Xin chào đọc giả. Bữa nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài chia sẽ Airdrop Paypal Coin nhận 600.000.000 PAL Token miễn phí – Cơ hội X100x khi .List Pancake 12/02/2022

Paypal Coin là dự án cổng thanh toán tốt nhất trên Binance Smart Chain, mang đến trải nghiệm chuyển tài sản sinh lợi hơn. Bạn cũng có thể đặt cược BNB và kiếm tới 4% BNB HÀNG NGÀY

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Bạn sẽ được hưởng thu nhập thụ động ổn định và APR cao. Bạn không cần phải trao đổi BNB của mình để lấy bất kỳ mã thông báo nào, chỉ cần bắt đầu kiếm BNB với BNB thật dễ dàng.

Bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng cho công việc của mình trong việc thu hút mọi người với chương trình liên kết 5 cấp độ. Nhận tới 7% từ mỗi khoản tiền gửi của những người dùng được mời.

đồng xu paypal

Paypal ra mắt nền tảng Paypal Coin

PayPal đã gây sóng gió khi thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ mua và bán các tài sản tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum trong tương lai gần.

Đây quả thực là một sự kiện lớn bởi trong quá khứ, cựu CEO của công ty đã gọi Bitcoin là một trong những vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử. Cũng có tin đồn rằng nhân viên PayPal từng cười nhạo Bitcoin.

PayPal đã xác nhận rằng tất cả “chủ tài khoản PayPal của Hoa Kỳ đủ điều kiện hiện có thể mua, giữ và bán tiền điện tử trực tiếp trên PayPal.” Tin tức này được đưa ra sau nhiều tuần chờ đợi và thử nghiệm beta.

Tóm lại, người dùng đủ điều kiện sẽ có thể mua Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin thông qua ứng dụng PayPal. Dịch vụ sẽ được triển khai cho người dùng Venmo và người dùng ở “các thị trường quốc tế được chọn”.

Làm thế nào để tham gia Airdrop Paypal Coin nhận được 600.000.000 PAL Token

Mã thông báo Paypal Coin là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án tiến hành airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận được mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Mở TrustWallet, sau đó mở Paypal Coin. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

  • Để nhận được nhiều mã thông báo hơn, bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia đợt phân phối này hoặc thử lại.
  • Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0xec809a1331f796d608fbdc33a4b094b94000e4ca
  • Tên mã thông báo: Paypal Coin Token
  • Biểu tượng mã thông báo: PAL
  • Thập phân: 18

4.8 / 5 – (12 phiếu bầu)

Tổng hợp bởi VEZ