Hi quý vị. Hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua bài viết BlockchainSpace đưa tổ chức bang hội và cơ sở hạ tầng mạng của mình vào The Sandbox

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

BlockchainSpace tự hào thông báo về mối quan hệ hợp tác quan trọng với The Sandbox. Là một phần của nỗ lực hợp tác, trung tâm sẽ kết nối 2.600 bang hội và 680.000 người chơi với thế giới ảo do The Sandbox tạo ra. Đây có thể là một ví dụ khả thi về khả năng mở rộng ngày càng trở nên quan trọng đối với cộng đồng đối với trò chơi. NFT.

BlockchainSpace tự đặt mình vào trung tâm của đảo ngược. Thế giới ảo sẽ kết nối hàng triệu người trên toàn thế giới và cho phép họ giao lưu, vui chơi và tận hưởng những trải nghiệm giải trí cùng nhau. Ngoài ra, người chơi có thể thành lập nhóm hoặc gia tộc, đòi hỏi công nghệ có khả năng mở rộng cao để mang lại trải nghiệm tối ưu.

BlockchainSpace đưa cơ sở hạ tầng mạng và tổ chức của mình lên The Sandbox 5

BlockchainSpace là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết và công nghệ có thể mở rộng. Ngoài ra, cam kết đã được thể hiện trong việc xây dựng cộng đồng và sáng tạo nội dung đang trở thành yếu tố chính trong một trong những dự án Metaverse quan trọng nhất trên thị trường hiện nay.

Giải pháp của Học viện cho phép các trò chơi mã hóa không lây nhiễm (NFT) tự nhiên xây dựng nền tảng để thúc đẩy sự phát triển của người dùng và tạo ra tác động rộng lớn hơn nhiều. Quan trọng hơn, các nền tảng này sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng clan của BlockchainSpace để theo dõi các tương tác và kết nối người chơi trên một mạng toàn cầu hiệu suất cao.

Sự hợp tác giữa The Sandbox và BlockchainSpace không nằm ngoài dự đoán. Vào đầu năm, cả hai đội đã tham gia xây dựng cộng đồng Philippines, giới thiệu các cuộc thi nghệ thuật voxel NFT và tạo ra trải nghiệm trên đất liền đầu tiên trong The Sandbox dành riêng cho Philippines.

Trải nghiệm này chi tiết và bao gồm:

  • Cưỡi trên xe kalesas và xe jeep.
  • Khám phá các khu vực động thực vật rộng lớn.
  • Trang phục lịch sử.

Tất cả nội dung Voxel sẽ có thể truy cập được thông qua bộ sưu tập NFT sắp tới “PINASining: Khám phá Philippines” trên The Sandbox.

Mối quan hệ đối tác được làm mới sẽ tập trung vào việc đưa nhiều bang hội và người chơi hơn vào The Sandbox. Ngoài ra, đây là phần giới thiệu có giá trị về cơ sở hạ tầng và mạng của guild BlockhainSpace và cách nó có thể được mở rộng thành các dự án ở cấp The Sandbox. Mở rộng cộng đồng cho các trò chơi NFT là một khía cạnh quan trọng của việc xây dựng và mở rộng sự hấp dẫn của metaverse.

Thông qua hộp cát

Sandbox là một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung, hướng tới cộng đồng, trong đó các nhà phát triển có thể chia sẻ và kiếm tiền từ tài sản voxel cũng như trải nghiệm chơi trò chơi trên chuỗi khối Ethereum.

Phần mềm miễn phí của Sandbox, chẳng hạn như VoxEdit và Sport Maker, cho phép game thủ, nghệ sĩ và nhà thiết kế tạo nội dung và trải nghiệm, chẳng hạn như trò chơi, rạp chiếu phim và phòng trưng bày, giới thiệu nghệ thuật. nghệ thuật cho chính họ và để chia sẻ với những người khác. Chúng có thể được kiếm tiền để cung cấp thu nhập còn lại cho người sáng tạo.

Giới thiệu về BlockchainSpace

BlockchainSpace cho phép các bang hội chơi kiếm tiền (P2E) mở rộng quy mô trong metaverse. Nó phát triển các công cụ để trao quyền cho cộng đồng chơi game và điều hành các học viện để xác định các cơ hội kinh tế trong trò chơi. Mục đích là để khuyến khích thế hệ tiếp theo của những người chơi P2E và chủ sở hữu guild trở thành những doanh nhân thành công bằng cách cung cấp cho họ các công cụ kỹ thuật số thiết yếu và tài chính quy mô.

Theo dõi BlockchainSpace trên mạng xã hội để cập nhật những phát triển mới nhất.

Trang web | Twitter | Trung bình | GitBook | Máy nhắn tin | Bất hòa | Điện tín | Facebook

Tổng hợp bởi VEZ