Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài chia sẽ BBVA Thụy Sĩ mở rộng dịch vụ tài sản tiền điện tử với Ether

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề BBVA Thụy Sĩ mở rộng Dịch vụ Bất động sản tiền điện tử với Ether
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Công ty con của BBVA tại Thụy Sĩ đã mở rộng các dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử để bao gồm các giao dịch ether. Tiền điện tử do Ethereum phát triển này là loại tiền điện tử phổ biến thứ hai sau bitcoin và nó đáp ứng việc cung cấp tiên phong của BBVA Thụy Sĩ.

BBVA Thụy Sĩ mở rộng dịch vụ tài sản tiền điện tử với Ether
Nguồn: Shutterstock

Dịch vụ mật mã của BBVA Thụy Sĩ, có sẵn cho tất cả khách hàng vào tháng 6, vẫn đang tăng cao hơn với việc đưa ether vào danh mục đầu tư. Do đó, khách hàng ngân hàng tư nhân và chủ tài khoản Thế hệ mới sẽ có khả năng xử lý cả bitcoin và tiền điện tử này. Họ có thể kiểm tra các tài sản kỹ thuật số này cùng với các khoản đầu tư truyền thống khác trên ứng dụng BBVA. Chúng cũng có thể được đổi thành euro, đô la hoặc bất kỳ loại tiền tệ fiat nào khác ngay lập tức.

Ngân hàng này là ngân hàng châu Âu truyền thống đầu tiên tích hợp ether vào hoạt động của mình.

Alfonso Gómez, Giám đốc điều hành của BBVA Thụy Sĩ, cho biết:

“Chúng tôi quyết định thêm ether vào ‘ví’ tiền điện tử của mình bởi vì, cùng với bitcoin, chúng là giao thức thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư nhất, đồng thời cung cấp tất cả các đảm bảo tuân thủ quy định. xác định,”

Kể từ khi được giới thiệu thương mại, dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số sáng tạo của BBVA Thụy Sĩ đã Đánh giá rất tốt của khách hàng ngân hàng tư nhân và các nhà đầu tư mới chọn quản lý danh mục đầu tư của mình thông qua các khách hàng cá nhân, văn phòng gia đình và nhà đầu tư tổ chức của Thế hệ mới, những người quan tâm nhất đến việc đa dạng hóa. đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Về vị trí địa lý, ngân hàng nhấn mạnh đến các nước Mỹ Latinh, nơi có mức độ quan tâm cao trong việc đầu tư vào các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau, cũng như Châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ.

BBVA Thụy Sĩ mở rộng dịch vụ tài sản tiền điện tử với Ether
BBVA Thụy Sĩ mở rộng dịch vụ tài sản tiền điện tử với Ether

BBVA Thụy Sĩ dự định tiếp tục phát triển danh mục tài sản kỹ thuật số của mình trong những tháng tới. Với dịch vụ độc đáo này, BBVA đã tự khẳng định mình là công ty đi đầu trong việc sử dụng công nghệ blockchain, giúp khách hàng của mình đầu tư vào thế giới kỹ thuật số mới nổi này đơn giản hơn.

Hiện tại, ngân hàng chỉ cung cấp dịch vụ mới này ở Thụy Sĩ, nơi hệ sinh thái blockchain trưởng thành tốt, với các quy tắc rõ ràng và việc sử dụng đáng kể các tài sản kỹ thuật số này. Của họ phát triển sang các nước khác hoặc các loại khách hàng khác nhau sẽ phụ thuộc vào việc thị trường có đáp ứng các yêu cầu cần thiết hay không về kỳ hạn, nhu cầu và quy định.

Patrick

Tin tức về Coincu

Tổng hợp bởi VEZ