VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung Bricktrade là gì? Tại sao bearbrick lại có giá hàng trăm triệu đồng mỗi chiếc?

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm kiếm trên mạng, tôi dành thời gian nghiên cứu hầu hết tất cả các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn tại thời điểm mua một món hàng đều băn khoăn không biết quyết định sản phẩm nào là thấp nhất trong số rất nhiều chủng loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trong ngành. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho bạn những thông tin giá trị rẻ nhất. Có định hướng thấp kỷ lục, nóng bỏng, nhất quán và sẽ luôn đổi mới liên tục, sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để yêu cầu của từng khách hàng.

Tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và liệt kê những nơi bán được đánh giá tốt nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn cam kết sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Hầu hết các nhận định trên đều được chúng tôi thống kê và tường thuật chi tiết giúp bạn đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó có được cho mình hướng giải quyết tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin giới thiệu với độc giả vuongchihung về chủ đề bình luận quy mô đầu tư của bricktrade (brkt coin)

Thông tin về chủ đề Bricktrade là gì? ? Vì sao bearbrick lại có giá hàng trăm triệu đồng một con?

Bricktrade (BRKT) là gì?

Bricktrade là một thị trường kỹ thuật số dựa trên Blockchain, nơi tài sản có thể được giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Mã hóa tài sản giúp chúng có thể giao dịch ngay lập tức giữa những người dùng nền tảng. Nền tảng Bricktrade xoay quanh một Blockchain riêng được xây dựng tùy chỉnh, dựa trên sự cho phép, kết hợp những ưu điểm của một sổ cái công khai bất biến với khả năng thực thi của Hợp đồng Ricardian.

Bricktrade cung cấp những dịch vụ gì?

Các dịch vụ bao gồm:

Mã hóa nội dung

Nền tảng này cho phép các tài sản được mã hóa trên Blockchain. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho việc kiếm tiền và các dịch vụ kỹ thuật số P2P. Các nhà phát triển bất động sản có thể huy động vốn nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Các bất động sản có tính thanh khoản truyền thống, bao gồm căn hộ một gia đình hoặc nhiều gia đình, có thể tìm thấy thị trường ngay lập tức.

Thị trường giao dịch

Nền tảng này cung cấp một thị trường nơi các tài sản bất động sản có thể được số hóa, có tính thanh khoản và trao đổi giữa những người dùng.

Vốn

Nền tảng cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào các nguồn tài trợ thay thế và hiệu quả về chi phí để tài trợ cho các dự án của họ.

Bricktrade được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Các vấn đề bao gồm:

Không có thanh khoản

Các sản phẩm bất động sản thường kém thanh khoản và những người nắm giữ tiền thưởng có thể mất hàng tháng để bán tài sản của họ.

Số vốn đầu tư lớn

Giá trị của một số bất động sản và dự án bất động sản quá cao đối với nhiều nhà đầu tư. Điều này hạn chế các tùy chọn cho các nhà đầu tư nhỏ hơn để đa dạng hóa danh mục đầu tư và lợi nhuận của họ.

Phí giao dịch cao

Phí giao dịch bất động sản có thể lên đến 13% vốn đầu tư tùy theo thẩm quyền. Điều này không chỉ bao gồm phí môi giới mà còn bao gồm thuế tem và các loại thuế khác do chính phủ áp đặt. Điều này làm giảm lợi tức đầu tư và sức hấp dẫn của bất động sản được đề cập.

Chi phí vốn

Việc cho vay truyền thống để phát triển và mua tài sản phát sinh các chi phí liên quan đến xếp hạng tín dụng, bảo lãnh phát hành và gian lận danh tính. Tất cả những chi phí này cộng lại, làm tăng lãi suất cho vay đối với khách hàng và hạn chế khả năng tiếp cận vốn của các nhà phát triển bất động sản nhỏ hơn.

Quyền sở hữu không thể được phân chia

Các tài sản riêng lẻ không thể được bán dưới dạng cổ phần hoặc chia cho nhiều chủ sở hữu một cách dễ dàng. Điều này hạn chế cơ hội đầu tư, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư nhỏ hơn.

Điểm nổi bật của Bricktrade

Điểm nổi bật:

Rẻ

Bricktrade giảm phí giao dịch bằng cách loại bỏ các bên trung gian bên thứ ba và chi phí mua và bán tài sản. Bricktrade mã hóa các điều khoản và điều kiện của các thỏa thuận mua / bán trên Blockchain. Quyền sở hữu bất động sản cơ bản được phân bổ lại ngay lập tức, tạo ra một thị trường ngang hàng thuần túy.

Tốc độ giao dịch nhanh

Bricktrade Tokenisation Protocol loại bỏ các nhà môi giới, luật sư và ngân hàng của bên thứ ba bằng cách thực hiện các chức năng của họ như niêm yết, tài liệu và quy trình thanh toán. Có thể mất chưa đến 24 giờ để hoàn tất giao dịch Bricktrade.

Đáng tin cậy

Người dùng Bricktrade được cấp một chiếc ví để giữ các mã thông báo, các khoản đầu tư tài sản và các loại tiền điện tử khác của họ. Ví được sử dụng để chuyển ngay cả tài sản và tiền từ người dùng sang người dùng và từ người dùng sang tài khoản ngân hàng tiền tệ fiat của họ. Kết quả là, tiền có thể chảy nhanh hơn và lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản và thu nhập được kiếm được ngay lập tức.

trong như pha lê

Công nghệ của Bricktrade cho phép các giao dịch bất động sản được ghi lại trong một sổ cái phân tán, bất biến và tất cả các bên đều có thể xem được. Mọi giao dịch đều được cập nhật theo thời gian thực – để hoàn toàn minh bạch và có bằng chứng về quyền sở hữu.

Bảo vệ

Công nghệ của Bricktrade tạo ra một blockchain riêng tư, nơi dữ liệu được chống giả mạo, an toàn và chỉ hiển thị đối với các tổ chức trong mạng của nó. Phân công chặt chẽ các vai trò và chức năng trong mạng đồng nghĩa với việc mọi truy cập dữ liệu đều được kiểm soát, nhằm đảm bảo tối đa quyền riêng tư và an toàn cho dữ liệu cá nhân của người dùng.

Mã hóa

Tokenization cho phép quyền sở hữu một phần các tài sản không thể phân chia trước đây. Mã thông báo nội dung cụ thể được tạo cho từng tài sản và khu vực tài phán. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn từ nhiều cơ hội bất động sản mà không có giới hạn quốc gia, ngưỡng đầu tư hoặc các hạn chế thị trường khác.

Hợp đồng Ricardian

Hợp đồng Ricardian là một dạng tài liệu kỹ thuật số hoạt động như một thỏa thuận giữa hai bên về các điều khoản và điều kiện cho sự tương tác của họ. Không giống như các hợp đồng thông minh truyền thống được sử dụng trong các ứng dụng Blockchain khác, hợp đồng Ricardian phác thảo các ý định cũng như các hành động dựa trên một thỏa thuận pháp lý sẽ diễn ra trong tương lai.

Bricktrade hoạt động như thế nào?

Mô hình hoạt động của BrickTrade
Mô hình hoạt động của BrickTrade

Bricktrade sẽ đóng vai trò trung gian giữa nhà đầu tư và nhà phát triển bất động sản. Bricktrade sẽ nhận tiền từ nhà đầu tư sau đó thanh toán cho nhà phát triển bất động sản. Đồng thời, Bricktrade cũng nhận bất động sản từ các nhà phát triển, sau đó mã hóa bất động sản đó và phân phối các mã thông báo này vào ví của nhà đầu tư.

Thông tin cơ bản về BRKT. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Bricktrade
 • Ticker: BRKT
 • Chuỗi khối: Đang cập nhật
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo:
 • Tổng cung: Đang cập nhật
 • Cung cấp luân phiên: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Phân bổ mã thông báo
Phân bổ mã thông báo
 • Phát triển phụ trợ: 15%
 • Quản lý và tiền lương: 25%
 • Tiếp thị: 40%
 • Mở rộng và nhượng quyền: 15%
 • Pháp lý: 5%

Mã thông báo BRKT được sử dụng để làm gì?

Đang cập nhật

BRKT. ví lưu trữ mã thông báo

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu BRKT. mã thông báo

Đang cập nhật

Mua và bán mã thông báo BRKT ở đâu?

Đang cập nhật

Tuyến đường

Hành trình bao gồm:

Q4 năm 2021

 • Bản phát hành ứng dụng iOS Beta
 • Ra mắt nhóm pháp lý
 • Quy định FCA bắt đầu
 • Xây dựng chức năng đặt cược

Q1 2022

 • Kết thúc thử nghiệm Beta
 • Thông báo về việc lựa chọn mạng lưới Blockchain sẽ được sử dụng

Quý II năm 2022

 • Ra mắt nền tảng Bricktrade
 • Sản phẩm đầu tư vốn Bricktrade cho cả nhà đầu tư tiền điện tử và tiền fiat

Quý 3 năm 2022

 • Thanh toán các khoản thanh toán lãi suất đầu tiên của bạn bằng fiat và tiền điện tử
 • Ra mắt thị trường thứ cấp trên AMM

Q4 2022

 • Ra mắt các sản phẩm tiết kiệm Bricktrade để tiết kiệm thuế tốt hơn (ISA / SIPP)
 • Ra mắt Bricktrade Homes

Q1 2023

 • Bắt đầu Bricktrade Raffles

Quý II năm 2023

 • Ra mắt Bricktrade Energy, một quỹ được thiết kế để cho phép các nhà phát triển kết hợp các giải pháp năng lượng bền vững hơn cho các tòa nhà mới

Bạn đồng hành

Đối tác dự án BrickTrade
Đối tác dự án BrickTrade

Tương lai của dự án Bricktrade là gì, tôi có nên đầu tư vào BRKT token hay không?

Bricktrade là một nền tảng giao dịch bất động sản cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ đầu tư vào bất động sản thông qua giải pháp mã hóa bất động sản. Chúng ta cần chờ thêm thời gian để xem liệu dự án có thể thực hiện được những gì họ đã đề ra hay không. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về mọi quyết định đầu tư của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ