VEZ chào đọc giả. , VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua bài chia sẽ Bitcoin tăng khoảng 50.000 đô la với các tín hiệu hỗn hợp: Quan điểm dữ liệu của IntoTheBlock

Mỗi tuần, IntoTheBlock mang đến cho bạn phân tích trực tuyến về các tin bài hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Tận dụng tính chất công khai của blockchain, các thuật toán học máy của IntoTheBlock trích xuất dữ liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát triển quan trọng của ngành.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuần này, chúng tôi đi sâu vào cuộc biểu tình của Bitcoin hướng tới mức giá 50.000 đô la mặc dù các chỉ báo cho thấy những người mua mới đang chậm lại. Chúng tôi cũng xem xét giá cả để theo dõi dựa trên các giao dịch mua trên blockchain.

Sau khi điều chỉnh 25% từ 58.000 đô la xuống 43.000 đô la, Bitcoin đã tăng trở lại về mức 50.000 đô la. Cuộc biểu tình gần đây đã đến với những tin tức và suy đoán như thường lệ.

Liên quan đến tin tức, Reuters gần đây đã báo cáo rằng Goldman Sachs đang có kế hoạch mở lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình, sau khi đóng cửa vào năm 2018. Bàn giao dịch dự kiến ​​sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó. Vào một thời điểm nào đó trong tháng này, hãy đưa ra một con dấu chấp thuận khác từ Phố Wall đối với Bitcoin và tiền điện tử.

Tương tự, một người hoài nghi Bitcoin nổi tiếng dường như cũng đã thay đổi lập trường của mình về Bitcoin. Kevin O’Leary, được biết đến nhiều nhất với tư cách là một Bể cá mập nhà đầu tư, đã quyết định phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình cho Bitcoin chỉ vài tháng sau khi gọi nó là “một chiếc bánh mì kẹp thịt khổng lồ”.

Ngoài ra, suy đoán trên Twitter về việc bổ sung Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của nó đã được dấy lên bởi ghi chú chuyển đổi trị giá 1,25 tỷ đô la gần đây của nó. Mặc dù không có đề cập đến tiền điện tử trong thông báo chính thức, nhưng cộng đồng tiền điện tử coi đó là một dấu hiệu tiềm năng cho thấy gã khổng lồ truyền thông xã hội đang tìm cách đầu tư vào Bitcoin sau động thái tương tự. bởi MicroStrategy và sự đầu tư và hỗ trợ của Jack Dorsey thông qua Square.

Suy đoán sang một bên, dữ liệu trên chuỗi của Bitcoin cung cấp những hiểu biết có giá trị về tình hình hiện tại của nó. Số lượng địa chỉ được tạo, địa chỉ mới, là dấu hiệu cho thấy mức độ quan tâm từ những người mới tham gia. Chỉ báo này vừa chạm mức thấp nhất trong sáu tháng đối với Bitcoin sau khi nó kiểm tra lại.

Kể từ ngày 2 tháng 3 năm 2021 sử dụng IntoTheBlock Mạng chỉ báo mạng Bitcoin

Một bức tranh tương tự được phản ánh trong các tìm kiếm Bitcoin trên Google: sau khi đạt mức cao nhất hàng năm vào đầu tháng 1, số lượng tìm kiếm cho thuật ngữ Bitcoin đã chậm lại mặc dù giá của nó tiếp tục tăng.

Kể từ ngày 2 tháng 3 năm 2021 sử dụng Các chỉ báo xã hội Bitcoin của IntoTheBlock

Mặc dù lãi suất mới có thể chậm lại, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là việc mua đã hoàn toàn dừng lại vì những người chơi hiện tại có thể tiếp tục tích lũy. Xu hướng này cũng trái ngược với báo cáo gần đây của Goldman Sachs mở lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình, điều này đang tạo ra các tín hiệu hỗn hợp có thể khiến các nhà đầu tư không chắc chắn về động thái tiếp theo của nó. Bitcoin.

Bằng cách xem xét vị trí của các nhà đầu tư đã mua gần mức giá hiện tại, chúng tôi hiểu rõ hơn về các lực lượng trong ngắn hạn.

IntoTheBlock’s Vào / ra tiền xung quanh mức giá (IOMAP) phân tích lợi nhuận của các địa chỉ đã mua trước đó trong vòng 15% so với giá hiện tại và rất hữu ích để hiểu các mức hỗ trợ và kháng cự dựa trên dữ liệu blockchain.

Tóm lại, IOMAP gắn nhãn các cụm địa chỉ là bằng tiền Nếu giá đầu tư trung bình của họ thấp hơn giá hiện tại, điều đó có nghĩa là họ đang thu hồi vốn đầu tư trên giấy tờ.

Kể từ ngày 2 tháng 3 năm 2021 sử dụng IntoTheBlock Các chỉ số tài chính Bitcoin

Hiện tại, IOMAP cho biết một lượng lớn địa chỉ (970 nghìn) và khối lượng (403 nghìn BTC) đã được mua với giá dưới 50.000 đô la một chút. Vùng giá này, vốn đã có hoạt động giao dịch cao, dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh trong ngắn hạn vì các nhà đầu tư trong vùng giá này có thể đang tìm cách hòa vốn trên các vị thế của họ. của họ tại thời điểm này.

Mặt khác, IOMAP chỉ ra mức hỗ trợ mạnh trong khoảng từ 45.400 đến 46.800 đô la, nơi 956 nghìn địa chỉ trước đây đã mua tổng cộng 598 nghìn BTC. Khối lượng giao dịch cao tại phạm vi này cho thấy nhiều khả năng các nhà đầu tư đang tìm cách mua lại gần phạm vi này và tạo hỗ trợ trước khi giá tiếp tục giảm.

Cuối cùng, sự bứt phá trên $ 45,000 có thể có nghĩa là Bitcoin sẽ giảm sâu hơn nữa, trong khi sự bứt phá trên $ 50,000 có thể cho thấy nó đã sẵn sàng cho mức cao mới. Đây là các mức cần theo dõi trước khi chắc chắn về sự kết thúc của đợt điều chỉnh.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ