Hi quý vị. Ngay bây giờ, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua nội dung Bholdus chính thức ra mắt Testnet và tổ chức cuộc thi tiền thưởng lỗi với tổng giải thưởng 10.000 USDT

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, Bholdus chính thức ra mắt blockchain phiên bản Testnet của mình với tên gọi Cygnus để người dùng và các nhà phát triển sử dụng và trải nghiệm. Cynus là tên quốc tế của chòm sao Thiên Nga và cũng là tên của hố đen đầu tiên được tìm thấy, thể hiện tầm nhìn của Bholdus về việc xây dựng hệ sinh thái “vũ trụ” của riêng mình cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư. khát vọng mang lại những thử nghiệm mới cho cộng đồng trong không gian tiền điện tử.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với Cygnus, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ Bholdus thông qua việc tạo và giao dịch tài sản kỹ thuật số cũng như NFT, sử dụng blockchain Bholdus làm nền tảng để phát triển các dự án GameFi, Ứng dụng DeFi trong môi trường an toàn miễn phí. Đặc biệt, Người dùng có thể tạo NFT và token trên nền tảng của Bholdus một cách đơn giản và trực quan bằng cách thiết lập các thông số và điền vào biểu mẫu mà không cần quá am hiểu về lập trình hợp đồng thông minh. .

Chuỗi khối Bholdus sử dụng sự đồng thuận Proof of Stake (nPOS) được đề cử, một phiên bản mở rộng hơn của sự đồng thuận Proof of Stake (POS). Do đó, trên Testnet, nền tảng Bholdus thể hiện những ưu điểm như phí gas rất thấp, xử lý giao dịch nhanh chóng – lên đến hàng nghìn giao dịch mỗi giây, cũng như tính bảo mật cao.

Để kỷ niệm sự kiện này, từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12 năm 2021, Bholdus sẽ tổ chức Cuộc thi thợ săn tiền thưởng lỗi. Đây là cuộc thi khuyến khích người dùng và nhà phát triển tìm ra những điểm cần cải thiện về tính năng, giao diện và các lỗi tiềm ẩn trên Cygnus với tổng giải thưởng lên đến 10.000 USDT.

Các lỗi được gửi đến Bholdus sẽ được chấm điểm theo các tiêu chí sau: tầm quan trọng của lỗi, mức độ hữu ích của các khuyến nghị – bao gồm nguyên nhân hoặc cách khắc phục lỗi kỹ thuật; đề xuất giao diện giúp tăng mức độ trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn muốn tham gia Cuộc thi tiền thưởng lỗi, bạn có thể truy cập Testnet of Bholdus tại: https://testnet.bholdus.net/.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập:

https://bholdus.com/blog/article/bholdus-bug-bounty-contest-policies

Bholdus là một nền tảng đa chuỗi dành riêng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Bholdus đang thực hiện sứ mệnh kết nối không gian tiền điện tử với các tài sản đủ điều kiện trong thế giới thực bằng cách sử dụng blockchain với chi phí tối thiểu, bảo mật cao và thông lượng giao dịch vô song. Thông qua Bholdus, các dự án tiền điện tử như gamefi và các doanh nghiệp liên quan đảo ngược có thể sử dụng mật mã để chuyển đổi tài sản có giá trị của họ thành NFT và mã thông báo dựa trên tài sản làm bằng chứng tin cậy để truy cập không giới hạn vào các dịch vụ tài chính khác nhau trong không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, Bholdus đã đồng thời công bố quan hệ đối tác chiến lược với các thương hiệu nổi tiếng như Hiệp hội Fintech Singapore, Global DCA, TechQuartier, … Sau lộ trình 5 năm, Bholdus phát triển mạnh mẽ để trở thành một ‘kỳ lân’ fintech đa quốc gia. Theo đó, nhóm cốt lõi đặc biệt nhấn mạnh tầm nhìn của họ là phát triển Đa trung tâm bao gồm GameFi và Metaverse, sẽ mang lại những trải nghiệm vô hạn và định nghĩa lại thế giới thực.

Theo dõi Bholdus trên:

Tổng hợp bởi VEZ