Hello quý khách. Hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua bài viết Bạn nên mua mã thông báo nào nếu bạn không thể kiếm được Bitcoin ?: Flipside Crypto

Bitcoin Cash (BCH) và Horizen (ZEN) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong hoạt động sau sự gia tăng chưa từng có của Bitcoin.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Các thành viên của Điểm tài sản cơ bản (FCAS) 25 được đánh giá lại hàng tháng và phải được xếp hạng trong top 25 trong ít nhất 40 ngày để đủ điều kiện. FCAS là một số liệu so sánh đo lường tình trạng cơ bản của một dự án tiền điện tử và FCAS 25 là đường trung bình động có trọng số của 25 dự án hàng đầu nhằm mục đích đại diện cho sức khỏe tổng thể của ngành. tiền điện tử.

Hôm nay, một nhóm thành viên mới đã được phát hành với Horizen (ZEN), Augur (REP) và Bitcoin Cash (BCH) thay thế Aave (AAVE), Monero (XMR) và Status (SNT).

Sức khỏe toàn ngành có thể được đánh giá bằng cách lấy FCAS trung bình của 25 dự án hàng đầu. Chỉ số sức khỏe tổng thể của ngành này hoạt động như một đại diện tốt cho việc toàn ngành đang hoạt động tốt như thế nào. Số điểm đã tăng 2 điểm so với tháng trước.

Hoạt động của người dùng BCH tăng vọt với sự trỗi dậy của Bitcoin

Bitcoin Cash (BCH) là một đợt hard fork của giao thức Bitcoin xảy ra vào ngày 1 tháng 8 năm 2017 khi một phần của mạng lưới, “những kẻ chặn lớn”, chọn tách ra khỏi Bitcoin để tăng kích thước khối từ 1MB lên 8MB. .

Bất chấp sự phân tách, sự tăng và giảm của BCH luôn phản ánh chặt chẽ so với Bitcoin – và sự gia tăng đột biến trong hoạt động của người dùng cũng không phải là ngoại lệ.

BCH (ở trên cùng) so với Hoạt động của người dùng BTC kể từ tháng 1 năm 2020. Nguồn: Flipside Crypto’s FCAS Tracker.

Bitcoin và Bitcoin Cash nhanh chóng bắt đầu lấy đà vào giữa tháng 10 năm 2020. Vào Chủ nhật tuần trước, Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 34.800 đô la trước khi giảm trở lại 10% vào thứ Hai.

Nhưng hầu như không có ai đang xây dựng trên Bitcoin Cash vào lúc này – hoạt động mà chúng ta đang thấy chỉ là do đầu cơ giá. Rủi ro khi đầu tư vào BCH vẫn rất cao vì giá của nó có thể giảm bất cứ lúc nào.

Horizen Halving mang lại sự ổn định về giá cho ZEN Token

Mã nguồn của blockchain Horizen dựa trên Bitcoin, có nghĩa là nó cũng có tổng nguồn cung là 21 triệu đồng tiền. Và cũng giống như Bitcoin bốn năm một lần, Horizen gần đây đã trải qua đợt giảm một nửa – để giảm một nửa phần thưởng khối của nó, từ 12,5 ZEN xuống 6,25 ZEN.

Động thái này có tác dụng giảm phát đối với giá cả và giảm sự biến động của giá cả. Biểu đồ dưới đây so sánh các biến động giá của BTC (màu vàng) và ZEN (màu xanh lá cây), làm nổi bật cách cả hai phản ánh lẫn nhau.

Đồng thời, dự án đã chứng kiến ​​lượng giao dịch tăng đột biến, do đó cải thiện đáng kể điểm Độ chín thị trường – tăng 21% kể từ đó. Dữ liệu trên chuỗi của Horizen cho Hợp tác xã dữ liệu Flipside cho thấy sự gia tăng đáng kể về lượng mua ZEN khổng lồ từ các sàn giao dịch kể từ tháng 12.

Bài viết này chứa các liên kết đến trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ