Hello quý khách. Ngay bây giờ, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng nội dung Black Card là gì? Những điều cần biết về sức mạnh của Black Card

Xin chào tất cả các độc giả thân yêu, là một người thích mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành thời gian của mình để định giá hầu hết các sản phẩm tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn tại một thời điểm nào đó khi mua một sản phẩm nào đó đều chưa bao giờ biết lựa chọn nào là tốt nhất trong vô số các sản phẩm và thương hiệu có sẵn trong khu vực. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho mọi người những thông tin phân tích giá trị nhất. Mang đến những giá rẻ nhất, hot nhất, ưng ý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới chính thức ra mắt và hoàn toàn hợp lý với từng yêu cầu riêng của quý khách.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Không quá nhiều, hàng chục triệu người mua sẽ luôn cam kết sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho lĩnh vực kinh doanh này.

Hầu hết những phân tích, đánh giá trên đều được thống kê tỉ mỉ và báo cáo chi tiết giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Black Card là gì?? Những điều cần biết về sức mạnh của Black Card

Thẻ đen là gì?

Black Card là gì?

Thẻ Đen (Express Centurion) là thẻ tín dụng ngân hàng chỉ cung cấp cho những khách hàng thân thiết với khả năng chi tiêu vượt trội thông qua thư mời từ ngân hàng.

Thẻ Đen có các điểm phân cấp như:

 • Số lượng thẻ phát hành có hạn
 • Nhu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản cao, lên đến hàng chục tỷ đồng tùy theo chính sách riêng của ngân hàng.
 • Phí duy trì thẻ cao
 • Thẻ chỉ được phát hành cho những người không được ngân hàng bảo hiểm

Mỗi ngân hàng đều có những điều kiện mở thẻ riêng. Tuy nhiên, một số điều kiện tối thiểu mà bạn cần phải có để mở Thẻ đen bao gồm:

 • Chi tiêu hơn 250.000 đô la mỗi năm
 • Thu nhập trung bình hàng năm trên 1,3 triệu đô la
 • Tổng giá trị ròng từ 16 triệu đô la
 • Phí duy trì hàng năm từ $ 2.500
 • Khi chủ thẻ muốn mở thẻ cho người khác trong gia đình thì chỉ cần mở thêm 1 thẻ khách với phí duy trì hàng năm là 2500 USD.

Cụ thể, thẻ tín dụng American Express Centurion’s Black Card ra đời năm 1999, ngân hàng phát hành của Hoa Kỳ luôn giữ vững vị trí trong top những thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Phí ban đầu để làm là 5.000 USD với phí hàng năm là 2.500 USDT và không có giới hạn chi tiêu. Thẻ American Express Centurion Black được làm bằng titan, khác xa so với các loại thẻ nhựa thông thường. Đặc biệt, bạn còn có thể sở hữu thẻ American Express Centurion khi chi tiêu bằng thẻ American Express Platinum.

Thẻ đen

Đặc quyền thẻ đen

Không giống như thẻ tín dụng Mastercard / Visa, thẻ đen có nhiều lợi ích vượt trội bao gồm:

 • Với nhiều loại thẻ tín dụng đen, mặc nhiên chủ thẻ được cung cấp các gói bảo hiểm liên quan đến mọi nhu cầu của người dùng như bảo hiểm con người, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm vận chuyển, bảo hiểm dịch vụ, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm thất lạc hành lý. .. Tùy theo chính sách riêng của ngân hàng mà số tiền bảo hiểm của bạn sẽ được áp dụng đầy đủ.
 • Một số ngân hàng ưu đãi tốt cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng này để thanh toán.
 • Khách hàng có thẻ tín dụng black card sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ 24/7, đặt phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cao cấp, lối vào riêng.
 • Có sẵn các gói bảo hiểm trong nước và quốc tế miễn phí.
 • Các dịch vụ bổ sung như SMS, ngân hàng điện tử, v.v. có sẵn và miễn phí để sử dụng.
 • Có một số thẻ tín dụng đen sử dụng điểm bay để thưởng cho khách hàng của họ với các ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 • Và cũng có một số thẻ tín dụng đen còn có tính năng hoàn tiền cho chủ thẻ dựa trên số tiền đã tiêu trong thẻ tín dụng.

Bài viết “Black Card là gì? Những điều cần biết về sức mạnh của Thẻ đen “trên đây đã giới thiệu tổng quan về Thẻ đen sang trọng. Vuongchihung.com hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc may mắn!

Tổng hợp bởi VEZ