Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua nội dung Bản hit hàng đầu NBA được giao dịch nhiều nhất là gì ?: Flipside Crypto

Các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT như chúng được biết đến nhiều hơn, là tài sản kỹ thuật số như tác phẩm nghệ thuật, thẻ giao dịch, đồ sưu tầm và thậm chí là vật nuôi ảo. Điều làm cho NFT trở nên hấp dẫn đối với các nhà sưu tập là bởi vì chúng không thể thay thế được, không có hai loại nào giống nhau. Độ hiếm và sự khan hiếm vốn đã được tích hợp sẵn trong NFT. Ngoài ra, vì chúng nằm trên blockchain nên tính xác thực của chúng có thể dễ dàng được xác minh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

NBA Top Shot là sự hợp tác giữa Dapper Labs, những người sáng tạo ra Top Shot và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Các thẻ giao dịch kỹ thuật số này là các clip đánh dấu được cấp phép, được gọi là khoảnh khắc, từ các trò chơi NBA. Những điểm nổi bật này được đóng gói và bán dưới dạng gói kỹ thuật số cho phép các nhà sưu tập sở hữu một phiên bản đánh số của điểm nhấn. Những người sưu tập có thể giữ, bán hoặc trao đổi những điểm nổi bật của họ với những người sưu tập Top Shot khác.

NBA Top Shots đang ngày càng phổ biến nhanh chóng, có giá hàng trăm nghìn đô la mỗi khoảnh khắc: hãy xem khoảnh khắc này với Zion Williamson hoặc khoảnh khắc này với LeBron James.

Mọi người có thể xem Top Shot nào bán chạy nhất. Chúng tôi muốn xem xét các giao dịch để xem giao dịch nào được thay đổi nhiều nhất – như một đại diện cho sự phổ biến.

Khoảnh khắc Top Shot được giao dịch nhiều nhất là Cole Anthony. Anthony hiện đang trong năm tân binh của mình với Orlando Magic. Khoảnh khắc này đã được bán 9 lần – hầu hết các khoảnh khắc chỉ được bán lại một lần.

Các sản phẩm nổi bật thường được bán theo gói từ $ 9,00 đến $ 230,00. Tùy thuộc vào người chơi, điểm nổi bật hoặc sự khan hiếm của một thời điểm cụ thể, giá Top Shot có thể tăng vọt. Điển hình: Một khoảnh khắc của LeBron James gần đây đã được bán với giá hơn 70 nghìn đô la. Một số giá chào bán hiện nằm trong phạm vi sáu con số.

Thị trường kỷ vật thể thao hiện là một ngành công nghiệp trị giá 5 tỷ đô la. Có vẻ như NBA Top Shot đã sẵn sàng tạo dấu ấn để chiếm được một phần của thị trường đó.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ