Xin chào đọc giả. Ngay bây giờ, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng nội dung Bulling to the Moon: Đánh giá thị trường hàng tuần của TokenInsight

Chúc mừng người Trung Quốc năm mới! Năm nay là năm Sửu (“牛年”, “牛” cũng có thể được dịch là “Bulls,” nghĩa là Năm Sửu cũng có thể được hiểu là Năm Bull) trong âm lịch. Đối với các nhà đầu tư, năm Sửu có nghĩa là làm ăn phát đạt và giàu có.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tất nhiên, với sự xuất hiện của Năm Bull, tin vui sẽ tiếp tục. Theo sau thông báo đầu tư Bitcoin từ Tesla, sự ra mắt của hợp đồng tương lai CME Ethereum, kế hoạch kích thích kinh tế của Hoa Kỳ bắt đầu có hiệu quả, và các yếu tố khác, thị trường tài sản kỹ thuật số đã mở ra một đợt tăng đột biến vào dịp Tết Nguyên đán chắc hẳn là một bước đột phá may mắn trong năm mới . Năm nay được dự báo là một năm đặc biệt đối với thị trường tiền điện tử.

Xu hướng gần đây của Bitcoin không phải là ngẫu nhiên. Sự lôi kéo tập thể của các nhà đầu tư nhỏ lẻ trong vài tuần qua đã chứng minh rằng ngay cả những hành động tập thể của các nhà đầu tư cá nhân cũng có tác động tương đối hạn chế đến giá cả.

Tuy nhiên, sự gia tăng mạnh mẽ của Bitcoin vượt qua 48.000 đô la vào ngày 9 tháng 2 là kết quả của sự kết hợp của nhiều yếu tố.

Một mặt, việc Musk thông báo về việc Tesla mua 1,5 tỷ USD Bitcoin chắc chắn đã kích thích sự nhiệt tình của các nhà đầu tư. Xác nhận từ các công ty hàng đầu có vốn hóa cao trên thị trường chứng khoán đã hỗ trợ tốt cho việc tăng giá của Bitcoin.

Mặt khác, thu nhập từ khai thác Ethereum cao hơn kể từ tháng 1 (thu nhập hàng tháng của thợ đào Ethereum đạt 800 triệu đô la Mỹ, mức cao kỷ lục), cho phép các thợ đào tập trung sức mạnh tính toán của họ. nhiều hơn vào Ethereum, dẫn đến sự gia tăng chênh lệch cung và cầu của Bitcoin. Bên cạnh đó, kế hoạch kích thích kinh tế từ chính phủ Mỹ bắt đầu được triển khai dần dần trong tuần này, và một lượng lớn tiền được cho là sẽ đổ vào Bitcoin.

Giá Bitcoin trong 7 ngày qua, biểu đồ từ 2:00 sáng theo giờ EST, ngày 12 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com
Thu nhập của các thợ đào Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục vào tháng Giêng. Nguồn: glassnode

Vào ngày 8 tháng 2, hợp đồng tương lai Ethereum chính thức ra mắt trên Hội đồng Thương mại Chicago (CME), với khối lượng giao dịch đạt 30 triệu đô la trong ngày đầu tiên. Mặc dù khối lượng này là không đáng kể đối với thị trường tiền điện tử, nhưng ý nghĩa biểu tượng của nó là rất lớn: sau Bitcoin, Ethereum cũng đã được thị trường truyền thống công nhận và trạng thái của nó như một tài sản tuân thủ (thay thế) đã chính thức được thiết lập. Bị ảnh hưởng bởi điều này, khối lượng giao dịch của các hợp đồng Ethereum gần đây vẫn ở mức cao, với tổng khối lượng giao dịch trong tuần này đạt 170,4 tỷ đô la, tăng 12,85% so với tuần trước.

Khối lượng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn Ethereum trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 3:00 sáng EST, ngày 12 tháng 2, Nguồn: tokeninsight.com
Tóm tắt khối lượng giao dịch trong 7 ngày qua, biểu đồ từ 8 giờ tối EST, ngày 11 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Token Exchange tăng vọt: Sự trỗi dậy của “Cổ phiếu môi giới” trong thị trường tiền điện tử?

Vào đêm trước của Lễ hội mùa xuân, giá của các mã thông báo trao đổi chính là một trong những món quà tốt nhất được trao cho những người dùng nắm giữ các mã thông báo đó. Giá của BNB đã tăng từ khoảng 40 đô la vào đầu năm lên hơn 150 đô la (ở mức cao nhất) trong tuần này. Vốn hóa thị trường hiện tại của BNB đã đạt 19,37 tỷ đô la, đứng thứ bảy trên thị trường tiền điện tử.

Giá BNB và khối lượng giao dịch trong 90 ngày qua, biểu đồ từ 3:00 sáng theo giờ EST, ngày 12 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Các mã thông báo trao đổi chính thống khác cũng đã trải qua những biến động tương tự. Những tín hiệu cuối năm tích cực gần đây được các sàn giao dịch lớn đưa ra vào cuối năm có thể giải thích cho tình trạng này. Tương tự như cổ phiếu môi giới, hoạt động của các sàn giao dịch sẽ là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến hoạt động của các token trao đổi. Bị ảnh hưởng bởi thị trường tăng giá bắt đầu vào quý 4 năm ngoái, hiệu suất của các sàn giao dịch hàng đầu về doanh thu và hoạt động đã tương đối tốt hơn cho đến nay, điều này đã tạo cảm hứng cho hiệu suất vượt trội. chung của các mã thông báo của họ.

Giá HT và OKB trong 30 ngày qua và khối lượng giao dịch trong 90 ngày qua, biểu đồ từ 3:00 sáng EST, ngày 12 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Với sự phát triển không ngừng của thị trường tiền điện tử, các mã thông báo trao đổi tương tự như “cổ phiếu blue chip” và “cổ phiếu môi giới” trên các thị trường truyền thống liên tục được phát hiện. Cho dù đó là mã thông báo trao đổi như BNB và HT, hay “mã thông báo chip xanh” như DOT và GRT, chúng đều là mục tiêu giá trị mới nổi đáng được các nhà đầu tư quan tâm và đầu tư trong năm. Bò đực. Đầu tư vào thị trường không chỉ có Ethereum và Bitcoin.

Có gì mới với TokenInsight

Ra mắt các giao dịch thời gian thực của thị trường giao ngay, BTC và ETH và các bảng điều khiển dữ liệu khác! Miễn phí cho tất cả mọi người!

  • Giá thời gian thực;
  • BBO thời gian thực;
  • Giao dịch thời gian thực;
  • Dòng tiền vào và ra;
  • Tùy chọn: Sách theo thứ tự xiên, tùy chọn mở và các sách khác.
  • Các tính năng mới khác.

Đi tokeninsight.com để kiểm tra một cách tự do.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ