Kính thưa đọc giả. Ngay bây giờ, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng nội dung Bonfida là gì? Thông tin chi tiết về dự án Bonfida và FIDA. mã thông báo

Xin chào tất cả các độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua sắm trên internet, tôi dành thời gian tìm hiểu hầu hết các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn đã mua một sản phẩm như vậy đều băn khoăn không biết giải pháp sản phẩm nào là tốt nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trong lĩnh vực kinh doanh. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bài phân tích giá trị tốt nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, nhất quán và luôn thay đổi, các sản phẩm mới vừa chính thức được tung ra thị trường triệt để đáp ứng yêu cầu cá nhân của mỗi người.

Tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ đưa ra giải pháp và thống kê những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó bạn sẽ luôn cam kết sử dụng nhà sản xuất để mua hàng, mua hàng trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Hầu hết các thông tin định giá trên đều được thống kê và báo cáo cụ thể nhất giúp bạn đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin phép được đăng tải đến các bạn độc giả của Vuongchihung kém chất lượng về chủ đề bonfida (fida) là gì? Cụ thể về quy mô đầu tư bonfida và mã khai báo của fida

Thông tin về chủ đề Bonfida là gì?? Thông tin chi tiết về dự án Bonfida và FIDA. mã thông báo

Bonfida là gì? Đầu tiên, tôi sẽ nhắc lại những cái tên quen thuộc hơn – Serum, Solana hoặc SOL token, đây không còn là những cái tên xa lạ với cộng đồng tiền điện tử. Đặc biệt, việc giá SOL token liên tục bứt phá lên đỉnh chắc chắn khiến nhiều người tiếc hùi hụi trước cơ hội này. Vì vậy, hiện tại, có dự án hoặc mã thông báo nào liên quan đến Serum, Solana có tiềm năng tương tự không? Đó là lý do tại sao, hôm nay Báo Đầu tư cung cấp cho người đọc thông tin để trả lời câu hỏi trên – Dự án Bonfida (mã thông báo FIDA). Để hiểu rõ ràng Bonfida là gì? Giống như tiềm năng của FIDA, hãy tham gia Báo Đầu tư Hãy theo dõi bài viết rất chi tiết dưới đây.

Bonfida (FIDA) là gì?

Bonfida một hệ sinh thái được xây dựng dựa trên Serum và được cung cấp bởi Solana. Dự án cung cấp một bộ sản phẩm đầy đủ giúp thu hẹp khoảng cách giữa Serum, Solana và cơ sở người dùng ngày càng tăng trên Serum DEX.

Bonfida (FIDA) là gì?
Bonfida (FIDA) là gì?

Tại sao cần Bonfida?

Bonfida được coi là Cổng huyết thanh trao đổi phi tập trung cũng như Solana ở các lớp sâu hơn. Nó đơn giản hóa giao diện. Do đó, nó giúp đưa Serum đến gần hơn với người dùng.

Điểm nổi bật của Bonfida là gì?

Mục tiêu của dự án là trở thành giải pháp phù hợp để có thể tái tạo những gì nổi bật trong hệ sinh thái Ethereum DeFi mà người chơi có thể làm. Đây là sản phẩm hàng đầu trên GUI Serum. Nền tảng của Bonfida có cấu trúc phụ trợ lưu trữ bất kỳ giao dịch nào xảy ra trên chuỗi trực tuyến của Serum. Nó cho phép sàn giao dịch cung cấp dữ liệu hiện đang được CoinMarketCap và Coinecko sử dụng.

Có thể hòa tan – Một cửa hàng thương mại điện tử NFT cũng được phát triển bởi Bonfida. Solible cho phép người dùng mua các bộ sưu tập cao cấp trên chuỗi. API Bonfida hiện đang được sử dụng bởi một số Nhà tạo lập thị trường lớn trong ngành tiền điện tử. Với mức tăng sử dụng hàng tuần khá ấn tượng.

Ngoài ra, Bonfida còn có những ưu điểm sau: (Vì nó được xây dựng trên nền tảng của Solana và Serum)

 • Tốc độ giao dịch khủng khiếp: Hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây.
 • Phí giao dịch cực thấp: 0,01 USD.
 • Khả năng mở rộng ấn tượng.
 • Xử lý các thao tác từ người dùng một cách nhanh chóng.

Bonfida Token là gì?

Thông tin bao gồm:

Mã thông báo FIDA

FIDA là mã thông báo nội bộ giúp vận hành hệ thống của Bonfida. Đây cũng sẽ là dự án IEO tiếp theo có trên FTX cũng như BitMax.

Thông tin chi tiết về FIDA

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo FIDA.
 • Mã số: FIDA.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 FIDA.
 • Chuỗi khối: Solana.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: SPL.
 • Hợp đồng: EchesyfXePKdLtoiZSL8pBe8Myagyy8ZRqsACNCFGnvp.
 • Loại mã thông báo: Tiện ích và Quản trị.

Kế hoạch phân bổ và mở khóa mã thông báo

 • Bán hạt giống bị khóa: 9% (khóa học 1-4 năm)
 • Thanh khoản: 2% (đã mở khóa)
 • IEO: 0,6% (đã mở khóa)
 • mười%: EcoSerum sẽ đạt được năng suất SRM (8% trong khóa học 1-4 năm)
 • 10% FIDA (Khóa học 1-4 năm) dành riêng cho cộng tác viên / nhân viên của Bonfida / v.v. dưới dạng tiền thưởng / phụ cấp / v.v.
 • Phần còn lại sẽ được quản lý bởi Bonfida và FIDA Foundation, thúc đẩy hơn nữa hệ sinh thái Bonfida (khóa học 1-4 năm).

Tổng nguồn cung lưu hành trong năm đầu tiên từ TGE: 4,6%. Vấn đề như sau:

 • Thanh khoản: 2%
 • IEO: 0,6%
 • EcoSerum sẽ mang lại đầu ra SRM: 2%

Xem thông tin chi tiết của Bonfida WhitePaper tại: bonfida.org/static/media/bonfida-white-paper.pdf

Mã thông báo FIDA được sử dụng để làm gì?

Thanh toán phí giao dịch: 95% chi phí trên nền tảng Bonfida sẽ được thanh toán bằng FIDA. Đồng thời, một phần số lượng này sẽ được đốt để đảm bảo nhu cầu trong tương lai.

Lương: Người dùng có thể sử dụng FIDA để thanh toán cho các hoạt động. (Cụ thể: giao dịch Bot, giao dịch NFT, các dịch vụ liên quan đến API, dịch vụ tư vấn trên nền tảng …)

Tiền gửi: Người dùng tham gia staking FIDA còn có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt như thông tin phân tích dữ liệu chuyên sâu, hỗ trợ API đa dạng, cùng nhiều vật phẩm NFT hấp dẫn.

Ban quản lý: Mã thông báo FIDA cũng được coi là một công cụ để người nắm giữ tham gia bỏ phiếu và ra quyết định trên nền tảng.

Sản phẩm của Bonfida là gì?

Sản phẩm của Bonfida
Sản phẩm của Bonfida
 • Bonfida DEX (Giao dịch).
 • Bonfida Swap (Hoán đổi hoán đổi).
 • Ví Bonfida: Hỗ trợ lưu trữ mã thông báo tiêu chuẩn SPL. Với ví Bonfida, người dùng có thể kết nối trực tiếp với nền tảng và giao dịch tiền điện tử mà hệ thống hỗ trợ.
 • Phân tích: Nền tảng cung cấp dữ liệu, phân tích các xu hướng mới liên quan đến thị trường. Điển hình nhất có thể kể đến Serum Dashboard.
 • Các bot Bonfida: Giải pháp cho phép người dùng thiết lập trực tiếp các bot giao dịch trực tuyến.
 • Co thể được giải quyêt: Nền tảng giao dịch NFT được xây dựng dựa trên Solana và Serum.

Token FIDA được giao dịch trên sàn giao dịch nào?

FIDA đã được liệt kê Binance lúc 7:00 tối ngày 30 tháng 9 năm 2021. Bạn có thể đăng ký tài khoản và giao dịch FIDA trên sàn giao dịch Binance. Ngoài ra, FIDA cũng có sẵn trên các sàn giao dịch FTX, AscendEX, Serum DEX, Raydium và Bilaxy.

Ví lưu trữ FIDA Token

Vì FIDA là mã thông báo được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20. Vì vậy, mọi người có thể sử dụng các ví tích hợp mạng Ethereum như: Ví Coin98, Ví đáng tin cậy, MetaMask,…

Đối tác của Bonfida

Đối tác của Bonfida là Solana Serum and Foundation. Nhóm vẫn đang làm việc với Ranh giới – một nền tảng quản lý tích hợp DeFi, giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản trên các Blockchains khác nhau. Ngoài ra, Bonfida nhận đầu tư từ: Alameda Research, Spartan, 3 Arrows Capital,…

Đối tác dự án
Đối tác dự án

Kết luận

Solana sẽ còn bùng nổ hơn nữa vì tốc độ nhanh và giá thành rẻ. Một hạn chế còn khá xa lạ với nhiều người. Vì vậy, Bonfida ra đời để giúp khắc phục hạn chế này. Bằng cách cho phép người dùng của mình có quyền truy cập vào sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và cũng tận dụng tiềm năng của Solana.

Đã có bằng chứng về tiềm năng của các dự án được xây dựng trên Solana trước đây. Các dự án đều đang có mức tăng trưởng tốt và giá token SOL cũng liên tục đạt mức cao mới. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không sở hữu bất kỳ coin / token nào của hệ sinh thái Solana.

Bài đăng “Bonfida (FIDA) là gì?“Đã cung cấp thông tin khá đầy đủ liên quan đến dự án Bofida. Tất nhiên, Báo Đầu tư sẽ không đưa ra lời khuyên về việc nên đầu tư với Bonfida hay bất kỳ dự án nào khác. Thực hiện nghiên cứu của bạn và đưa ra quyết định có trách nhiệm về tiền của bạn. Đừng bỏ lỡ nhiều bài viết và chia sẻ khác về các dự án và coin tiềm năng khác tại Báo Đầu tư.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ