Hello quý khách. Ngay bây giờ, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài viết BNB và ETH đang hướng tới ATH mới, trong khi FTT đã chạm đáy, theo các nhà phân tích hàng đầu

Chúng ta hãy tìm hiểu về chủ đề BNB và ETH đang hướng tới ATH mới, trong khi FTT đã chạm đáy, theo các nhà phân tích hàng đầu
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Trader SmartContracter dự đoán các kịch bản tăng giá cho Binance Coin (BNB) và Ethereum (ETH) và nói rằng Exchange Utility Token FTX (FTT) đã chạm đáy.

Bắt đầu với Binance Coin, nhà phân tích nói rằng mã thông báo gốc của Binance Smart Chain chỉ còn vài điểm phần trăm nữa là đạt mức cao nhất mọi thời đại trên biểu đồ Bitcoin (BTC).

Binance Coin cũng đang hướng tới mức cao kỷ lục mới so với đô la Mỹ, SmartContracter nhấn mạnh.

“BNB / BTC chỉ giảm 4% so với mức cao nhất mọi thời đại và cặp BNB / USD cũng không quá xa.

Vấn đề là khi nào, không phải nếu. ”

hình ảnh

Nguồn: SmartContracter / Twitter

Trong trường hợp của Ethereum, nhà nghiên cứu hợp đồng thông minh nói rằng trong cặp ETH / BTC, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã bùng nổ.

hình ảnh

Nguồn: SmartContracter / Twitter

Theo nhà phân tích, một sự đột phá trên biểu đồ ETH / BTC cũng là một tín hiệu tăng giá cho cặp ETH / USD.

“Khi cặp ETH / USD đạt mức cao nhất mọi thời đại, tất cả bạn sẽ nhìn lại và nghĩ, ‘Chết tiệt, có lẽ sự đột phá của ETH / BTC đã dự đoán điều đó’.”

Trong trường hợp của Exchange Utility Token FTX, SmartContracter nói rằng FTT có thể tiếp tục tăng sau khi chạm đáy – và hình thành xung quanh mức hỗ trợ mạnh mẽ.

“Một lời nhắc nhở thân thiện rằng một sàn giao dịch FTT tiềm năng sẽ hình thành sau 5 ngày nữa. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ ở lại đây lâu trước khi nó bắt đầu tăng trở lại. ”

hình ảnh

Nguồn: SmartContracter / Twitter

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ