Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài viết Bulldroids NFTs: Dự án AXIE tiếp theo!

Bulldroid là ai?

Bulldroids được thừa hưởng từ một Câu chuyện sử thi. Năm 5865, các nhà khoa học đã tăng cường ba chú chó bulldog bằng điều khiển học và trí tuệ nhân tạo. Lạc vào không gian, người quản lý đáp xuống một hành tinh hoang dã và phát hiện ra một viên đá bí ẩn có tên là K9 “Răng nanh”.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

bulldroids

Việc phát hiện ra K9 đánh dấu sự bắt đầu chấm dứt tình bạn giữa ba chú bò tót ban đầu, họ chia thành ba băng nhóm và chiến đấu một cuộc chiến không khoan nhượng xứng tầm với những đấu sĩ vĩ đại nhất.

Bộ sưu tập Bulldroids

Bulldroids là một bộ sưu tập hiếm hoi của 9,999 + 1 NFT được tạo ra theo thuật toán bên trên Chuỗi khối Ethereum. Các NFT này được lắp ráp từ hơn 260 tính năng, không có gì giống cái kia. Ngoài việc siêu vui nhộn, Bulldroids, cũng Nghệ thuật pixel 16 bit Bulldogs Droids, chắc chắn sẽ thúc đẩy cuộc phiêu lưu của bạn một cách thực sự thú vị Metaverse thế giới.

Nếu bạn là một game thủ hoặc bạn yêu thích tiền điện tử, hoặc tốt hơn, bạn yêu thích cả hai, thì điều này là hoàn hảo cho bạn!

Tất cả 9.999 Bulldroid được chia thành 3 phe của 3.333 Bulldroid. Mỗi băng nhóm này đều ảnh hưởng đến quá trình phát triển của Metaverse, và tùy thuộc vào chiến thắng của mình, mỗi băng nhóm sẽ giành được một lợi thế tương ứng. Đối với các băng nhóm, đó là tất cả về tinh thần đồng đội!

Đáp ứng 3 khía cạnh

Burpoids

Mặc dù tên của chúng có thể gợi ý khác, nhưng Burpoids là người thông minh nhất trong Bulldroids. Họ thu nhận một lượng lớn thông tin và tiêu hóa nó để tạo ra kế hoạch thiên tài. Những Bulldroid này là những nhà xây dựng vĩ đại và các kỹ sư và họ không thể chịu đựng được những người không tôn trọng kỹ năng của họ. Sức mạnh lớn nhất của Burpoids là phản xạ.

Fartoids

đó là nhà thám hiểm. Họ luôn tìm kiếm để xem những gì nằm ngoài đường chân trời của họ. Với nguyên tắc của mình, họ không ngừng tràn đầy năng lượng để tiến về phía trước, và họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để phá hủy những chướng ngại vật của mình. Tài sản lớn nhất của Fartoid là bản năng.

Các Snoroid

Snoroid luôn ở trong cảnh giới giữa giấc ngủ và cuộc sống. Chúng luôn ở trạng thái nửa ngủ, và chúng là những Bulldroid tinh thần nhất. Tâm trí của họ thường lang thang đến các rìa của vũ trụ, ngay cả khi họ tìm kiếm những bí mật sâu kín nhất của vũ trụ. Vấn đề với những Snoiroid này là chúng ghét bị quấy rầy. Sức mạnh lớn nhất của Snoroids là trực giác.

Bulldroids Chơi trò chơi kiếm tiền là gì?

Bạn có thể chiến đấu với các Bulldroid khác nhau từ các băng nhóm đối thủ trong Chiến đấu 1v1.

Những cuộc chiến này có thể được bắt nguồn từ trò chơi oẳn tù tì, vì đây là nguồn cảm hứng cho những trò chơi này.

Đối với mỗi chiến thắng, bạn sẽ được thưởng K-9. Đây là một nguồn tài nguyên quan trọng nếu bạn muốn phát triển trong thế giới Bulldroids nhưng cũng là một tiền điện tử và đó là toàn bộ điểm của trò chơi.

Mỗi người chơi để kiếm K-9. Bằng cách tham gia vào các trận đấu mỗi ngày, Bulldroid có thể kiếm được K9 sẽ phục vụ cho nhân vật ma cô của họ, nhận một thế hệ NFT mới và tham gia metaverse.

Bạn có thể chơi trò chơi trên cả điện thoại và máy tính xách tay hoặc máy tính của mình, vì cả phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn đều có sẵn.

Các tính năng độc đáo của Bulldroid

Mỗi Bulldroid có những đặc điểm độc đáo riêng giúp nó phát triển trong trò chơi khi lên cấp độ tiếp theo. Những đặc điểm này là;

Đây là một thuộc tính di truyền mà mọi Bulldroid đều có, và nó dao động từ 3 đến 10, tùy thuộc vào độ hiếm. Với Pawer Score, Bulldroid có thể đạt được sức mạnh đặc biệt để giúp nó đánh lừa đối thủ ngay trước khi giao tranh, mang lại lợi thế cho riêng nó.

Đây cũng là một đặc tính di truyền mà mọi Bulldroid đều có, nhưng nó dao động từ 10 đến 100 volt. Đối với mỗi trận chiến do Bulldroid của bạn chiến đấu, Điểm lười biếng của nó sẽ bị tiêu hao cho đến khi trống.

Điều này có nghĩa là Bulldroid đã trở nên quá mệt mỏi để tiếp tục và phải được sạc lại cục pin trước khi nó có thể tiếp tục. Bulldroids sạc lại pin của họ bằng cách chợp mắt trong nhân của chúng.

Các Bulldro-Sled Phí là số tiền mà chủ sở hữu Bulldroid nhận được sau khi bán hàng kết thúc. Bulldro-Sled Charge này là một NFT độc đáo do thuật toán Bulldro-Shed tạo ra. Bulldro-Sleds được phân phối ngẫu nhiên, vì vậy bạn có thể nhận được Bulldro-Shed hiếm ngay cả khi thứ bạn có là Bulldroid thông thường.

Ưu điểm của Bulldro-Shed là chúng cho phép Bulldroid khôi phục Điểm lười biếng của họ nhanh hơn, từ 4 giờ đến 16 giờ, tùy thuộc vào loại Bulldro-Shed nhận được.

Bản đồ Metaverse

bulldroids 1


Bulldro World là một thế giới không ngừng phát triển và cho phép bạn tương tác với môi trường của mình. Tất cả chủ sở hữu Bulldroids có thể định hình sự phát triển của Metaverse bằng cách tích cực tham gia vào cuộc sống của cộng đồng.

Chiến thắng bí ẩn

Sâu trong hang K9 huyền thoại nằm một quả trứng bí ẩn. Quả trứng này chứa một sinh vật đặc biệt sẽ là # 10.000 won.

Đây sẽ là chiếc đầu tiên của Thế hệ thứ 2 sắp tới. Bạn có thể là người may mắn chiến thắng trong số này sinh vật huyền thoại bằng cách sở hữu Bulldroid thế hệ đầu tiên.

Tham gia cuộc thi hàng tháng

Hàng tháng, bạn có thể tham gia lực lượng với băng đảng của mình và đối mặt với các đối thủ của mình. Bạn cũng có thể cố gắng tự mình kiếm được sự tôn trọng của băng đảng. Mỗi tháng đi kèm với các sự kiện độc đáo để giành được các nâng cấp cho Bulldroid của bạn. Những người chiến thắng có tất cả!

Mỗi Bulldroid là duy nhất về mặt di truyền

Như đã nói trước đó, Bulldroid được tạo thành từ 260 yếu tố thủ công Được vẽ bởi Francesca De Vivo, một nghệ sĩ trò chơi pixel và vì vậy không có hai Bulldroid nào giống nhau; mỗi loại là duy nhất về mặt di truyền.

Một số Bulldroid hiếm hơn những loại khác. Sự khác biệt này được xác định bởi cấu tạo gen của họ.

Mọi thứ bạn nên biết về Presale sắp tới vào ngày 14 tháng 1 năm 2022

bulldroids 2

Đến nơi siêu vui mừngSẵn sàng bởi vì Bulldroids được thiết lập để khởi chạy trên 14 tháng 1 năm 2022. Bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ ngày ra mắt này.

Lộ trình phát triển cho Bulldroids

Q1 2022

 • Khởi chạy trò chơi «Ợ – Đánh rắm – Ngáy».
 • Game Prototype được phát hành cho cộng đồng.
 • Đã thêm dữ liệu Rarity vào Rarity.tools & Rarity Sniper
 • Hàng hóa dành riêng cho cộng đồng Discord của chúng tôi

Quý II năm 2022

 • Khởi chạy trò chơi.
 • Khởi chạy Thế hệ 2 (quyền truy cập ưu tiên cho những người nắm giữ Thế hệ 1)
 • Chiến dịch quảng cáo Hugh ($ 200’000 $)
 • Metaverse Map Prototype với cộng đồng Discord

Quý 3 năm 2022

 • Metaverse V1 (Bulldro-Shed; Mua sắm; Cuộc thi hàng tháng)
 • Cộng đồng bỏ phiếu về tương lai của dự án Bulldroids
 • Phim hoạt hình Bulldroids.

Q4 2022

 • Metaverse V2 (Phòng trưng bày nghệ thuật, sòng bạc, công viên giải trí, v.v.)
 • K9 trên Coinmarketcap & Coinecko.
 • Trò chơi ra mắt Gen 2 do cộng đồng bình chọn (chủng tộc; phiêu lưu; chiến lược)

Tại sao bạn chắc chắn nên mua Bulldroid tại Presale vào ngày 14 tháng 1 năm 2022

Nếu bạn là một trong những người đầu tiên mua Bulldroid tại Bán trước vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, đây là một số lợi ích bạn sẽ được hưởng:

 • Nếu bạn là một trong 50 người đầu tiên sở hữu NFT, bạn có thể khai thác nó miễn phí.
 • Bạn mua Bulldroid càng sớm, thì bạn trả ít hơn. Điều này có nghĩa là bạn càng trì hoãn việc mua hàng, thì nó sẽ càng đắt hơn. (0,05 ETH / NFT cho 3000 đầu tiên; 0,075 / NFT cho 3000-6000; 0,10 ETH cho 6000-9996).
 • 3 người sáng lập Bulldroid và Bulldroid bí ẩn tất cả sẽ được trao thưởng thông qua xổ số cho chủ sở hữu Bulldroid.

Ngày 14 tháng 1 năm 2022 là thời điểm đợt bán trước này sẽ diễn ra!

Lưu ngày và ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WEB BULLDRIDS để tiếp cận đợt sale sớm hơn 1 ngày.

LIÊN KẾT CẦN THIẾT

Trang mạng: https://bulldroids.com
Twitter: https://twitter.com/bulldroids
Bất hòa: https://t.co/9QUWGLtlBT?amp=1
Tik Tok: https://www.tiktok.com/@bulldroids_nft
Instagram: https://www.instagram.com/bulldroids/
Facebook: https://www.facebook.com/bulldroids
Giấy trắng: https://well-wash-b25.notion.site/Bulldroids-White-Paper-fa8c02c2f1b14f9ba874db32bf0b67d7

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. AZCoin News không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào. được đề cập trong thông cáo báo chí.

Tổng hợp bởi VEZ