Xin chào đọc giả. , tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết American Express, Visa, Citi và Paypal Đầu tư vào Nền tảng pháp lý và Giám sát giao dịch tiền điện tử

Amex Ventures, Visa, Citi Ventures, DRW Venture Capital, Jump Capital, Marshall Wace, Block (trước đây là Square Inc.) và Paypal Ventures là một trong số những công ty đã đầu tư vào vòng gọi vốn mới nhất cho nền tảng giám sát. Giao dịch tiền điện tử và pháp y TRM.

American Express, Visa, Citi và Paypal Đầu tư vào Nền tảng pháp lý và Giám sát giao dịch tiền điện tử
American Express, Hộ chiếu, Citi và Paypal Đầu tư vào Nền tảng Pháp lý và Giám sát Giao dịch tiền điện tử 3

TRM, một nền tảng pháp y và giám sát giao dịch tiền điện tử, được tiết lộ các cam kết của tổ chức tài chính lớn trong việc cấp vốn Series B vòng vào thứ Ba.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

American Express ‘Amex Ventures, Visa, Citi Ventures, DRW Venture Capital, Jump Capital, Marshall Wace, Block (trước đây là Square Inc.) và Paypal Ventures đều có đầu tư 60 tỷ đô la trong công ty.

Tiger Global dẫn đầu vòng đầu tư. Nó cũng bao gồm các khoản đầu tư từ 50 công ty mạnh nhất thế giới, bao gồm Chủ tịch Coinbase và COO Emilie Choi.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của TRM, Esteban Castao, cho biết:

Tiền điện tử đang di chuyển nhanh hơn bất kỳ lĩnh vực nào khác trong vòng đời của chúng ta. Các tổ chức cần một đối tác thông minh blockchain có thể đón đầu bối cảnh rủi ro đang phát triển – từ các cuộc tấn công ransomware đến defi [decentralized finance] khai thác.

American Express, Visa, Citi và Paypal Đầu tư vào Nền tảng pháp lý và Giám sát giao dịch tiền điện tử
American Express, Visa, Citi và Paypal Đầu tư vào Nền tảng Giám sát và Pháp lý Giao dịch Tiền điện tử 4

TRM chi tiết: “Để hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một hệ thống tài chính an toàn hơn cho hàng tỷ người, chúng tôi đã phát triển nền tảng trí tuệ blockchain đầu tiên kết hợp dữ liệu chuỗi chéo với trí thông minh. thông minh về mối đe dọa, phân tích nâng cao và hình ảnh hóa để giúp các tổ chức phát hiện gian lận tiền điện tử và tội phạm tài chính. ”

Ví dụ: Circle, FTX US và Moonpay, “sử dụng Giám sát giao dịch TRM để phát hiện hoạt động đáng ngờ và đáp ứng các yêu cầu quy định về chống rửa tiền (AML)”. Công ty cho biết thêm:

Các cơ quan chính phủ sử dụng TRM Forensics để điều tra các tội phạm phức tạp liên quan đến tiền điện tử bao gồm gian lận, hack và tài trợ khủng bố.

Nhóm TRM bao gồm các mối đe dọa Chuyên gia tài chính từ Cục Điều tra Liên bang (FBI), Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ và Europol. Nó cũng bao gồm nhà khoa học dữ liệu từ các công ty như Apple, Amazon và Google.

Patrick

Tin tức về Coincu

Tổng hợp bởi VEZ