Kính thưa đọc giả. , tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài chia sẽ BTCEX: các dẫn xuất tiền điện tử mà bạn luôn mơ ước

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ottawa, Canada. Ngày 8 tháng 12 năm 2021 – Một nền tảng trao đổi sáng tạo mới cho các loại tiền kỹ thuật số đã ra đời vào mùa hè này. BTCEX.com được hợp nhất trong Seychelles, nhưng công ty điều hành của nó, BTCEX Trade Restricted, được đăng ký ở Ontario, Canada và có giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ của Canada cho giao dịch ngoại hối, chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng. và tiền kỹ thuật số.

Đội ngũ sáng lập của công ty đến từ các nền tảng trao đổi hàng đầu thế giới – Binance, Huobi và Bithumb. Bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và vận hành các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số. Vì họ biết văn hóa doanh nghiệp và giao dịch từ trong ra ngoài, nên chúng khác với tiêu chuẩn ngành phổ biến ở chỗ không thể sử dụng chúng trong mọi trường hợp. BTCEX triển khai nhiều tính năng được gọi là để nổi bật về chất lượng và tính chuyên nghiệp so với các sàn giao dịch tương lai trung bình.

Lợi thế cạnh tranh chính của BTCEX là nó cung cấp đầy đủ các dịch vụ giao dịch ở cả cấp độ tiền mặt (bao gồm cả đòn bẩy) và cấp độ phái sinh. Đây là sàn giao dịch phái sinh đầu tiên trên thế giới cung cấp các tùy chọn được lấp đầy bằng tether (USDT) với số tiền ký quỹ kết hợp. Chế độ ký quỹ có nghĩa là các nhà giao dịch có thể chia tiền ký quỹ của họ giữa giao dịch giao ngay có đòn bẩy, giao dịch quyền chọn và giao dịch tương lai cùng một lúc. Với mô hình ký quỹ đa sản phẩm này, các nhà giao dịch được hưởng lợi từ giao dịch thích ứng hơn, chi phí giao dịch thấp hơn và sử dụng tài sản cao hơn. Các nhà giao dịch từ các nước nói tiếng Anh và Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc là nhóm mục tiêu của BTCEX. Theo phương châm của nền tảng, nó tái tạo khả năng của người dùng theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

Image_0

BTCEX cung cấp cho nhà sản xuất và người nhận một khoản phí cạnh tranh tương ứng là 0,02% và 0,05%. Tổ chức này đã thiết lập một quỹ bảo hiểm 500 Bitcoin (BTC) để trang trải số dư âm của các tài khoản bị phá sản. Nó áp dụng quản lý và kiểm soát rủi ro tiên tiến và có khả năng mở rộng cao. Công cụ thanh lý và khớp lệnh mạnh mẽ của BTCEX được thiết kế để mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Nó cũng có thể khớp tối đa 100.000 giao dịch mỗi giây. API cũng có sẵn cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Một điểm cộng khác là tiền gửi được xác nhận nhanh chóng và người bán có thể rút bất kỳ lúc nào (so với chỉ rút một lần mỗi ngày tại Bybit hoặc BitMEX). Các mạng được hỗ trợ bao gồm Omni, Tron và Binance Smaart Chain. BTCEX có mọi thứ bạn cần bao gồm tên miền cấp cao nhất được định vị chính xác để trở thành một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử Tiếp theo và tốt nhất của bạn.

BtcEX - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất (@BtcExPro) / Twitter

Cảnh báo: Giao dịch tiền điện tử mang lại những rủi ro đáng kể. Thực hiện các quyết định đầu tư của bạn một cách nghiêm túc. Thông tin trên không phải là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. BTCEX không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà người dùng phải chịu.

Thêm về BTCEX.com

Twitter: https://twitter.com/BTCEX_exchange

Telegram (tiếng Anh): https://t.me/BTCEX_exchange

Web: https://www.btcex.com

Liên hệ qua các phương tiện: [email protected], [email protected]

Tổng hợp bởi VEZ