VEZ chào đọc giả. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua nội dung Augur (REP) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Augur và đầu tư REP coin

Xin chào đại đa số độc giả thân mến, cũng như những người khác thường mua sắm trực tuyến trên mạng, tôi dành thời gian mổ xẻ hầu hết những món đồ mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn đã mua một sản phẩm như vậy đều băn khoăn không biết kết quả nào là rẻ nhất trong số rất nhiều sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn cung cấp cho khách hàng những nốt nhạc khám phá giá trị tốt nhất. Với định hướng giá cả phải chăng nhất, hot nhất, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đăng ký bản quyền kỹ lưỡng, hoàn chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng.

Chưa hết, vuongchihung cũng sẽ đưa ra giải pháp và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn yên tâm sử dụng các giải pháp tìm kiếm trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Rất nhiều lưu ý đánh giá trên đây được biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết với số liệu chi tiết giúp bạn đọc nắm được sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Augur (REP) là gì?? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Augur và đầu tư REP coin

Augur là gì?

Nhà thiên văn học Oracle là một nền tảng Oracle phi tập trung và giao thức ngang hàng dành cho các thị trường dự đoán. Augur là một dApp mã nguồn mở có giấy phép Giấy phép Công cộng (GPL) và giấy phép từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Augur là một tập hợp các hợp đồng thông minh được viết bằng Solidity có thể được triển khai trên chuỗi khối Ethereum.
Nhà thiên văn học tạo ra một hệ thống dự đoán phi tập trung cho phép Hợp đồng thông minh đặt câu hỏi và dự đoán các sự kiện xã hội mà không cần thông qua một cá nhân, tổ chức hoặc bất kỳ trí tuệ nhân tạo nào khác. tạo bất kỳ. Thông qua nền tảng Nhà thiên văn học, mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tạo một chủ đề của riêng họ, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và phải trả một khoản phí tối thiểu. Hệ thống phi tập trung làm giảm gian lận và rủi ro vì toàn bộ hình thức trao đổi tiền tệ nhờ vào nền tảng này được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh và hệ thống dự đoán phi tập trung đảm bảo rằng không thể có kết quả sai sót.
Bản thân giao thức Augur không phải là một thị trường dự đoán, nó là một giao thức để người dùng tiền điện tử tạo ra thị trường dự đoán của riêng họ. Augur là một tập hợp các hợp đồng thông minh mã nguồn mở có thể được triển khai cho chuỗi khối Ethereum. Giao thức Augur không khác gì phần mềm nguồn mở và người dùng cá nhân của giao thức Augur là những người tạo ra thị trường dự đoán bằng cách sử dụng giao thức Augur. Tổ chức Dự báo không tham gia vào việc tạo ra các thị trường dự đoán riêng lẻ trên giao thức Augur và Tổ chức Dự báo không phải là “Augur”.
Augur (REP) Được phát triển vào quý 3 năm 2014 và phiên bản alpha được phát hành vào tháng 6 năm 2015. Chỉ trong 2 tháng, chiến dịch gây quỹ của Augur đã huy động được 5,2 triệu đô la để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai. Tương lai. Đến tháng 3 năm 2016, phiên bản beta đã được phát hành và chính thức ra mắt vào năm 2017. Tính đến nay là tháng 3 năm 2021, Augur đã xuất bản Whitepaper cho Phiên bản 2, vốn hóa thị trường tại thời điểm hiện tại. Đây là khoảng 530 triệu USD.
Cách thức hoạt động của Augur (REP)
Augur đại diện 1

 • Tạo thị trường: Tạo thị trường, cho phép thiết lập các dự đoán sự kiện sắp tới và thời gian kết thúc sự kiện. Người tạo phải trả phí bằng mã thông báo REP, người tạo không báo cáo kết quả dự đoán mà chọn người báo cáo kết quả dự đoán. Đồng thời, những người tham gia cũng có thể thay đổi người báo cáo.

Bên cạnh việc thiết lập người sản xuất và người nhận phí tham gia.

 • Giao dịch: Giao dịch, cho phép người tham gia giao dịch cổ phiếu của kết quả dự báo dựa trên số lượng cổ phiếu đã tham gia.
 • Sự kiện thị trường xảy ra: Sự kiện xảy ra
 • Báo cáo: Mọi sự kiện đều có kết quả và thanh toán xong, ai cũng có thể đặt cọc REP để tham gia tranh chấp, lập báo cáo kết quả. Nếu kết quả chính xác, một khoản phí sẽ được trao, nếu báo cáo không chính xác, mã thông báo sẽ bị mất. Thông thường, báo cáo sẽ được theo dõi bởi các nguồn đáng tin cậy của Maker ban đầu.

Đăng quy trình báo cáo sự kiện (Sự kiện thị trường)

 • Giải quyết: Thiết lập thị trường bằng cách bán vị thế của bạn hoặc nhận tiền khi kết thúc dự đoán (miễn là dự đoán đúng)
Giao diện ứng dụng của phiên bản Augur 2

Giao diện ứng dụng của phiên bản Augur 2
Theo đánh giá của Vuongchihung.com thì đến thời điểm hiện tại nền tảng này vẫn chưa thực sự hoạt động mạnh, kể từ năm 2017 nó đã trải qua một quá trình rất dài. Và số lần đặt cược dự đoán sẽ đếm trên đầu ngón tay. Chỉ được phát triển trên mạng Ethereum nên vấn đề phí gas sẽ giới hạn số lượng người tham gia.
Các bản cập nhật mới nhất của Augur
Hiện tại Augur đang phát triển một nền tảng AMM marketplace tự động tương tự như Uniswap.
Phát triển giao diện thân thiện với người dùng hơn và mở rộng hơn nữa phạm vi cá cược:

Các bản cập nhật mới nhất của Augur
Các bản cập nhật mới nhất của Augur

Hiện tại Phiên bản 2 của REP là mainnet, nếu bạn đang giữ mã thông báo REP V1 thì lưu ý chuyển đổi sang mã thông báo REPv2.

Mã thông báo REP là gì?

Danh tiếng (REP) là mã thông báo của nền tảng Augur. Các chức năng vai trò quản trị trong các giao thức nền tảng:
REP và REPv2 là một loại tiền điện tử, được các phóng viên sử dụng trong các cuộc tranh chấp thị trường Augur. Người nắm giữ REP và REPv2 phải thực hiện công việc, dưới hình thức đặt REP hoặc REPv2 của họ vào kết quả chính xác, để nhận được một phần phí thanh toán thị trường. Nếu bạn điền sai, bạn sẽ không nhận được phí. Nếu bạn báo cáo sai, bạn sẽ mất REP hoặc REPv2. Nếu bạn không tham gia vào đợt fork (khi mạng có tranh chấp lớn về kết quả), bạn vĩnh viễn mất khả năng di chuyển REP hoặc REPv2 của mình vào vũ trụ fork, khiến nó trở nên vô dụng về mặt chức năng trong bản phát hành Augur sử dụng Giao thức, và về lý thuyết thì nó trở nên vô giá trị. Người nắm giữ Danh tiếng thụ động (REP hoặc REPv2) không sử dụng Danh tiếng (REP hoặc REPv2) của họ trong giao thức Augur để tham gia vào các tranh chấp và fork sẽ bị phạt. Việc xử lý REP và REPv2 trong giao thức Augur không chịu sự điều chỉnh của Tổ chức Dự báo mà bởi các hợp đồng thông minh của giao thức như được mô tả trong sách trắng và tài liệu về Augur.

Một số thông tin cơ bản về REP. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Nhà thiên văn học
 • Mã số: CÂU TRẢ LỜI
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC-20
 • Địa chỉ Contranct
  • Phiên bản 1: 0x1985365e9f78359a9B6AD760e32412f4a445E862
  • Phiên bản 2: 0x22165776846890989a759BA2973e427DfF5C9bB
 • Cung cấp lưu thông: 6,357,981 REP
 • Tổng cung: 6,357,981 REP

TRẢ LỜI . Phân bổ mã thông báo

 • Bán mã thông báo: 80%
 • Thành viên sáng lập: 16%
 • Các công ty dự báo: 4%

Đội

Jack Peterson và Joey Krug đã lãnh đạo một nhóm gồm 13 người cùng sáng lập và phát triển dự án. Cả hai nhân vật đều có nhiều kinh nghiệm làm việc với công nghệ Blockchain và đã tạo ra Sidecoin – một hard fork của Bitcoin.
Mục tiêu của nhóm là giảm gian lận và rủi ro bằng cách áp dụng hợp đồng thông minh (Smart Contracts) và hệ thống dự đoán phi tập trung cho tất cả các hình thức trao đổi tiền tệ.

Cách kiếm và sở hữu REP Token

Cách thuận tiện nhất để sở hữu REP là giao dịch trên Binance.

Ví lưu trữ mã thông báo REP

Là một mã thông báo ERC20, bạn có thể lưu trữ hầu hết các ví tiêu chuẩn hiện nay:

Tương lai của Augur, có nên đầu tư REP coin không?

Augur cung cấp một nền tảng cho phép người tham gia đặt cược dựa trên các sự kiện trong đời thực, sử dụng các giao dịch ngang hàng, phi tập trung. Thanh toán và tranh chấp được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh của nền tảng nên không cần phải tin tưởng. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do Vuongchihung.com tổng hợp và không mang tính chất tư vấn đầu tư. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp. Chúc may mắn!

Tổng hợp bởi VEZ