Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với nội dung Avalanche là gì? Thông tin chi tiết về Avalanche và mã thông báo AVAX

Xin chào tất cả các độc giả thân yêu, là một người mua rất nhiều trên mạng, tôi đã dành thời gian để đưa ra đánh giá đầy đủ về sản phẩm mà tôi đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ bạn nào đã mua một sản phẩm nào đó cũng đều đắn đo không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất giữa vô số sản phẩm và thương hiệu đình đám trong lĩnh vực kinh doanh. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Copyrighted cam kết cung cấp cho bạn những ghi chú mổ xẻ chất lượng tối ưu. Có định hướng tốt nhất, hot nhất, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới những sản phẩm mới ra mắt chính thức và hoàn toàn hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ luôn cam kết sử dụng các nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Hầu hết các thông tin tổng hợp trên đều được tổng hợp cẩn thận và báo cáo chi tiết nhằm giúp bạn đọc có thể theo dõi trong thời gian sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin phép được sánh đôi cùng độc giả của vuongchihung về chủ đề tuyết lở (avax) là gì? cụ thể về avax. mã thông báo

Thông tin về chủ đề Avalanche là gì?? Thông tin chi tiết về Avalanche và mã thông báo AVAX

Cuộc chạy đua công nghệ trong thời đại kỹ thuật số luôn là chủ đề nóng được cả thế giới quan tâm. Trong lĩnh vực tiền điện tử, Cuộc đua công nghệ là sự ưu việt của các nền tảng tài sản tiền điện tử giúp tối ưu hóa bảo mật, quyền riêng tư, tốc độ, phí thấp và tiềm năng nâng cấp trong hệ sinh thái đó. Hiện tại, Avalanche được cho là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành số hóa Blockchain, gần gũi với người dùng vì mức phí thấp và môi trường cực kỳ xanh. Trong bài viết này, xin vui lòng ReviewInvest Nghiên cứu hệ sinh thái Avalanche là gì? và các thông tin liên quan.

Avalanche là gì?

Tuyết lở (AVAX) là một nền tảng thông minh (Nền tảng hợp đồng thông minh) cho phép triển khai các ứng dụng phi tập trung (DeFi) cao, tài sản kỹ thuật số, blockchain có khả năng tương tác với nhau.

Các nhà phát triển xây dựng trên Avalanche có thể dễ dàng tạo các ứng dụng mạnh mẽ, an toàn và bảo mật cao nhờ các mạng blockchain tùy chỉnh phân tách các mạng con công cộng hoặc riêng tư hiện có. tuyết lở (có khả năng thông qua các sổ đặt hàng có quy mô lớn hơn các mạng blockchain hiện tại (4.500 giao dịch / giây) và ngưỡng an toàn cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn 51% của các mạng khác.

Avalanche (AVAX) là gì?
Avalanche (AVAX) là gì?

AVAX là mã thông báo nền tảng của hệ sinh thái Avalanche thực hiện các nhiệm vụ được nhắm mục tiêu khác nhau trong giao thức cũng như các chức năng thanh toán và phần thưởng cho người dùng trong nền tảng.

Đặc điểm của Avalanche. Hệ sinh thái

 • Bảo mật: Bảo mật là một tính năng cực kỳ quan trọng trong việc lưu trữ tài sản kỹ thuật số trên nền tảng, vì Avalanche này đảm bảo an ninh và an toàn tối đa khi áp dụng công nghệ blockchain mới nhất.
 • Tốc độ: Tốc độ xử lý giao dịch của Avalanche rất nhanh (chỉ tính bằng giây).
 • Khả năng mở rộng: Avalanche có khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây và có thể chứa hàng nghìn trình xác thực mà không làm giảm hiệu suất.
 • Avalanche hỗ trợ các hợp đồng thông minh được tạo và sử dụng bởi Solidity cùng với tất cả các công cụ trên Ethereum như: Remix, Metamask, Trufle, ..
 • Người dùng có thể tạo các blockchains công khai hoặc riêng tư của riêng họ.
 • Avalanche hỗ trợ dễ dàng tạo và giao dịch các tài sản kỹ thuật số như vốn, cổ phần, bất động sản, v.v. với các điều khoản phức tạp.

Khái niệm cơ bản về mã thông báo

 • Mã số: AVAX.
 • Chuỗi khối: chuỗi tuyết lở
 • Loại bằng chứng: PoS
 • Tổng cung: 720.000.000 AVAX
 • Nguồn cung lưu thông: 360.000.000 AVAX
 • Các loại mã thông báo: Bản địa, Tiện ích.

Phân bổ mã thông báo

 • Tiền thưởng khi gửi tiền: 50%.
 • Đội: mười%.
 • Bán công khai: mười%.
 • Nền tảng: 9,26%.
 • Cộng đồng và nhà phát triển: 7%.
 • Đối tác chiến lược: 5%.
 • Bán riêng: 3,46%.
 • Bán hạt giống: 2,5%.
 • Airdrop: 2,5%.

Tiện ích mã thông báo

AVAX là mã thông báo gốc của Avalanche và được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Phí và lệ phí): Bất kỳ hoạt động nào được triển khai trên mạng con Avalanche sẽ bị tính phí trong AVAX.
 • Tiền gửi (Tiền thưởng khai thác): Để trở thành trình xác thực hoặc trình chặn trong Avalanche hoặc một trong tất cả các mạng con khác, cần có tối thiểu 2.000 AVAX.

Ví lưu trữ mã thông báo

Hiện tại AVAX chỉ được lưu trữ trên các sàn giao dịch Binance hoặc rút trực tiếp vào ví của bạn Trust Wallet của Binance hỗ trợ mạng AVALANCHE. Ngoài ra có thể lưu trữ trên các ví như: Ví Avalanche, Ledger Nano SẼ ĐƯỢC.

Giá AVAX hôm nay

Đang cập nhật…

Nhà phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Thông tin bao gồm:

Phát triển nhóm

Ava Labs có ba người đồng sáng lập, bao gồm Emin Gün Sirer, một nhà khoa học máy tính kỳ cựu với lịch sử lâu đời về Bitcoin (BTC) và các mạng phi tập trung. Phần còn lại của nhóm bao gồm các chuyên gia về khoa học máy tính, kinh tế, tài chính và luật. Ngoài ra, Avalanche còn có lịch sử làm việc với nhiều công ty nổi tiếng bao gồm Microsoft, Google, NASA,… Có kinh nghiệm khai thác và phát triển tối ưu trên nền tảng blockchain có sẵn.

Phát triển nhóm
Phát triển nhóm

Nhà đầu tư & Bạn đồng hành

Đang cập nhật…

Lộ trình (Lộ trình phát triển)

Bạn có thể xem lộ trình phát triển tại liên kết này.

Tương lai của mã thông báo AVAX

Là một trong những nền tảng blockchain xanh và nhanh nhất hiện nay, mục tiêu của Avalanche là xây dựng một “internet tài chính”, nơi người dùng có thể dễ dàng triển khai và giao dịch các sản phẩm tài chính trên cùng một nền tảng. . Việc tách các mạng con có thể tương tác và hỗ trợ lẫn nhau cho thấy tham vọng của Avalanche trong việc bao phủ mọi ngóc ngách của thị trường tài chính. Có thể nói, trên một nền tảng phát triển đầy đủ và đầy động lực như vậy, Avalanche trong tương lai chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì trong thứ hạng ‘cointop’ của mình.

Kết thúc

Avalanche là một nền tảng tài chính blockchain tích hợp các tính năng và tối ưu hóa mạng lưới phi tập trung, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nền tảng mới cần có thời gian để đạt được mức độ phủ sóng, nhưng không thể phủ nhận sức bật lớn của Avalanche trong thị trường tiền điện tử.

Bài báo: “Avalanche (AVAX) là gì? Chi tiết mã thông báo AVAX ”đã cung cấp thông tin chi tiết về hệ sinh thái Avalanche và mã thông báo AVAX của nền tảng. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư. Chúc may mắn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ