đang tăng lên.

Kể từ ngày 24 tháng 3 năm 2021 bằng cách sử dụng IntoTheBlock Mạng chỉ báo mạng Bitcoin

Tổng số địa chỉ có số dư (chủ sở hữu) đạt mức cao mới là 37,2 triệu trong tuần này. Điều này cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng đối với Bitcoin bất chấp những đợt điều chỉnh giá ngắn hạn.

Trong khi cả hai chỉ số này đều cho thấy triển vọng tích cực, hoạt động thể chế trong Bitcoin dường như đang chậm lại. Khối lượng giao dịch lớn – mà IntoTheBlock phân loại là tổng số tiền gửi trong các giao dịch trên 100.000 đô la – đã giảm trong suốt tháng trước.

Kể từ ngày 24 tháng 3 năm 2021 bằng cách sử dụng IntoTheBlock Các chỉ số tài chính Bitcoin

Sự sụt giảm này diễn ra sau nhiều tháng liên tiếp gia tăng việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức. Tuy nhiên, điều này có khả năng sẽ tiếp tục, đặc biệt là với một ETF Bitcoin có khả năng ra mắt và tiềm năng cho nhiều công ty hơn để thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ, như nhà đầu tư nổi tiếng Anthony Scaramucci gợi ý. xuất khẩu.

Nhìn chung, triển vọng đối với Bitcoin vẫn mạnh mẽ bất chấp sự điều chỉnh giá gần đây. Trong khi suy thoái thị trường là phổ biến, các nhà đầu tư hiểu biết nên theo dõi các chỉ số chính để phát hiện giá trị cơ bản xuất hiện từ những phát triển gần đây và sắp tới.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ