Hi quý vị. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua bài chia sẽ BTC-Alpha là gì? Tính năng của BTC-Alpha. và phương thức trao đổi tiền điện tử

Xin chào các độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua sắm trên mạng, tôi dành rất nhiều thời gian để bình luận về các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đều băn khoăn không biết lựa chọn nào là rẻ nhất trong vô số sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mong muốn cung cấp cho bạn những ghi chú đánh giá chất lượng thấp nhất. Mang đến định hướng tốt nhất, hot nhất, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và triệt để phù hợp với từng yêu cầu riêng của bạn.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ đưa ra giải pháp và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn yên tâm sử dụng một nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho thị trường này.

Tất cả những lưu ý phân tích trên đều được tính toán tỉ mỉ và tường thuật cụ thể nhất nhằm giúp bạn đọc theo dõi cuốn sách sớm nhất, từ đó mang về cho mình cách giải tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề BTC-Alpha là gì?? Tính năng của BTC-Alpha. và phương thức trao đổi tiền điện tử

BTC-Alpha là gì?

BTC-Alpha Là một trao đổi kỹ thuật số vừa được thành lập vào năm 2018 bởi Giám đốc điều hành Vitalii Bodnar có trụ sở tại Vương quốc Anh. Giao diện của BTC-Alpha rất đơn giản và dễ sử dụng, thân thiện và phù hợp ngay cả với những người mới chơi trong lĩnh vực tiền điện tử. Ngoài ra, sàn giao dịch này còn cho phép sử dụng USD để mua các loại coin khác thay vì USDT như Bittrex, Binance. Bạn cũng có thể nạp tiền qua ví Perfect Money và Advcash.

Tổng quan về BTC-Alpha. trao đổi tiền điện tử

Tính năng của BTC-Alpha. đổi

 • Về bảo mật: Tính bảo mật cao và được đảm bảo chủ yếu tại sàn giao dịch, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Về tiền pháp định: BTC-Alpha. đổi đang hỗ trợ một loại tiền tệ fiat, đó là USD.
 • Tiền xu được hỗ trợ: Hỗ trợ rất nhiều đồng tiền khác nhau bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Tether, Litecoin, XRP….
 • Trao đổi: Nền tảng giao dịch dễ sử dụng; Các biểu đồ và lịch sử giao dịch do TradingView cung cấp rất chuyên nghiệp.
 • Về ngôn ngữ: BTC-Alpha. đổi Hiện hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nga.
 • Chính sách hoa hồng: Không có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu.
 • Về giao dịch ký quỹ: Giao dịch ký quỹ không được hỗ trợ.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như web, email, ticket, Twitter, Telegram.

BTC-Alpha. thay đổi thông tin

Hiện nay BTC-Alpha. đổi đang hỗ trợ rất nhiều coin, trong đó R / BTC và UBEX / ETH là 2 cặp được giao dịch nhiều nhất.

Tổng quan về BTC-Alpha. trao đổi tiền điện tử

Theo dõi thông tin giao dịch tại:

https://coinmarketcap.com/en/exchanges/btc-alpha/

Tổng quan về BTC-Alpha. trao đổi tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ của BTC-Alpha. đổi tại thời điểm viết bài là hơn 1,5 triệu đô la, hoặc hơn 386 BTC.

Phí giao dịch bằng BTC-Alpha. giao tiếp Có 3 loại chính là phí gửi tiền, phí rút tiền và phí giao dịch mua / bán trên sàn giao dịch.

 • Phí gửi tiền tùy thuộc vào phương thức gửi tiền, điển hình là phí đối với ví điện tử Perfect Money và Advcash là 3,58%. Nạp tiền bằng tiền điện tử hoàn toàn miễn phí.
 • Phí giao dịch mua / bán: Được tính dựa trên tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày với số lượng BTC, với mức phí dao động từ 0,1 – 0,2% cho cả người tạo và người mua.
 • Phí rút tiền phụ thuộc vào phương thức rút tiền với tiền tệ fiat và loại tiền rút. Ví dụ: phí rút tiền với ví điện tử Perfect Money và Advcash là 4,5%, phí rút tiền bằng tiền điện tử như Bitcoin là 0,00135 BTC, Ethereum là 0,01 ETH…

Xem chi tiết phí tại: https://btc-alpha.com/fees/

Ngoài ra, đối với các trường hợp nghi ngờ gian lận, theo thông tin chính thức, sàn giao dịch BTC-Alpha chưa từng gặp bất kỳ trường hợp gian lận hoặc bị hacker tấn công nào.

Xem thêm thông tin tại:

 • Trang web chính thức: https://btc-alpha.com/
 • Facebook: https://facebook.com/btcalpha/
 • Twitter: https://twitter.com/btcalpha
 • Telegram: https://telegram.me/btcalpha

Ưu điểm vượt trội của BTC-Alpha. đổi là bảo mật tốt, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tiền tệ fiat, phí giao dịch cạnh tranh. Nhược điểm là nó vẫn không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, không chấp nhận tiền gửi và rút tiền fiat bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Trên đây là tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch tiền điện tử BTC-Alpha. Nếu quan tâm đến sàn giao dịch này, bạn có thể theo dõi các địa chỉ mà Vuongchihung.com cung cấp và từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúc may mắn!

Tổng hợp bởi VEZ