VEZ chào đọc giả. Ngày hôm nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với nội dung BitConnect là gì? Đánh giá MLM coin uy tín nhất trên thị trường

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua hàng trực tuyến trên mạng, tôi dành nhiều thời gian để đánh giá sản phẩm mà mình đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ bạn nào khi mua một sản phẩm nào đó cũng đều đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là ưng ý nhất trong số hàng nghìn sản phẩm, thương hiệu đang chiếm thị phần.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Copyrighted muốn cung cấp cho bạn những ghi chú đánh giá giá trị tốt nhất. Mang đến mức thấp kỷ lục, độ hot, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và đáp ứng triệt để từng yêu cầu của khán giả.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, mọi khách hàng sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà cung cấp để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho thị trường này.

Tất cả những thông tin đánh giá mổ xẻ trên đều được tổng hợp tỉ mỉ và tường thuật chi tiết giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề BitConnect là gì?? Đánh giá MLM coin uy tín nhất trên thị trường

BitConnect là gì?

BitConnect là gì?

BitConnect là gì? Bitconnect hay BCC là một loại tiền kỹ thuật số mã nguồn mở, nơi các thành viên trong mạng lưới có thể mua, bán hoặc cho vay Bitcoin. Bitconnect hoạt động như một quỹ ủy thác tài chính, tức là nhà đầu tư giao tiền cho người khác để kinh doanh và nhận lại lợi nhuận cao (30 – 40% / tháng) và vốn sau một thời gian xác định. Mức lãi suất này chính là yếu tố khiến nhiều người đổ xô đổ vốn vào Bitconnect, khi lãi suất ngân hàng chỉ 7 – 8% / năm và lãi suất tín chấp chỉ 10 – 15% / tháng. Hình thức này còn được gọi là mô hình Lending, một công cụ giúp huy động vốn từ các nhà đầu tư.

BitConnect là gì?

Mô hình ứng dụng công nghệ này được thành lập vào tháng 11/2016 tại Anh với tên đầy đủ là Bitconnect LTD (BCC).

BitConnect có thực sự là một trò lừa đảo?

Bitconnect ra đời trong thời kỳ thành công nhất của Bitcoin và công nghệ blockchain với lãi suất cao ngất trời. Điều này đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư mờ mắt vì lòng tham. Hình thức hoạt động của BitConnect tương tự như hình thức gây quỹ đa cấp hay MLM trong thế giới crypto, càng giới thiệu được nhiều nhà đầu tư tham gia dự án thì bạn càng nhận được nhiều hoa hồng tương ứng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Bitconnect đã phát triển với tốc độ nhanh chóng, kéo theo hàng loạt các loại tiền ảo MLM Lending khác theo nền tảng blockchain.

BitConnect có thực sự là một trò lừa đảo?  .Png

Lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và dễ dàng đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới. Trong thời gian này, đã có rất nhiều cảnh báo từ nhiều chuyên gia tài chính, đáng chú ý nhất là nhà sáng lập Ethereum V. Buterin “bất kỳ hình thức tài trợ nào với lãi suất cao hơn 1%. mỗi ngày là một kế hoạch Ponzi. ”

Thực tế, nếu chỉ tham gia đầu tư vào BitConnect trong thời gian đầu và thu hồi vốn kịp thời sẽ thu được lợi nhuận khá lớn. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư đều bị cám dỗ bởi khoản lãi khổng lồ mà nó mang lại ngày càng chìm sâu. Và tất nhiên, những dự án đầu tư với mô hình tương tự này là vô cùng rủi ro.

Nguyên nhân sập sàn

Về bản chất, mô hình Lending là MLM (đa cấp). Các nhà đầu tư sẽ sử dụng Bitcoin để mua BCC và chủ sở hữu của dự án sẽ trả lãi cho các nhà đầu tư dựa trên sự tăng trưởng của Bitcoin.

Kể từ khi đạt đỉnh 20.000 USD vào cuối năm 2017, Bitcoin đã liên tục giảm giá trị. Mặc du Bitconnect trả lại tiền gốc cho nhà đầu tư đã cho vay bằng BCC, nhưng sau khi nhà đầu tư nhận được thông báo rằng Bitconnect đóng cửa sàn giao dịch, anh ta sẽ bán bớt số BCC nắm giữ của mình, dẫn đến giá BCC giảm xuống 0. ngưng. . Cho nên, BitConnect Không thể mua các hệ thống lớn và các tầng sập.

Cơn bão biến động giá được thể hiện trên biểu đồ:

Nguyên nhân sập sàn

Bitconnect tại Việt Nam

Theo thống kê của các trang MLM Lending, Việt Nam là quốc gia có số lượng nhà đầu tư tham gia mô hình Lending nhiều nhất trên thế giới. Vụ sập sàn BitConnect khiến hàng triệu nhà đầu tư Việt Nam rơi vào cảnh trắng tay.

Chỉ hoạt động trong 15 tháng, BitConnect đã đóng sàn giao dịch trong vòng 5 ngày với mức giảm thê thảm chỉ 20 USD (giá trung bình là 365 USD) khiến nhà đầu tư mất hơn 90% tài sản đầu tư.

Sự sụp đổ của Bitconnect là hồi chuông cảnh tỉnh đầu tiên cho các nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Mặc dù nó tuyên bố sẽ không biến mất mà chỉ để chuyển đổi mục tiêu hoạt động của mình, nhưng đây chỉ là một lập luận khôn ngoan để che giấu sự thật rằng mô hình cho vay mà BitConnect đã thiết lập sẽ kết thúc mãi mãi.

Bài viết Bitconnect là gì? Trên đây đã giới thiệu thông tin chi tiết về đồng MLM lớn nhất trong lịch sử tiền mã hóa tính đến thời điểm hiện tại. Vuongchihung.com hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bài học kinh nghiệm từ cái tên BitConnect. Chúc may mắn!

Tổng hợp bởi VEZ