Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng nội dung BNB trở thành tiền điện tử lớn thứ 3: Đánh giá thị trường hàng tuần bởi TokenInsight

BNB trở thành tiền điện tử lớn thứ 3, Bitcoin có thể bị rút ngắn bởi các tổ chức và tiền thay thế tăng vọt: Đánh giá thị trường hàng tuần bởi TokenInsight

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Sau Tết Nguyên đán, thị trường tiền mã hóa tiếp tục tăng giá. Được hỗ trợ bởi “người nổi tiếng tiền điện tử” Elon Musk và hiệu ứng giàu có do những người chơi tổ chức mang lại, Bitcoin đã thành công vượt qua 50.000 đô la và ổn định ở mức cao nhất 50.000 đô la. 52.000 đô la. Tuy nhiên, các dấu vết chỉ ra rằng một số “đối tác” đang bán khống Bitcoin và việc gọi lại có thể đến bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, ít nhất là hiện tại, thị trường tiền điện tử vẫn đang ở đỉnh cao. Được thúc đẩy bởi thị trường tăng giá và hiệu suất tốt của DEX PancakeSwap trên Binance Smart Chain (BSC), giá BNB đã tăng hơn bảy lần trong tháng này, trở thành tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường. Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch hàng ngày của PancakeSwap thậm chí còn vượt qua Uniswap, DEX hàng đầu trong DeFi.

Trong số các chuỗi công khai không phải Ethereum, Polkadot đã được ưa chuộng trong thời gian dài. Với sự xác nhận từ các tổ chức quốc tế lớn, vốn hóa thị trường của nó tạm thời xếp ở vị trí thứ sáu. Nhìn chung, so với cuối năm 2020, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt hỗn loạn, tạo ra nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng hơn nhưng có độ biến động cao hơn.

Tham gia cùng chúng tôi để giới thiệu cuộc cách mạng tiền điện tử, mỗi lần một bản tin. Đăng ký ngay để nhận tin tức hàng ngày và cập nhật thị trường ngay trong hộp thư đến của bạn, cùng với hàng triệu người đăng ký khác của chúng tôi (vâng, hàng triệu người yêu chúng tôi!) – bạn còn chần chừ gì nữa? gì nữa?

Mọi người dường như đã quen với việc Bitcoin tiếp tục tăng đột biến kể từ thị trường tăng giá. Từ 30.000 đô la, 40.000 đô la đến 50.000 đô la, phản ứng của thị trường đã bình tĩnh hơn nhiều.

Theo một cuộc phỏng vấn của Bloomberg TV với Giám đốc điều hành Changpeng Zhao của Binance Holdings Ltd., Zhao bày tỏ sự tự tin và triển vọng rất tích cực về thị trường tiền điện tử.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ đang nhìn thấy phần nổi của tảng băng tiền điện tử, $ 50K chỉ là bước khởi đầu. Nếu bạn nhìn vào cuộc biểu tình cuối cùng, nó bắt đầu từ 1.000 đô la vào năm 2013, sau gần 3 năm, lên 20.000 đô la, sau đó chúng ta đã có một đợt thoái lui 3 năm. Ngay bây giờ chúng ta vừa mới vượt qua đỉnh trước đó khoảng 2,5 lần. Các nguyên tắc cơ bản đã mạnh hơn nhiều so với 3 năm trước, chúng tôi thấy rất nhiều người dùng và tổ chức tham gia ”, Changpeng Zhao cho biết.

Giá Bitcoin trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 8 giờ tối EST, ngày 18 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Lần này, tuy nhiên, rõ ràng là khác nhau. Nhiều dấu hiệu cho thấy một cuộc gọi lại lớn và sự biến động có thể đang diễn ra.

Từ góc độ khối lượng giao dịch, so với tuần trước, khối lượng giao dịch của các hợp đồng Bitcoin, Ethereum và Ethereum giao ngay đã bị thu hẹp. Nói chung, khối lượng giao dịch của hợp đồng giao ngay và hợp đồng vĩnh viễn là “tiến và lùi đồng thời;” tuy nhiên, khối lượng giao dịch của các hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin tăng bất thường 28,58% và tổng khối lượng giao dịch hàng tuần đạt 732,5 tỷ đô la. Tình hình này có thể có nghĩa là có một tâm trạng đầu cơ mạnh mẽ trên thị trường. Sau khi tâm lý đầu cơ gia tăng bất thường, nó thường sẽ mang lại một đợt gọi lại thị trường lớn hơn.

Sự biến động gần đây của Bitcoin đối với khối lượng giao dịch Bitcoin giao ngay và hợp đồng vĩnh viễn cũng như sự tăng trưởng bất thường của các hợp đồng vĩnh viễn là điều hiển nhiên. Nguồn: tokeninsight.com

Một số tín hiệu từ thị trường giao hàng và quyền chọn cũng cung cấp manh mối cho các cuộc gọi lại có thể xảy ra. Dữ liệu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange (CME) được tiết lộ trong tuần này cho thấy các quỹ đầu cơ đã bổ sung thêm 1,24 tỷ đô la các vị thế bán khống trong hợp đồng tương lai Bitcoin. 13, nhưng các nhà quản lý tài sản và các nhà đầu tư không được tiết lộ khác đã tăng vị thế mua của họ trong Hợp đồng tương lai Bitcoin, với tổng trị giá 1,281 tỷ đô la.

Hiện tại, có vẻ như thị trường đang có một cuộc chơi dài-ngắn khốc liệt xung quanh Bitcoin và có vẻ như phe gấu đang được khuyến khích nhiều hơn. Trên các sàn giao dịch quyền chọn Deribit, vào ngày 11 tháng 2, khối lượng đặc biệt hàng ngày lớn nhất trong lịch sử thị trường quyền chọn tiền điện tử đã được ghi nhận, đạt 77,81 triệu đô la và chủ yếu tập trung vào các quyền chọn mua và bán. Hơn nữa, vào ngày 20 và 26 tháng 2, một số lượng lớn quyền chọn và hợp đồng tương lai sẽ hết hạn để giao hàng. Trong giai đoạn này, thị trường có khả năng trải qua sự biến động dữ dội và hành động giảm giá có thể dẫn đến một đợt gọi lại ngắn hạn đáng kể.

Việc phân phối giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange (CME). Nguồn: The Block
Khối lượng giao dịch Bitcoin Options thay đổi và phân phối các tùy chọn dài và ngắn vào ngày 11 tháng 2. Nguồn: gvol.io

“Thị trường tiền điện tử phải lớn hơn thị trường tiền pháp định. Bởi vì với tiền điện tử, hiện nay có rất nhiều trường hợp và khả năng sử dụng. Điều này tương tự như quy mô thị trường của Uber lớn hơn taxi, vì vậy tôi nghĩ rất rõ ràng rằng chúng tôi mới chỉ ở bước đầu, ”Changpeng Zhao nói.

Green Chip và Token Exchange: Giá trị thị trường BNB tăng vọt lên thứ ba và DOT lên thứ tư

Điểm nổi bật của tuần này không ai khác chính là BNB. Tính đến 3 giờ sáng ngày 19 tháng 2, giá BNB đã đạt đỉnh ở mức 268 đô la cho mỗi mã thông báo, với giá trị thị trường là hơn 40 tỷ đô la, vượt qua Tether chỉ trong một lần giảm và chiếm vị trí thứ ba về giá trị thị trường. So với cuối năm ngoái, giá trị của BNB đã tăng hơn bảy lần và khối lượng giao dịch hàng ngày tăng hơn 10 lần, điều này khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử chính thống.

Giá BNB trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 3:00 sáng theo giờ EST, ngày 19 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com
Vào ngày 19 tháng 2, khối lượng giao dịch hàng ngày của BNB đã vượt quá 6 tỷ đô la, đạt mức cao mới. Nguồn: tokeninsight.com

Giá gas cao của Ethereum và hiệu suất nóng của PancakeSwap thu hút sự chú ý của mọi người đến BSC và mã thông báo trao đổi BNB của nó. Zhao đã tweet rất nhiều để ăn mừng sự gia tăng của mã thông báo và tiết lộ ý kiến ​​của mình về sự bùng nổ này.

“Nó bắt đầu như một mã thông báo trao đổi nền tảng tập trung và nó có lịch sử hoạt động tốt hơn Bitcoin trong ba năm qua. Nói một cách logic hơn, nó được đóng góp bởi chuỗi thông minh Binance, là một chuỗi khối phi tập trung mà trên đó rất nhiều dự án DeFi mới đang chạy. Tôi nghĩ sự bùng nổ hiện nay là do đó. Về cơ bản hơn, đó là vì BNB có vốn hóa thị trường nhỏ hơn Bitcoin, khiến nó thực sự dễ phát triển hơn. Trong khi đó, có nhiều hoạt động đang diễn ra trên BSC hơn là trên Bitcoin. Tôi nghĩ Bitcoin hoạt động giống như một nguồn dự trữ toàn cầu trong không gian tiền điện tử hơn, trong khi BNB có nhiều hoạt động hơn đang diễn ra ”.

Trong số các Blue Chips, màn trình diễn của DOT là tốt nhất. Nhờ hệ sinh thái tốt của Polkadot và sự xác nhận từ các tổ chức hàng đầu như Goldman Sachs, JP Morgan Chase và UBS, giá DOT của Polkadot đã tăng từ khoảng 5 đô la lên hơn 30 đô la, với mức tăng ròng hơn 20% trong tuần này, trở thành đồng tiền không phải BTC hoạt động tốt nhất / Tiền điện tử ETH vào quý 1 năm 2021 cùng với BNB. Nếu bạn đã mua và nắm giữ DOT và BNB kể từ tháng 12 năm ngoái, thu nhập đầu tư thực hiện đã vượt quá sáu lần chi phí.

Giá DOT trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 4:00 sáng theo giờ EST, ngày 19 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Cần lưu ý rằng các sàn giao dịch với chuỗi công khai của riêng họ có tiềm năng lớn cho các mã thông báo trao đổi của riêng họ. Với khối lượng giao dịch hàng ngày của PancakeSwap và MDEX vượt qua Uniswap, không chỉ BNB mà cả sàn giao dịch token Huobi HT cũng đã có một hoạt động tốt trong tuần này.

Có thể thấy trước rằng khi trạng thái của chuỗi công khai của chính sàn giao dịch trong DeFi tăng dần, hiệu suất của chuỗi công khai trong tương lai sẽ có tác động đáng kể đến hiệu suất của mã thông báo trao đổi. Do đó, việc giám sát liên tục các hệ sinh thái chuỗi công cộng khác nhau là điều cần thiết.

Tóm tắt khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường trong 7 ngày qua, biểu đồ từ 8 giờ tối EST, ngày 4 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Coinbase Ventures, Paradigm Đầu tư 12 triệu đô la vào Nền tảng Synthetix DeFi

Nền tảng giao dịch phi tập trung Synthetix đã huy động được 12 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm Coinbase Ventures, Paradigm và IOSG. Việc huy động vốn dường như là một điều hiếm khi xảy ra khi các VC đầu tư thông qua việc mua các mã thông báo gốc của nền tảng trực tiếp từ kho tài chính của nó thay vì chuyển tiền cho những người sáng lập của nó.

Công ty liên doanh Collider dẫn đầu khoản đóng góp chiến lược 2,7 triệu đô la cho các giải pháp thay thế bảo hiểm dựa trên chuỗi khối tương hỗ Nexus

Collider Ventures đã công bố khoản đầu tư chung trị giá 2,7 triệu USD vào nền tảng bảo hiểm DeFi Nexus Mutual với các nhà đầu tư khác. Các nhà đầu tư cũng bao gồm một số nhà đầu tư tổ chức tài sản kỹ thuật số và blockchain, bao gồm 1Confirmation, Blockchain Capital, Version One, Dialectic và một số nhà đầu tư thiên thần.

KPMG, BitGo, Coin Metrics Ra mắt dịch vụ mới để thúc đẩy tổ chức áp dụng

Theo Coindesk, KPMG, BitGo và Coin Metrics đã công bố hôm thứ Năm một dịch vụ kết hợp để quản lý và giám sát rủi ro trên các mạng blockchain công cộng.

Bài viết này chứa các liên kết đến trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ