Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng nội dung Bộ sưu tập số 1 của Syn City sau Binance NFT IGO thành công

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Singapore – Syn City, trò chơi Metaverse chủ đề mafia đầu tiên trên blockchain, đã phá kỷ lục mới trong tuần này bằng cách liệt kê các mã thông báo và tài sản trong trò chơi của nó trong một trong những trò chơi gốc thành công nhất cho đến nay (TÔI ĐI). Syn City đã ra mắt IGO của mình trên nền tảng Binance NFT với nhiều bộ sưu tập trong trò chơi khác nhau và đã huy động được hơn 3,5 triệu đô la chưa đầy 30 phút sau khi ra mắt. Hôm nay, Syn City là # 1 về các bộ sưu tập trên nền tảng, # 2 trong 7 ngày qua và # 3 trong 30 ngày qua.

Syn City đang ngày càng trở nên phổ biến với hơn 200.000 thành viên cộng đồng. Supermafia, do cựu CEO của Tron thành lập Roy Liu, hoạt động trên một hệ thống tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), trong đó tất cả các thành viên cộng đồng quản lý tổ chức của riêng họ. Trò chơi được phát triển bởi các thành viên cũ của Ubisoft, Roblox, EA và Disney. Danh sách Binance IGO cho thấy Syn Town đã loại bỏ các mã thông báo không ăn được (NFT) và các tài sản trong trò chơi phiên bản giới hạn được tạo riêng cho Binance.

Bộ sưu tập số 1 của SYN CITY giữa IGO Binance thành công

Roy cho biết: “Chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi sự thành công của danh sách này và rất vui mừng khi có thể tạo ra một vũ trụ âm nhạc cho cộng đồng Binance, trong số những thứ khác. Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ từ các thành viên cộng đồng của chúng tôi, Binance NFT và hệ sinh thái Binance NFT, rõ ràng là chúng tôi đang tạo ra điều gì đó tuyệt vời ở đây và chúng tôi chắc chắn sẽ tham gia cộng đồng. đồng. ”

Syn Metropolis giới thiệu mô hình kiếm tiền miễn phí tập trung vào việc người chơi trả tiền và khuyến khích tương tác bằng cách quảng bá lối chơi và tương tác thuần túy trong trò chơi.

IGO ngày càng trở nên quan trọng như một mô hình huy động vốn từ cộng đồng mới cho phép người dùng mua mã thông báo trước khi bắt đầu một trò chơi mới. Các trò chơi blockchain phổ biến nhất cũng có thể đưa bộ sưu tập NFT của họ lên nền tảng Binance NFT.

Về thành phố Syn

SYN-City metaverse, một trò chơi kiếm tiền sẽ là người chiến thắng - YouTube

Syn City là trò chơi “mafia metaverse” đầu tiên được xây dựng cho blockchain. Được xây dựng bởi đội ngũ các nhà phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm, nó mang đến một loạt trò chơi theo phong cách mafia và hiệp hội, đồng thời giới thiệu một tính năng quản trị trong trò chơi độc đáo có tên là Mafia-as-a-DAO. Mã thông báo gốc của nền tảng, SYN, cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào một số cơ hội kiếm tiền như sự kiện và phần thưởng quản trị viên. Người chơi có thể tham gia vào các sự kiện hàng ngày, bao gồm người chơi đấu với môi trường, người chơi đấu với người chơi và các cuộc thi dựa trên tổ chức, chẳng hạn như các giải đấu xuyên chuỗi.

Tiếp xúc

Tổng hợp bởi VEZ