Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài viết Alameda Research dẫn đầu vòng đầu tư 35 triệu đô la cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Alameda Research, doanh nghiệp tiền điện tử được thành lập bởi triệu phú tiền điện tử Sam Bankman-Fried, đã dẫn đầu khoản đầu tư 35 triệu đô la vào Stacked, một chương trình giao dịch tiền điện tử tự động.

Alameda Research dẫn đầu vòng đầu tư 35 triệu đô la cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử.
Alameda Research dẫn đầu vòng đầu tư 35 triệu đô la cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử. 3

Alameda Research chính thức thông báo về việc hoàn thành một Vòng tài trợ Series A do Alameda và Mirana Ventures đồng dẫn đầu, một đối tác liên doanh của sàn giao dịch Bybit và BitDAO, vào tháng 12.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Số vốn bổ sung dự kiến ​​sẽ giúp Stacked mở rộng đội ngũ từ 40 người lên hơn 100 công nhân vào năm 2022, cũng như tiếp tục phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử và các giải pháp cho vay tự động.

Brian Lee, đối tác của Alameda Research Ventures cho biết Alameda Research đã bắt đầu đầu tư vào Stacked hơn một năm trước và hiện tự tin vào khả năng tạo ra “một trải nghiệm đầu tư đơn giản và độc đáo cho các nhà đầu tư. đầu tư bán lẻ ”. Anh ấy nói thêm:

“Khả năng cung cấp cho người dùng một số loại rào cản khi xây dựng danh mục đầu tư, đồng thời cho phép người dùng đó gửi tiền trên sàn giao dịch ưu tiên của họ là những gì nhà đầu tư thực sự cần.”

Alameda Research dẫn đầu vòng đầu tư 35 triệu đô la cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử.
Alameda Research dẫn đầu vòng đầu tư 35 triệu đô la cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử. 4

Stacked, phát hành vào tháng 4 năm 2020, là một công cụ dựa trên web cho phép người dùng truy cập các phương thức giao dịch đã được phê duyệt và danh mục đầu tư thông qua các ngăn xếp tạo sẵn được tạo dựa trên các chỉ số tiền điện tử nổi bật, quỹ đầu cơ và các danh mục đầu tư khác. Trong vòng sáu tháng, nền tảng dự định sẽ hoàn toàn di động.

Ngăn xếp bao gồm tiền tệ tài chính phi tập trung (DeFi), theo Joel Birch, người đồng sáng lập và CEO của Stacked, là một trong những cái phổ biến nhất trên nền tảng. Theo số liệu thống kê Xếp chồng tại thời điểm viết bài, các ngăn xếp dựa trên mã thông báo Không thể sử dụng được (NFT) là các ngăn xếp hoạt động hàng đầu, theo số liệu thống kê của Xếp chồng tại thời điểm viết bài, với sự kết hợp của các loại tiền vốn hóa lớn và nhỏ cung cấp khả năng tiếp xúc với thị trường NFT.

Alan Eschweiler, Giám đốc doanh thu của Stacked, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các tập đoàn quan trọng cấp vốn cho công ty. Anh ấy nói thêm:

“Không phải ngẫu nhiên mà hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất trong không gian tiền điện tử đồng dẫn đầu vòng đầu tư này. Những sàn giao dịch này và những sàn giao dịch khác đã là đối tác chính của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên, mang đến cho người dùng của họ nhiều công cụ tự động hơn để đầu tư, ”

Patrick

Tin tức về Coincu

Tổng hợp bởi VEZ