Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài viết Brian Brooks nói rằng Hoa Kỳ đang đi sau đường cong khi nói đến ETF tiền điện tử.

Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Brian Brooks cho biết Hoa Kỳ đứng sau đường cong khi nói đến ETF tiền điện tử.
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Brian Brooks, Giám đốc điều hành của Bitfury, nói rằng các cơ quan chức năng ở Hoa Kỳ nên xử lý tiền điện tử theo cách giống như các tổ chức tài chính hiện có khác, thay vì phát triển một cơ quan hoàn toàn mới để cung cấp một cách tiếp cận thống nhất cho hàng hóa kỹ thuật số.

Hoa Kỳ là "Không có nghi ngờ gì về điều đó" Brian Brooks cho biết sau đường cong khi nói đến ETF tiền điện tử, Brian Brooks cho biết tại một phiên điều trần.
Nguồn: American Banker

Giám đốc điều hành của Bitfury, đã cảnh báo rằng khung pháp lý ở Hoa Kỳ có thể buộc nhiều doanh nghiệp tiền điện tử phải di chuyển đến các quốc gia khác, và có các công ty cản trở muốn cung cấp nhiều loại sản phẩm tài chính.

Tại Ủy ban Hạ viện vào Thứ Tư, Đại diện Ted Budd mối quan tâm thể hiện rằng cách tiếp cận pháp lý hiện tại của các cơ quan có thẩm quyền ở Hoa Kỳ sẽ “buộc” thế hệ tiếp theo của công nghệ tài chính được tạo ra bên ngoài nước ta. Anh ấy hỏi Brian Brooks rằng liệu chính phủ Hoa Kỳ có “đi sau đường cong” khi nói đến việc thúc đẩy một môi trường phát triển tiền điện tử hay không và CEO Bitfury đã trả lời:

“Co thể la không co nghi ngơ nao.”

Bởi vì nhiều cơ quan chức năng giám sát các ngân hàng, tài chính và bây giờ là tài sản kỹ thuật số, cựu giám đốc OCC chỉ ra rằng việc thiếu ủy quyền cho các sản phẩm đầu tư tiền điện tử là kết quả của “cách tiếp cận phân tán đối với các quy định” của Hoa Kỳ. Brooks đề xuất một hệ thống trong đó ngân hàng thông thường tổ chức sẽ được được coi là tiền điện tử.

“Nếu tôi là một nền tảng cho vay tiền điện tử, tôi có lẽ nên được FDIC quản lý. Nếu tôi là một sàn giao dịch tiền điện tử, có lẽ tôi nên chịu sự quản lý của CFTC và SEC, nhưng bằng cách nào đó, chúng tôi coi tiền điện tử, bởi vì nó mới, khác với mọi thứ khác. Tôi sẽ tranh luận rằng tiền điện tử chỉ là một cải tiến chức năng trong hệ thống. “

Giám đốc điều hành từ sáu doanh nghiệp tiền điện tử quan trọng, bao gồm FTX, Circle, Paxos và những người khác, cũng sẽ xuất hiện trước phiên điều trần của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện.

Patrick

Tin tức về Coincu

Tổng hợp bởi VEZ