Chào bạn đọc. Ngay bây giờ, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua nội dung AirPay là gì? Cách dễ nhất và nhanh nhất để đăng ký AirPay

Xin chào tất cả các độc giả thân yêu, là một người rất thích mua sắm trực tuyến trên mạng, tôi dành rất nhiều thời gian để bình luận về hầu hết các mặt hàng mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn đã mua một trong những kết quả này đều do dự không biết giải pháp nào là tốt nhất trong số hàng ngàn sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho khách hàng những bản phân tích giá trị tốt nhất. Với định hướng tốt nhất, nóng hổi, ​​nhất quán và sẽ luôn đổi mới liên tục, các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để yêu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn cam kết sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết các thông tin đánh giá nghiên cứu trên đều được tổng hợp tỉ mỉ và dày đặc số liệu giúp người đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó mang về cho mình sự chọn lọc tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề AirPay là gì?? Cách dễ nhất và nhanh nhất để đăng ký AirPay

Airpay là gì?

AirPay là gì?

AirPay là ứng dụng ví điện tử di động phổ biến nhất tại Việt Nam. Airpay cho phép người dùng thanh toán trực tuyến các dịch vụ như: mua hàng (thẻ điện thoại, mua hàng trực tuyến, …), hóa đơn, vé máy bay, vé du lịch … Ngoài ra, người dùng AirPay Bạn cũng có thể được hưởng các chiết khấu khác nhau thông qua các dịch vụ được hỗ trợ trong ví.

AirPay Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports-VED). Dịch vụ này đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức cấp Giấy phép số 29 / GP-NHNN ngày 16/12/2015 trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Đặc điểm của AirPay

các tính năng của airpay

Bạn có thể thực hiện thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ sau thông qua AirPay:

– Thanh toán hóa đơn: điện, nước, viễn thông…

– Thanh toán khi mua sắm trực tuyến: Now, Foody,…

– Mua thẻ game, thẻ điện thoại

– Mua vé xem phim hoặc các lớp học trực tuyến

Xem thêm tại: https://www.airpay.vn/

Phí dịch vụ và hạn mức giao dịch / ngày của Ví AirPay áp dụng theo quy định hiện hành của TPBank.

Hướng dẫn cài đặt AirPay

hướng dẫn cài đặt airpay

Hiện tại, ví điện tử AirPay hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS nên để cài đặt Air Pay bạn có thể truy cập CH Play hoặc App Store để tải về Ví AirPay về điện thoại thông minh của bạn.

Bạn cũng có thể tải trực tiếp tại đường dẫn sau:

+ iOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id1032301823

+ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beeasy.toppay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và liên kết ngân hàng với AirPay

Làm theo các bước sau:

– Bước 1: Chọn “Đăng ký”

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn để đăng ký.

– Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi qua SMS.

Khi tài khoản đã được đăng ký, bạn có thể tiếp tục liên kết tài khoản ngân hàng của mình bằng cách nhấp vào “Liên kết ví” ở trên cùng bên phải của giao diện ví chính, Sau đó chọn liên kết theo tài khoản. tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng và điền các thông tin cần thiết vào hệ thống.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và liên kết ngân hàng với airpay

Hướng dẫn nạp tiền vào ví AirPay

Có 5 cách để gửi tiền vào tài khoản Cộng tác viên:

– Thanh toán đơn hàng tại quầy: Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản của bạn Đại lý AirPay tại các ngân hàng có liên kết trực tiếp với Công ty, bao gồm: Vietcombank, Agribank, BIDV, Sacombank, Eximbank.
– Liên kết tài khoản / thẻ với các ngân hàng: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, MBBank, Sacombank, VIB, Eximbank, Nam A Bank, ABBank, TPBank …

– Nạp tiền trực tuyến qua Ngân hàng điện tử trên trang quản lý Đại lý bằng thẻ / tài khoản của tất cả các ngân hàng. Xem thêm tại đây.

– iB @ nking: Nạp tiền trực tiếp qua ngân hàng điện tử (Internet Banking) của các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, Eximbank, ABBank, TPBank, VIB, Dong A Bank.

– MobileB @ nking: Nạp tiền trực tiếp qua ứng dụng Ngân hàng điện tử (Mobile Banking) của các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Agribank, VIB.

Mở ứng dụng và nhấp vào “Gửi tiền” => chọn phương thức gửi tiền =>

Điền thông tin để tiến hành giao dịch.

cách nạp tiền vào ví airpay

Lưu ý: Đối với Agribank, người dùng phải liên kết tại quầy giao dịch.

Hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của bạn

hướng dẫn rút tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của bạn

Tại giao diện chính, chọn “Rút tiền” => Nhập số tiền cần rút => Chọn tài khoản ngân hàng cần rút => Nhấn “Tiếp tục” => Nhập mật khẩu để đặt hàng

Sau khi xác minh, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn

Bài viết “Air Pay là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng AirPay Thông tin chi tiết nhất “hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng đăng ký và sử dụng AirPay có hiệu lực. Chúc may mắn!

Tổng hợp bởi VEZ