Chào bạn đọc. , chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài viết Algofi và Algorand Foundation đã đưa ra sáng kiến ​​khai thác thanh khoản trị giá 3 triệu đô la để thúc đẩy việc áp dụng DeFi.

Kế hoạch thanh khoản sẽ phân phối ALGO cho người dùng giao thức Algofi ban đầu theo thuật toán.

Algofi, thị trường tiền điện tử đầu tiên của Algorand và stablecoin, đã hợp tác với Algorand Foundation để phân phối 2M ALGO thông qua Chương trình thanh khoản Aeneas vào quý đầu tiên của năm 2022. Bắt đầu từ tháng 1 năm 2022, người dùng nền tảng sẽ nhận phần thưởng ALGO theo thuật toán khi họ vay và cho vay ALGO, STBL, USDC, goBTC và goETH.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

ALGO là đồng tiền gốc của chuỗi khối Algorand. ALGO được sử dụng để bảo vệ blockchain, trả phí và bỏ phiếu trong quản trị. Tổng lưu hành của ALGO được giới hạn ở mức 10 tỷ.

Chương trình Aeneas của Quỹ Algorand đã nhận 300 triệu đô la tài trợ từ Viridis Foundation, đã được công bố vào tháng 9 để đẩy nhanh việc mở rộng hệ sinh thái Algorand DeFi. Mục đích của nó là bootstrap cả ba trụ cột DeFi đồng thời: Algomint, Nhỏ béAlgofi.

Công ty đảm bảo gần như Tổng giá trị 20 triệu đô la trong tuần sau khi ra mắt, vượt quá giới hạn thanh khoản được đặt ra khi ra mắt. Tinyman, một sàn giao dịch phi tập trung đang phát triển với khối lượng giao dịch hàng ngày vượt quá 5 triệu đô la và tổng giá trị bị khóa là 40 triệu đô la, cũng là một phần của hệ sinh thái Algorand.

Algomint, một cầu nối Ethereum và Bitcoin vừa tiết lộ chương trình phần thưởng của riêng mình và Yieldly, một nền tảng hợp đồng đặt cược và xổ số không thua lỗ, là hai dự án khác.

Algofi và Algorand Foundation đã đưa ra sáng kiến ​​khai thác thanh khoản trị giá 3 triệu đô la để thúc đẩy việc áp dụng DeFi.
Algofi và Algorand Foundation đã đưa ra sáng kiến ​​khai thác thanh khoản trị giá 3 triệu đô la để thúc đẩy việc áp dụng DeFi.

Owen Colegrove, Đồng sáng lập Algofi, cho biết:

“Việc ra mắt Algofi diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với hệ sinh thái Algorand DeFi. Algorand cung cấp một blockchain có thể mở rộng mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào, nhưng họ hiện đang bước vào thế giới mới nổi của DeFi. Sự ra mắt của Algofi thúc đẩy tính thanh khoản trong hệ sinh thái và có tác động có thể đo lường được đối với hoạt động giao dịch. Đây là những dấu hiệu cho thấy năm tới có thể sẽ là một năm bùng nổ của DeFi trên Algorand. ”

Algofi là một thị trường cho vay tiền điện tử nhanh chóng, chi phí thấp và stablecoin trên chuỗi khối Algorand cho phép tiếp cận rộng rãi với việc cho vay phi tập trung. Algofi dự định cung cấp các dịch vụ ngân hàng điển hình như tài khoản tiết kiệm và thẻ tín dụng, sẽ được cung cấp bởi nền tảng DeFi đang mở rộng của Algorand.

Patrick

Tin tức về Coincu

Tổng hợp bởi VEZ